ACCESSTRADE พลิกวิกฤตเป็นโอกาส แนะนำช่องทางสร้างรายได้ให้คนอยู่บ้าน
ข่าวประชาสัมพันธ์ :

ACCESSTRADE พลิกวิกฤตเป็นโอกาส แนะนำช่องทางสร้างรายได้ให้คนอยู่บ้าน


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่ยังคงน่าเป็นห่วง เนื่องจากในประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทและองค์กรต่าง ๆ ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน ด้วยการให้พนักงานทำงานจากที่บ้านหรือการ Work from Home แต่ก็มีอีกหลายบริษัทที่ให้พนักงานลาแบบไม่จ่ายเงินเดือน หรือ Leave without pay ซึ่งไม่มีใครไม่ได้รับผลกระทบ แต่สิ่งที่สามารถทำได้คือการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และมองหาช่องทางที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะวิกฤติเช่นนี้


นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัทอินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ส่งผลกระทบทั้งธุรกิจ องค์กร ต่าง ๆ รวมถึงประชาชนทั่วไปแทบทุกอาชีพ ซึ่งขณะนี้มีจำนวนคนว่างงาน หรืออยากจะหางานที่สามารถทำได้ที่บ้านเป็นจำนวนมาก


สำหรับแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) เราเป็นผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง (Affiliate Marketing) ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการการทำการตลาดออนไลน์แก่ร้านค้า แบรนด์ต่าง ๆ ในการขายสินค้าบนแพลตฟอร์มของ แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำการตลาดบนออนไลน์ แบบ Return on Investment (ROI) Marketing Channel ที่ช่วยให้ร้านค้าต่าง ๆ ในระบบเกิดยอดขายจริง ทั้งยังมีการเปิดให้ผู้สนใจสร้างรายได้ สามารถเข้ามาเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ (Publisher) กับทางแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ได้เช่นเดียวกัน”
โดยการเป็นตัวแทนขายสินค้า (Publisher) นี้ เป็นการนำระบบแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) หรือ ระบบการตลาดออนไลน์ โดยการนำสินค้าของร้านค้าต่าง ๆ ในระบบมาขายบนเว็บไซต์หรือบล็อก เมื่อมีลูกค้าซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นั้น ตัวแทนก็จะได้ค่า Commission (คอมมิสชั่น) จากการขายสินค้านั้น ๆ


ทั้งนี้การเป็นตัวแทนขายสินค้า (Publisher) กับทางแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) จึงตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ว่างงาน หรือต้องการสร้างรายได้ช่วงกักตัวอยู่บ้านในเวลานี้ เพราะการทำ Affiliate มีข้อดี คือ ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการจัดส่งสินค้า เพียงแค่ให้ลูกค้าซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ก็จะได้ค่าคอมมิสชั่นจากการขายสินค้านั้นแล้ว
และถึงแม้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะเปรียบเสมือนพายุลูกใหญ่ที่สร้างความเสียหายให้กับทุกภาคส่วน รวมถึงทุกสาขาอาชีพ แต่ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ อยู่ที่การปรับตัวและหาทางรอดให้สามารถผ่านพ้นไปได้นั่นเอง


ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทำการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-258-4970 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *