หาเงินออนไลน์ โปรโมทสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า ได้เงินจริง ด้วยการทำ Affiliate

หลายๆ คนคงเคยได้ยินวิธีการหาเงินออนไลน์มาเยอะมากๆ หลากหลายวิธีการหาเงินออนไลน์ ยิ่งตอนนี้การทำ Affiliate เป็นวิธีการหารายได้ออนไลน์ที่ฮิตมากๆ เพราะไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า แค่โปรโมท หรือแนะนำสินค้า ให้คนมาซื้อตามเราผ่านลิ้งก์ก็ได้เงินแล้ว ฟังแล้วดูง่ายเลยใช้มั้ยละคะ แต่จะหาสินค้าอะไรมาโปรโมทให้ได้เงิน นั้นเป็นเรื่องของสไตล์แต่ละคน วันนี้เราเลยขอนำเสนอแคมเปญยอดฮิตอย่าง NocNoc โปรโมทสินค้าตกแต่งบ้าน พร้อมบอกวิธีทำยังไงให้ได้เงิน มาดูกันค่ะ

NocNoc แพลตฟอร์มซื้อขายวัสดุ และสินค้าตกแต่งบ้าน

NocNoc เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์เรื่องการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน NocNoc ครอบคลุมไว้หมดแล้ว! ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อุปกรณ์ทำกาแฟ อุปกรณ์น้องหมา น้องแมว NocNoc มีพร้อม ได้ค่าคอมสูงสุด 1,400 บาทต่อการสั่งซื้อกันเลย! … จะมีเงื่อนไขต่างๆ อยู่ในเมนูรายละเอียด

สามารถโปรโมท NocNoc โดยการทำ Affiliate กันได้เลยนะคะ เพียงแค่มีช่องทางการโปรโมทออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ Facebook YouTube TikTok Instagram ก็สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้เลย สำหรับการโปรโมทนั้นง่ายมากๆ มาดูวิธีการโปรโมทกันเลย

วิธีการหารายได้ด้วยการทำ Affiliate

ขั้นตอนที่ 1

สมัครเป็น Publisher หรือนักโปรโมทสินค้า

เข้าสู่เว็บไซต์ www.accesstrade.in.th แล้วกดสมัครฟรี หรือคลิกที่นี่เพื่อสมัคร Click

ACCESSTRADE

ACCESSTRADE

ขั้นตอนที่ 2

เลือกสมัครแคมเปญ NocNoc.com แล้วกด สมัครทันที

สมัคร NocNoc

สมัคร NocNoc

ขั้นตอนที่ 3

นำลิ้งก์ด่วนไปโปรโมทได้เลย โดยสามารถทำแบนเนอร์สวยๆ หรือใช้ภาพจากเว็บ หรือจะรีวิวเองก็ได้ เพื่อให้ผู้คนมาสนใจสินค้าที่เราโปรโมท แล้วอย่าลืมแปะลิ้งก์ด่วนไว้ด้วย เพื่อใช้ในการ Tracking รับค่าคอมมิชชั่นนะคะ

แคมเปญ NocNoc

แคมเปญ NocNoc

ตัวอย่างการโพสต์บนโซเชียล

สำหรับใครที่มี Facebook จะโพสต์เป็นรูป หรือจะโพสต์เป็น Reel ก็ได้นะคะ หรือถ้าใครเป็นคนชอบรีวิวสินค้า แนะนำให้ทำลง TikTok แต่ถ้าหาว่าใครชอบพูดก็ลง YouTube ได้เลย แต่ที่สำคัญ อย่าลืมแปะลิ้งก์ Affiliate หรือในระบบเรียกว่า ลิ้งก์ด่วนด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้พลาดในการรับค่าคอมมิชชั่น

โปรโมท NocNoc

โปรโมท NocNoc

เงื่อนไขของ NocNoc ในการรับค่าคอมมิชชั่น

เงื่อนไขการอนุมัติ: เมื่อการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์และไม่มีการยกเลิกสินค้า หรือคืนสินค้า ค่าคอมมิชชั่นจะคิดจาก ยอดเงินที่ทางบริษัทได้รับจากลูกค้า หลังหักส่วนลด และค่าจัดส่งสินค้า (รวมถึงการใช้ Coupon)

เงื่อนไขการปฏิเสธ : เมื่อมียกเลิกการซื้อ การคืนสินค้า หรือการซื้อขายไม่สมบูรณ์ ระยะเวลาการอนุมัติ: 30 วัน

*ห้ามทำ Brand bidding ห้ามใช้คำว่า NocNoc Index Living Mall *

*ข้อมูล conversion จะแสดงบนระบบหลังจากวันที่มีการสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์ 1 วัน

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *