เปิดตัว MV ใหม่ล่าสุด How you like that

เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้ Blackpink – How You Like That M/V

หลังจากที่ปล่อยให้สาวก Blink รอมานานมาก หลังจากที่ห่างหายจากการปล่อย มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง Kill This Love ไปปีกว่าๆ และแล้ววันนี้ สาวก Blink ได้กลับมาตื่นเต้นอีกครั้งนึงกับการกลับมาของ 4 สาววง Black Pink กับ MV ตัวใหม่ล่าสุดที่สาวๆได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆหายคิดถึง

ในส่วนของ MV ตัวใหม่จาก 4 สาววง Black Pink ซึ่ง MV เพลงนี้มีชื่อว่า How You Like That เพิ่งปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังให้หายคิดถึงไปแบบสดๆร้อนๆ วันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีที่สาวก BLINK ตั้งหน้าตั้งรอชม MV ตัวนี้กันอยู่แน่ๆเลย การคัมแบ็กของ 4 สาว เจนนี่, ลิซ่า, โรเซ่ และ จีซู ครั้งนี้ ทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ไดออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ขั้นตอนในการบันทึกเสียง เสร็จเรียบร้อยไปแล้วกว่า 10 เพลง สำหรับตอนนี้ อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมความพร้อม สำหรับสตูดิโอ อัลบั้มเต็มสำหรับการคัมแบ็กในครั้งนี้ ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน โดยจะมีการเริ่มปล่อย MV ตัวใหม่ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ไปจนถึง การเปิดตัวอัลบั้มเต็ม ในเดือนกันยายน 2563 นี้

ทางด้าน YG Entertainment ยังได้ออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่า เพลงใหม่เพลงแรกที่ถูกปล่อยมาวันนี้ นั่นก็คือเพลง “How You Like That” จะมีท่าเต้นใหม่ๆ ที่สาวๆฝึกซ้อมกันอย่างหนัก สำหรับรายละเอียดของเพลงที่ 2 และ เพลงอื่นๆที่จะถูกปล่อยตามออกมานั้น ทาง YG Entertainment ยังไม่มีเปิดเผยใดๆออกมาทั้งสิ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดี ส่งท้ายปลายเดือนมิถุนายนยนเลยก็ได้ สำหรับสาวก BLINK ที่ตั้งหน้า ตั้งตารอ MV ตัวใหม่ของ 4 สาว วง Black Pink

ภาพ: BLACKPINK

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *