บริการจัดส่งสินค้าไวจาก บานาน่าไอที

บริการส่งเร็ว 3 ชั่วโมง จากบานาน่าไอที

บานาน่าไอที เป็นแหล่งรวมสินค้าไอที ที่เปิดบริการให้กับคนไทยได้เลือกสั่งซื้อสินค้าไอทีผ่านทางร้านของบานาน่า และ ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Banana IT สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าไอที แต่ไม่อยากเดินทางไปที่ร้านของทาง บานาน่า ลูกค้าสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ของ Banana IT ได้ง่ายๆด้วยตัวของคุณเอง แถมการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ยังมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพราะว่าลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปซื้อด้วยตัวเอง เนื่องทาง บานาน่า ไอที มีบริการจัดส่งเร็ว ส่งด่วน ส่งไว ใช้เวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง สินค้าก็ถึงหน้าบ้านคุณแล้ว เป็นอีกหนึ่งบริการที่ บานาน่าไอที ภูมิใจเสนอ นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผ่านบริการจัดส่งคุณภาพ ที่ไม่ได้มีดีแค่ส่งไวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าคงสภาพสมบูรณ์ 100% และ ถ้าลูกค้าเจอสินค้าที่มีปัญหา ทาง Banana IT ก็มีบริการเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี ภายใน 7 วันอีกด้วย เราไปเช็คบริการจัดส่งสินค้า สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าไอที ผ่านช่องทางออนไลน์ จากทาง บานานาไอที กันพร้อมๆกันด้านล่าง

บริการส่งเร็ว 3 ชั่วโมง

BaNANA it มีบริการจัดส่งสินค้าไอที แบบเร่งด่วน ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เฉพาะลูกค้าในเขตกรุงเทพ และ ปริมณฑล ค่าบริการ 200 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป แต่ถ้าลูกค้าท่านไหนที่มียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 3,000 บาท ทางบานาน่าไอที จะคิดค่าบริการจัดส่งสินค้าเพิ่มเป็น 350 บาท เมื่อสั่งซื้อ และ ชำระเงินสำเร็จ ในเวลา 10.00 – 17.00 น. ของทุกวัน

บริการส่งเร็วในพื้นที่ 4 จังหวัด (เฉพาะเขตพื้นที่ให้บริการ)

 • กรุงเทพฯ – ให้บริการทุกเขตพื้นที่
 • นนทรบุรี – บางใหญ่, ปากเกร็ด, เมืองนนทบุรี, อำเภอบางกรวย, บางบัวทอง
 • ปทุมธานี – อำเภอ คลองหลวง, ธัญบุรี, ลำลูกกา, เมืองปทุมธานี ยกเว้นรหัสไปรษณีย์ 13180
 • สมุทรปราการ – อำเภอบางบ่อ, บางพลี, พระสมุทรเจดีย์, เมืองสมุทรปราการ, บางเสาธง

บริการส่งเร็วทันที 3 ชั่วโมง

เฉพาะลูกค้าที่ทำรายการสั่งซื้อสินค้า และ ทำการชำระเงินเสร็จสิ้น หรือ เลือกเก็บเงินปลายทาง ก่อน 5 โมงเย็น ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ทางบานาน่าไอที จะให้บริการจัดส่งรายการ สั่งซื้อรอบสุดท้ายเวลา 17.00 น. และ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกินเวลา 20.00 น.

กรณีส่งสินค้า เกิดกำหนดเวลา 3 ชั่วโมง

 • กรณีที่ 1 ลูกค้ายินดีรับสินค้า ทางบริษัทยินดี คืนเงินค่าบริการ ให้กับลูกค้า 200-350 บาท ตามบัญชี ที่ได้ทำการสั่งซื้อ
 • กรณีที่ 2 ลูกค้าไม่ยินดีรับสินค้า ทางบริษัท ยินดี คืนค่าบริการ 200-350 บาท และ ค่าสินค้าตามบัญชีที่ทำการสั่งซื้อ

**ขึ้นอยู่กับรายการสินค้า ที่สั่งซื้อ ซึ่งระยะเวลาการคืนเงิน จะเป็นไปตามระเบียบธนาคารที่ลูกค้าถือบัตรนั้น ภายใน 7-45 วันทำการ

คูปองส่วนลด Banana it 100 บาท จากทาง บานาน่าไอที

จัดส่งไม่ทันภายในเวลา 3 ชั่วโมง ตามที่กำหนด รับ e-Gift Voucher 100 บาท เพื่อเป็นส่วนลดซื้อสินค้าแบบไม่มีขั้นต่ำ เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 101 บาท ขึ้นไป สามารถอ่านเงื่อนไข และ ข้อกำหนดได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

 • สามารถใช้เป็นส่วนลดสินค้าในราคาปกติ
 • Gift Voucher สามารถใช้ได้ที่เว็บไซต์ BNN.in.th เท่านั้น
 • บริษัทจะทำการจัดส่ง Gift Voucher ให้กับลูกค้าผ่านทาง Email ภายใน 1-3 วันทำการหลังจากทำการตรวจสอบข้อมูล การจัดส่งเสร็จเรียบร้อย
 • Gift Voucher มีอายุการใช้งาน 30 วัน นับตั้งแต่ลูกค้าได้รับ Gift Voucher ที่จัดส่งให้ผ่านทาง Email
 • สงวนสิทธิ์ในการใช้ 1 ครั้ง ต่อ 1 User เท่านั้น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *