Beauty blogger ทำ Affiliate สร้างรายได้เองได้ กับ ACCESSTRADE

Beauty blogger หรือ Influencer สายบิวตี้ สายความงาม หรือที่เรียกกันว่า บิวตี้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ ที่ทำรีวิวเครื่องสำอาง รีวิวเมกอัพ, สกินแคร์ ไปจนถึงอัพเดตไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเขียนคอนเทนต์ หรือทำเป็นวิดิโอ ก็สามารถมาสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ได้เลย

 

 

Influencer สายบิวตี้ สร้างรายได้ยังไง ?

แน่นอนว่าการเป็น Influencer สายบิวตี้ หรือเป็น Beauty blogger หรืออีกชื่อนึงที่เรียกกันว่า บิวตี้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ รายได้มาจากการจ้างงานจากแบรนด์ต่างๆ ติดต่อมาเพื่อรีวิวสินค้า รับรายได้แบบ PAY Per Post หรือจ่ายต่อเมื่อโพสต์งานลงช่องต่างๆ เท่านั้น แต่การที่จะได้งานจ้างจากแบรนด์ต่างๆ ต้องมีผู้ติดตามสูงๆ ช่องน่าสนใจ และถูกใจแบรนด์ถึงจะได้งานจ้าง ซึ่งถ้ามีผู้ติดตามน้อย ก็จะได้งานน้อยเช่นกัน ก็ต้องทำงานฟรี โพสต์ฟรี เพื่อสร้างผู้ติดตามไปก่อน

เราขอแนะนำการสร้างรายได้ด้วยตัวเอง สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ไป สร้างรายได้ไปด้วย โดยไม่ต้องรองานจ้า ไม่ต้องรอแบรนด์ติดต่อมาเพื่อทำงานรีวิว ก็สามารถรีวิวเอง แนะนำเอง แนะนำสิ่งที่เรามี ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว ด้วยการทำ Affiliate Marketing นั่นเอง ใครๆ ก็สามารถทำได้ ทำเวลาไหนก็ได้ แต่เงินเข้ามาแบบ Passive Income เงินเข้าได้ตลอดแม้เวลาที่เราหลับ ไม่ต้องรอเงินครั้งเดียวแบบงานจ้าง ทำยังไง มาดูกัน !

การทำ Affiliate คืออะไร ?

การทำ Affiliate พูดง่ายๆ ก็คือการแปะลิ้งก์ Affiliate เพื่อโปรโมทสินค้า แนะนำสินค้า เพื่อให้คนซื้อตามลิ้งก์ของเรา เมื่อมีการคลิกลิ้งก์ Affiliate และซื้อสินค้าจากลิ้งก์ Affiliate ของเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายนั้นๆ ยิ่งใครมียอดผู้ติดตามเยอะ ก็จะยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้มากขึ้น แต่คนที่ไม่มีผู้ติดตาม ก็สามารถทำได้เช่นกัน สร้างตัวตนไปพร้อมกับการแปะลิ้งก์ Affiliate ได้ด้วย

ข้อดีของการทำ Affiliate

1. Affiliate เป็นเหมือน Passive Income สร้างรายได้ตลอดเวลา แม้ช่วงที่เราหลับ เพียงแปะลิ้งก์ Affiliate ให้ลิ้งก์ทำงานแทนเรา

2. เป็นนายตัวเอง แปะลิ้งก์ Affiliate ตอนไหนก็ได้ ทำคอนเทนต์ลงตอนไหนก็ได้

3. รายได้ค่าคอมมิชชั่นสูง

4. ได้เงินแบบไม่มีเพดาน สร้างรายได้แบบไม่อั้น ทำยอดได้เท่าไหร่ ได้เงินเท่านั้น

5. งานอิสระ ทำได้ทุกที่ ไม่ต้องมีออฟฟิศ ทำที่บ้านได้

4 ขั้นตอนเริ่มทำ Affiliate

1. สมัครเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE : คลิกที่นี่

2. เลือกแคมเปญที่สนใจ สำหรับสายบิวตี้ เรามีแคมเปญแนะนำ ด้านล่าง

3. นำลิ้งก์ Affiliate ไปแปะตามสื่อออนไลน์

4. รับค่าคอมมิชชั่นได้เลย

 

 

แนะนำ 4 แคมเปญสายบิวตี้ ทำ Affiliate สร้างรายได้

1. Sephora Thailand

📍 สนใจโปรโมทแคมเปญ Sephora ได้ที่นี่ : https://bit.ly/48dIvmD

Sephora Thailand

Sephora Thailand

Sephora แหล่งรวมเมคอัพ สกินแคร์ แฮร์แคร์ และไอเทมความงามชื่อดังจากทั่วโลก

รวบรวมเมคอัพ สกินแคร์ ไอเทมความงาม แบรนด์ดังจากทั่วโลก ชอปสบายง่ายๆแค่ปลายนิ้ว. พร้อมแล้วที่จะให้ partner นำ Campaign ไปโปรโมท

อัตราคอมมิชชั่น

ลูกค้าปัจจุบัน = 2.1%

ลูกค้าใหม่ = 5.6%

 

2. Shopee Thailand (ช้อปปี้ ประเทศไทย)

📍 สนใจโปรโมท Shopee รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/46DEnfB

Shopee Thailand (ช้อปปี้ ประเทศไทย)

Shopee Thailand (ช้อปปี้ ประเทศไทย)

Shopee อีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ออกแบบขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ สะดวกและรวดเร็วในการซื้อของออนไลน์ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านการขนส่ง Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

ค่าคอมมิชชั่น หมวดหมู่ Beauty 15.40%

3. Lazada.co.th KOL – ซื้อของออนไลน์ ลาซาด้า ช้อปปิ้ง โค้ด ส่วนลด

📍 สนใจโปรโมท Lazada กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3JShuv3

Lazada.co.th KOL

Lazada.co.th KOL

LAZADA.CO.TH ลาซาด้าส่งฟรี ส่งไว อยู่ที่ไหนในประเทศไทยลาซาด้าก็ไปส่งถึง ออนไลน์ช้อปปิ้งอันดับ 1

ค่าคอมมิชชั่น ตาม Category

Beauty 3.15%

 

4. GoWabi

📍 สนใจโปรโมท Gowabi กดรับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/43GfDAp

โกวาบิเป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการ ค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ เช่น นวดสปา, ทำเล็บ, ทำผม, ทำคิ้ว, ต่อขนตา, และ บริการกำจัดขน เป็นต้น จุดเริ่มต้นของโกวาบิมาจากความตั้งใจที่จะช่วยคุณค้นหา ร้านผู้ให้บริการทางด้านความงามและ สุขภาพ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนใดใดที่ยุ่งยาก หากคุณได้ลองเข้ามาค้นหากับโกวาบิ คุณจะพบว่าโกวาบิได้พัฒนาระบบการค้นจากสถานที่, ประเภทของการบริการ, ราคา รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ โดยที่คุณสามารถดูรีวิว และ คะแนนความพึงพอใจของผู้ใช้บริการจริงก่อนหน้าได้ว่าเป็นอย่างไร ในส่วนของการจองนั้น คุณยังสามารถเลือก วัน เวลา ที่ว่างอยู่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลตรงจากทางร้าน นอกจากนี้โกวาบิยังมีระบบสะสมแต้มให้ผู้ที่ใช้บริการจองผ่านโกวาบิได้สะสม เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดอื่นๆต่อไป โกวาบิหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณในการค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

ค่าคอมมิชชั่นปกติ :

ลูกค้าใหม่ 4%

ลูกค้าเก่า 1.4%

Leave A Comment

Table of content
Related articles