หนอนหนังสือ หาเงินออนไลน์ด้วยการทำ Affiliate สร้างรายได้ผ่านการแนะนำหนังสือดีๆ ให้คนซื้อตาม

สำหรับนักอ่าน หรือหนอนหนังสือ ที่ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ อ่านหนังสือมากมายหลากหลายสไตล์ เชื่อหรือไม่ว่า การอ่านของคุณ สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ให้คุณได้แบบสบายๆ แบบที่คุณคาดไม่ถึง เพียงแค่แนะนำหนังสือดีๆ น่าอ่าน หรืออ่านแล้วสามารถช่วยให้คนอื่นๆ เกิดการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง พัฒนาตนเองได้ จะต้องทำยังไงบ้าง มาดูกัน!

หารายได้ด้วยการทำ Affiliate สำหรับหนอนหนังสือ

การหารายได้ด้วยการโปรโมทหนังสือ แน่นอนว่า ไม่ต้องซื้อหนังสือมาไว้เพื่อขาย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อก เพียงแค่นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบ เลือกหนังสือไปโปรโมท เมื่อมีคนมาคลิกซื้อที่ลิ้งก์ที่เราโปรโมท คุณก็จะได้รายได้ส่วนแบ่งจากการยอดที่ขายได้แล้ว หรือที่เรียกกันว่า ค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง โปรโมทหนังสือที่เราชอบ ที่คิดว่าคนอื่นๆ ที่ได้อ่านก็น่าจะชอบเหมือนเรา หรือจะเป็นการรีวิวหนังสือ อัพเดตหนังสือน่าสนใจใหม่ๆ ให้คนซื้อตามแค่นั้นเราก็มีรายได้แล้วละ

หนอนหนังสือ หาเงินออนไลน์ได้ด้วย Affiliate

หนอนหนังสือ หาเงินออนไลน์ได้ด้วย Affiliate

ช่องทางการสร้างรายได้ Affiliate ด้วยการโปรโมทหนังสือ

สำหรับนักอ่านที่อยากจะมีรายได้เสริม สามารถหาเงินออนไลน์จากการโปรโมทหนังสือ เพียงแค่มีช่องทางการโปรโมท หรือการโพสต์ลิ้งก์แนะนำสินค้าต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเช่น Website, Facebook, Instagram, YouTube หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถโพสต์ลิ้งก็ได้ แค่คุณมีรูปหนังสือที่อยากจะแนะนำ เขียนบทความสักหน่อย ว่าทำไมต้องซื้อหนังสือเล่มนี้มาอ่าน หรือแนะนำนักเขียน ชี้ช่องทางไปเพื่อให้คนอื่นได้ซื้อตามเรา และคลิกลิ้งก์ของเราเพื่อซื้อ เท่านั้นเลยค่ะ

 

สมัครทำ Affiliate เพื่อเป็นนักโปรโมทหนังสือ

การสมัครเป็น นักโปรโมทสินค้าออนไลน์ ทำง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE  เพียงคลิก https://bit.ly/3Wuaub7

ขั้นตอนที่ 2: เลือกแคมเปญที่เหมาะกับเรา แล้วสร้างคอนเท้นต์เพื่อโปรโมทสินค้า ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, TikTok, Instagram ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของบทความ วิดีโอ โพสต์ ต่างๆ ได้เลย

ขั้นตอนที่ 3: แนบลิงก์หนังสือ จากระบบที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากระบบ ACCESSTRADE ของเรา และแชร์ลิ้งก์นั้นให้ผู้ติดตามของคุณ ให้ได้ทราบอย่างกว้างขวางผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Youtube, TikTok, Instagram

ขั้นตอนที่ 4: ลูกค้าคลิกลิงก์ และได้ซื้อสินค้าจากลิ้งก์นั้นๆ อย่างสมบูรณ์ ก็ถือว่าเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 5: รอรับค่าคอมมิชชั่นได้เลย! จากเปอร์เซ็นต์ยอดการสั่งซื้อจากลูกค้าที่คลิกลิ้งก์ตามเงื่อนไขต่างๆ

 

4 แคมเปญร้านโปรโมทหนังสือแนะนำ

1.ร้านนายอินทร์

ร้านนายอินทร์

ร้านนายอินทร์

www.naiin.com ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีหนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ และนิตยสารเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหนังสือเล่ม, นิตยสาร , e-book, e-Magazine และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เช่น สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย การหาและซื้อสินค้าที่สะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/3E63WJ1

 

2.Kinokuniya

Kinokuniya

Kinokuniya

ร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น : – ลูกค้าสั่งซื้อสินค้า โดยคลิกลิงค์, ข้อความหรือแบนเนอร์โฆษณาจากเว็บไซต์ หรือ blog ของคุณเป็นลิงค์สุดท้ายที่ลูกค้าตัดสินใจทำการสั่งซื้อ จนเสร็จสิ้นขั้นตอนการชำระเงินและจัดส่งสินค้าสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/45CHWkN

 

3.SE-ED Online Shopping

SE-ED Online Shopping

SE-ED Online Shopping

ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีรายการหนังสือครบ และมากที่สุดในเมืองไทย นอกจากหนังสือเรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ และสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลายให้กับลูกค้าทุกๆ เดือน โดยปัจจุบันซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์มีสาขารองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/3QJqDKE

 

4.B2S

B2S

B2S

ร้านหนังสือชั้นนำของประเทศไทยภายใต้การดูแลของเซ็นทรัล รีเทล ขายสินค้ามากกว่า 30000 รายการสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล เจน Y และ Z รวมถึงหนังสือ งานศิลปะและงานฝีมือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียน ไลฟ์สไตล์ และสินค้านำเข้า โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มได้แก่

1. Books รวมความหลากหลายของหนังสือและนิตยสาร

2. Stationery อุปกรณ์เครื่องเขียนคุณภาพหลากชนิดหลายประเภท ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียวครบครันสำหรับทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มนักเรียน สำนักงาน และลูกค้าทั่วไปทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์การเรียน

3. Art & Craft พื้นที่เสพงานศิลป์สำหรับคนรักงานอาร์ต ครบครันอุปกรณ์งานศิลปะ สร้างสรรค์จิตนาการไม่รู้จบ

4. Lifestyle Product เลือกสรรค์สินค้าที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกกลุ่ม เป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์สำนักงานและสื่อความรู้ความบันเทิง โดยเน้นสินค้ากลุ่มเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์

5. Play & Learn เพลินความรู้ ศูนย์รวมของเล่นฝึกทักษะเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กและเสริมจินตนาการให้กับลูกน้อย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อาทิ หนังสือภาพ หนังสือนิทานสองภาษา บอร์ดเกมส์

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/47B2BaN

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *