CASETiFY Affiliate ขายเคสได้ค่าคอม ทำยังไง? ขายสินค้าออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน

ถ้าพูดถึงอวัยวะในร่างกาย แน่นอนว่าใครๆ หลายๆ คนคงนับมือถือเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเรียบร้อยแล้ว ตื่นขึ้นมาก็ต้องคว้ามือถือเป็นสิ่งแรก และสิ่งสุดท้ายก่อนจะนอนที่จับวางก็คงไม่พ้นมือถือเช่นกัน เพราะมือถือสมัยนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้แทบจะครบครัน ทุกอย่างเลยจริงๆ และมือถือสมัยนี้ราคาค่อนข้างสูง บางค่ายก็มีราคาสูงไปเกินครึ่งแสนกันแล้ว การดูแลมือถือแพงๆ ก็สำคัญ อย่างเคสที่ใส่สามารถป้องกันได้ดีเลยทีเดียว

จะหาเคสดีๆ ที่สามารถป้องกันการกระแทกได้จริง และสวยด้วย ก็ต้องนึงถึง CASETiFY ร้านขายเคส และอุปกรณ์ชื่อดัง ที่หลากหลายคนวางใจ

CASETiFY Affiliatev

CASETiFY Affiliate

CASETiFY Affiliate

สร้างรายได้ออนไลน์ด้วยการขายเคสโดยการทำ Affiliate กับ CASETiFY ไม่ต้องลงทุน ด้วยชื่อเสียงของร้านขายเคสโทรศัพท์บนห้างดัง ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่สวย ทันสมัย และคุณภาพดี ป้องกันโทรศัพท์มือถือที่ราคาครึ่งแสนในปัจจุบันได้แน่นอน ใครที่เคยใช้เคสมือถือของ CASETiFY ก็คงจะรู้ดีว่าของเราดียังไง แนะนำเพื่อนต่อได้ไม่อายใครเลย แถมได้ค่าคอมมิชชั่นเมื่อเพื่อนซื้อตามเราได้อีกด้วย

 

 

ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่ ” CASETiFY “

การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงคุณมีพื้นที่บนโลกออนไลน์ อย่าง Website, Facebook, IG, X, Tiktok, blog หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถแปะลิ้งก์ได้ ก็สามารถทำได้ ด้วยการทำ Affiliate ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า เพราะเราไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง เพียงนำลิ้งก์จากระบบของ ACCESSTRADE ไปโปรโมท แปะลิ้งก์ตามพื้นที่ต่างๆ เมื่อมีคนมาคลิกลิ้งก์ Affiliate ของเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

สำหรับ ACCESSTRADE Affiliate มีหลากหลายแคมเปญให้ได้เลือกใช้งานนำไปสร้างรายได้ และก็มี CASETiFY เป็นแคมเปญใหม่ ที่เปิดให้ทุกคนที่เป็น Publisher ของ ACCESSTRADE สามารถมาสร้างรายได้กันได้แล้วค่า ใครที่ยังไม่สมัครก็สามารถสมัครมาเป็น Publisher กันได้เลย สมัครฟรี ไม่ต้องเสียเงินใดๆ ไม่ต้องลงทุนด้วย

CASETiFY สร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ในทุกวันของคุณ ในฐานะแบรนด์ระดับสากลที่มีจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ระดับโลก

CASETiFY ภูมิใจที่ได้มอบสิ่งดี ๆ ให้กับคุณ ส่งตรงจากสำนักงานใหญ่สองแห่งในฮ่องกงและลอสแอนเจลิส

อัตราคอมมิชชั่น 5.6%

เงื่อนไขการอนุมัติ:

– เมื่อคำสั่งซื้อ มีการจัดส่งสินค้าเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น

– กรณีคำสั่งซื้อ มีการคืนเงินส่วนหนึ่ง (partial refund) การจ่ายค่า commission จะคำนวณจากรายการสินค้าที่ไม่ถูกยกเลิกเท่านั้น

ทุกท่านสามารถโปรโมทขายเคสและอุปกรณ์เสริมของ CASETiFY เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นจากยอดการขายได้แล้วนะคะ ใครใช้เคสของ CASETiFY อยู่แล้ว แนะนำเพื่อซื้อเคสตามจากลิ้งก์ของเราได้เลย!

วิธีการสร้างรายได้ด้วยการโปรโมทขาย CASETiFY

  1. สมัครเป็นนักโปรโมทกับ ACCESSTRADE : http://bit.ly/3Wuaub7
  2. สมัครแคมเปญ CASETiFY เพื่อรับลิ้งก์ Affiliate : https://bit.ly/3xRftMp
  3. นำลิ้งก์ Affiliate ที่เป็นลิ้งก์ด่วน หรือเจาะจงสินค้าต่างๆ ไปแปะตามช่องทางออนไลน์
  4. รับค่าคอมมิชชั่นได้เลย

CASETiFY Affiliate

 

หากสนใจสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่วันนี้เลย! แปะลิ้งก์ Affiliate เยอะยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้เยอะเช่นกัน

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *