พิกัดซื้อเก้าอี้ใหม่ นั่งได้แขนขาไม่อ่อนแรง

จากข่าวล่าสุดที่ติดเทรนด์เป็นกระแส กับเรื่องการหวงเก้าอี้ของผอ. ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ผอ.ได้แสดงความไม่พอใจ ที่คุณครูผู้น้องท่านหนึ่งได้นั่งเก้าอี้ผู้บริหารในห้องประชุม จากเรื่องราวเรื่องนี้ คุณครูก็ได้ซื้อเก้าอี้มาคืนในผอ. แล้วด้วย เพื่อไม่ให้กระทบกับงบประมาณของโรงเรียน เราเลยขอแจกพิกัดซื้อเก้าอี้ใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจให้นะคะ #เก้าอี้ผอ.

เรื่องราวของ เก้าอี้ผอ.

เริ่มต้นเรื่องด้วยข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ร้อยเอ็ด นั่งไปนั่งเก้าอี้ประชุม แต่ดัดโดนผอ.ต่อว่า ไม่เหมาะสมที่มานั่งเก้าอี้ และได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความที่ได้พูดคุยกับผู้อำนวยการโรงเรียนของตน โดย ผอ.โรงเรียนไม่พอใจที่ครูนั่งเก้าอี้ของตน และสั่งการให้เจ้าหน้าที่โรงเรียนจัดซื้อเก้าอี้ใหม่มาทดแทน แต่คุณครูก็ขอซื้อเก้าอี้ใหม่ให้ผอ. ด้วยตัวเอง เราเลยขอแชร์พิกัดซื้อเก้าอี้ใหม่

พิกัดซื้อเก้าอี้ใหม่ นั่งได้แขนขาไม่อ่อนแรง

เราขอแจกพิกัดเก้าอี้ใหม่ จะใช้นั่งประชุม หรือจะนำไปใช้เป็นเก้าอี้ประจำตำแหน่ง หรือจะซื้อใช้เองได้เลย และยังสามารถนำไปทำ Affiliate โปรโมทเก้าอี้ รับรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นในการโปรโมทได้อีกด้วย มาดูกันว่าเก้าอี้ตัวไหนถูกใจคุณ นั่งได้แขนขาไม่อ่อนแรง 6 แบรนด์ดัง ซื้อเก้าอี้สำนักงาน

  1. Mercular
  2. Office Mate
  3. Koncept
  4. Bewell
  5. B2S
  6. HomePro

ทำ Affiliate ขายเก้าอี้ออนไลน์ ได้ค่าคอมจุกๆ

ใครที่ยังไม่ได้อยากซื้อเก้าอี้ แต่ยังอินกับกระแสเก้าอี้ ที่คุณครูชั้นผู้น้อยไปนั่ง แล้วต้องทำการซื้อเก้าอี้ใหม่ ก็สามารถนำเก้าอี้ไปโปรโมทขายตามช่องทางออนไลน์ เพื่อรับค่าคอมกันแบบจุกๆ ได้เลย ด้วยการทำ Affiliate มี 4 ขั้นตอนง่ายมากๆ

  1. สมัครทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE : กดสมัครที่นี่
  2. สมัครแคมเปญต่างๆ เพื่อนำลิ้งก์ไปโปรโมท
  3. นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ
  4. รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายที่ทำได้

การทำ Affiliate เป็นการทำการตลาดออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าด้วย เพียงแค่นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปโปรโมทสินค้าต่างๆ ตามช่องทางออนไลน์ เมื่อมีคนคลิกลิ้งก์ Affiliate ที่เราแปะตามช่องทางต่างๆ และซื้อสินค้านั้นๆ เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายนั้นๆ นั่งเอง เปรียบเสมือนการเป็นนายหน้าออนไลน์ ที่สามารถโปรโมทได้ทุกช่องทาง

 

 

6 แบรนด์ดัง โปรโมท Affiliate ขายเก้าอี้สำนักงาน

6 แบรนด์เก้าอี้สำนักงาน นำไปโปรโมทสินค้าผ่านลิ้งก์ Affiliate สร้างรายได้ออนไลน์

1.Mercular

Mercular ช้อปสินค้าของแท้ รับประกันศูนย์ไทย จัดส่งฟรี เอาใจทุก lifestyle ด้วยโปรดี โปรแรง จัดจ้าน ในย่านนี้  เกมมิ่งเกียร์ สำหรับสายเกมเมอร์ / หูฟัง ลำโพง เพื่อคนรักเสียงดนตรี / สมาร์ทวอช สำหรับคนรักสุขภาพ / และยังมี Gadget อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมด้วยเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้เกมเมอร์มีครบ สามารถเก็บเงินปลายทางได้ – ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน – ส่งฟรีทั่วไทย ขั่นต่ำ 199 บาท – ของแท้ รับประกันศูนย์ไทย – สามารถเก็บเงินปลายทางได้

สนใจนำแคมเปญ Mercular ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่ 

 

2.Office Mate

OfficeMate ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ช้อปสะดวกตลอด 24 ชม. มีรูปและข้อมูลสินค้าครบ มีหลากหลายช่องทางการชำระเงิน หลากหลายสินค้าสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเขียนและลบคำผิด  ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน แน่นอนว่ารวมไปถึงเก้าอี้สำนักงาน อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด กาว เทป และอุปกรณ์เพื่อการบรรจุ ซื้อออนไลน์ จัดส่งถึงบ้าน

สนใจนำแคมเปญ Office Mate ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่

 

3.Koncept

แต่งห้องสวยราคาสุดประหยัด Koncept Furniture คุณภาพคุ้มเกินราคาเอาใจผู้ที่ต้องการหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร ตู้วางทีวี เตียงนอน ที่นอน ชุดเครื่องนอน เลือกสไตล์ที่ใช่อย่างใจที่ชอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพพร้อมส่งถึงมือคุณและติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน และยังมีเก้าอี้สำนักงานด้วยเช่นกัน

สนใจนำแคมเปญ Koncept ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่

 

4.Bewell

Bewell สินค้าไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และโอกาส ไม่ว่าจะในวันทำงาน ท่องเที่ยวพักผ่อนหรือออกกำลังกาย ผลิตภัณฑ์ Bewell มีหลากหลายตั้งแต่ เบาะรองหลัง-เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ แว่นกรองแสงคอมพิวเตอร์ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้สำนักงาน และอุปกรณ์ออกกำลังแก้โรคออฟฟิศซินโดรม ไปจนถึงสินค้าตัวช่วยในการเดินทางเช่น หมอนรองคอ ผ้าเช็ดตัวแห้งไว กระเป๋าจัดระเบียบ ฯลฯ

สนใจนำแคมเปญ Bewell ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่

 

5.B2S

B2S ร้านหนังสือชั้นนำของประเทศไทยภายใต้การดูแลของเซ็นทรัล รีเทล ขายสินค้ามากกว่า 30000 รายการสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล เจน Y และ Z รวมถึงหนังสือ งานศิลปะและงานฝีมือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียน ไลฟ์สไตล์ และสินค้านำเข้า รวมไปถึงเก้าอี้สำนักงาน หลากหลายแบรนด์

สนใจนำแคมเปญ B2S ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่

 

6.HomePro

HomePro รับสิทธิพิเศษมากมายทุกรอบบิล หลากหลายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน ครบวงจร ลดราคาพิเศษมากกว่า 100,000+ รายการ ยกขบวนแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาถูกสุดๆ ทุกวัน พร้อมส่วนลดเพิ่มอีก และแน่นอนว่ามีเก้าอี้สำนักงานให้นำไปโปรโมทเพื่อค่าคอมมิชชั่นกันได้เลย

สนใจนำแคมเปญ HomePro ไปโปรโมทกดรับลิ้งก์ได้เลย : กดที่นี่

 

เก้าอี้ตัวไหนที่จะทำให้คุณสร้างรายได้ได้จากการขายออนไลน์ มาดูกัน!

ถูกใจแบรนด์ไหน แคมเปญไหน สามารถนำเก้าอี้ไปโปรโมทได้เลย สร้างบทความ หรือทำรีวิว แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ลงไปด้วย ยอดรายได้เข้าแน่นอน สร้างรายได้ออนไลน์ด้วยการโปรโมทสินค้าออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *