เที่ยวด้วย มีรายได้เสริมไปด้วย ทำยังไงให้มีรายได้เสริม ? ด้วยการทำ Affiliate ทำยังไง ?

สำหรับนักเที่ยว หรือใครที่ชอบเที่ยว ต้องมาฟังทางนี้ … เที่ยวได้ด้วย ได้เงินไปด้วย โดยไม่ต้องรอให้มีคนมาจ้าง เราก็สามารถได้เงิน ด้วยการทำ Affiliate เหมาะมากสำหรับนักเที่ยว หรือ Influencer สมัยนี้ ได้เที่ยวที่ใหม่ๆ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อัพรูป โพสต์รูปสวยๆ ไม่ต้องรอสปอนเซอร์ ก็ได้เงินด้วยนะ

หาเงินด้วยการทำ Affiliate สำหรับสายเที่ยว

หาเงินด้วยการทำ Affiliate สำหรับสายเที่ยว

หาเงินด้วยการทำ Affiliate สำหรับสายเที่ยว

สำหรับ บล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ หรือคนชอบเที่ยว ชอบเล่าเรื่องราวต่างๆ ลงช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, Instagram, TikTok, Lemon8, Threads คุณสามารถเล่าเรื่องราวแล้วหาเงินออนไลน์ได้แล้วนะคะ หรือใครที่ชอบเที่ยวแล้วถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ดูคนเดียว ต้องเปลี่ยนใจนำรูปมาโพสต์เพื่อหารายได้เสริมกันได้แล้วค่ะ เพราะสมัยนี้ เที่ยวได้ หาเงินได้เอง โดยไม่ต้องรอสปอนเซอร์กันแล้วค่า ด้วยการทำ Affiliate

ทำ Affiliate คืออะไร ? หลายๆ คนสงสัย ?

การทำ Affiliate คือการโปรโมทสินค้าออนไลน์ หรือโปรโมทลิ้งก์สินค้า หรือบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Instagram, Lemon8, Threads, TikTok ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหน ที่ทำให้คนมาคลิกซื้อตามลิ้งก์ของเราได้ ก็สามารถได้เงินแล้วค่ะ

วิธีหาเงินออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate สำหรับสายเที่ยว

การหาเงินออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate ง่ายๆ เลยค่ะ ยิ่งเป็นสายเที่ยว ที่มีภาพถ่ายสวยๆ ที่ใหม่ๆ หรือรีวิวการเดินทางต่างๆ ก็สามารถนำมาเขียนบล็อก โพสต์ลงเฟสบุ๊ค เขียนเล่าเรื่องราวต่างๆ และแปะลิ้งก์จากระบบ ไม่ว่าจะเป็นลิ้งก์แนะนำโรงแรม ที่พัก การเดินทาง สายการบิน ช่องทางการซื้อตั๋ว ช่องทางการจองตั๋วต่างๆ รวมไปถึงการแนะนำอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับสายเที่ยว ก็สามารถทำได้ค่ะ … เมื่อมีคนมาคลิกลิ้งก์แล้วซื้อตาม หรือใช้บริการตามที่เราแนะนำ เราก็จะได้ค่าส่วนแบ่งในการแนะนำ หรือเรียกว่า ค่าคอมมิชชั่น นั่นเอง

น่าทำ Affiliate ใช่มั้ยละคะ เพียงแค่แนะนำสิ่งต่างๆ ในการท่องเที่ยว เพื่อให้คนที่ต้องการจะไปเที่ยวแบบเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นในการแนะนำอีกด้วย สามารถได้เงินจากการแนะนำ โดยที่เราไม่ต้องมีสปอนเซอร์เพื่อไปเที่ยวเลยก็ยังได้ หรือถ้าใครมีสปอนเซอร์ในการไปเที่ยวอยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าจะได้รับเงิน 2 ต่อกันเลยทีเดียว ดีไม่ดี ยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ยอดการคลิก และซื้อตามเยอะ รายได้อาจจะเยอะกว่าสปอนเซอร์ก็ได้นะ

 

ขั้นตอนการสมัคร Affiliate มีดังนี้

การสมัครเป็น นักโปรโมทสินค้าออนไลน์ ทำง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE  เพียงคลิก https://bit.ly/3Wuaub7

ขั้นตอนที่ 2: เลือกแคมเปญที่เหมาะกับเรา แล้วสร้างคอนเท้นต์เพื่อโปรโมทสินค้า ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, TikTok, Instagram ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของบทความ วิดีโอ โพสต์ ต่างๆ ได้เลย

ขั้นตอนที่ 3: แนบลิงก์ของผลิตภัณฑ์ จากระบบที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากระบบ ACCESSTRADE ของเรา และแชร์ลิ้งก์นั้นให้ผู้ติดตามของคุณ ให้ได้ทราบอย่างกว้างขวางผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Youtube, TikTok, Instagram

ขั้นตอนที่ 4: ลูกค้าคลิกลิงก์ และได้ซื้อสินค้าจากลิ้งก์นั้นๆ อย่างสมบูรณ์ ก็ถือว่าเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 5: รอรับค่าคอมมิชชั่นได้เลย! จากเปอร์เซ็นต์ยอดการสั่งซื้อจากลูกค้าที่คลิกลิ้งก์ตามเงื่อนไขต่างๆ

 

5 แคมเปญแนะนำสำหรับสายท่องเที่ยว

Thai Smile Air

Thai Smile Air

Thai Smile Air

สายการบิน ไทยสมายล์ เป็น สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส สามารถสะสมไมล์ได้ เมื่อซื้อบัตรโดยสารและเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ในเที่ยวบินที่กำหนด ทั้งนี้ ไมล์สะสมที่ได้รับจากการเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินไทยสมายล์ พร้อมให้พาร์ทเนอร์นำไปโปรโมท ค่าคอมมิชชัน 1.75% “เมื่อเดินทางแล้วเท่านั้น” ***พิเศษช่วงเปิดแคมเปญ ค่าคอมมิชชัน 2% (ระหว่างวันที่ 16 Jan – 31 Jan 2023 เท่านั้น)

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/3OFWhWN

Klook

Klook

Klook

Klook คือแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่จะทำให้การเดินทางสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณเป็นเรื่องง่าย ค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวมากมายในราคาที่ดีที่สุด! ด้วยการคลิกหรือแตะหน้าจอเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถกระโดดขึ้นรถไฟสายด่วนสนามบินในฮ่องกง, ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ หรือ ตื่นตาตื่นใจไปกับคลื่นทะเลอันงดงามในบาหลีได้ทันที

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/45tpds0

Traveloka

Traveloka

Traveloka

Traveloka ให้บริการจองที่พักมากมายหลายรูปแบบ กว่า 260,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวสายหรู 5 ดาว สายประหยัดอยู่ง่าย ตลอดไปจนถึงสายรักครอบครัว Traveloka สามารถจัดการหาที่พักสุดแสนเหมาะสมเพื่อคุณและคนที่คุณรักได้ในราคาที่คุ้มที่สุด แถมจองง่ายสะดวกรวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน รายละเอียดค่าคอมมิชชั่น Hotels 4.2%

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/44gvKFd

KKday

KKday

KKday

KKday เป็นเว็ปไชต์ E-commerce การท่องเที่ยวชั้นนำ ที่เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวกับทัวร์ท้องถิ่นและกิจกรรมที่น่าเชื่อถือ จากทั่วโลกพร้อมให้พาร์ทเนอร์นำไปโปรโมทแล้ว ยอด Sales Amount ที่ทำการซื้อขายบนเว็บไซต์ KKday นั้นจะไม่ตรงกับที่ขึ้นในระบบ ACCESSTRADE เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน ACCESSTRADE ใช้อัตราแลกเปลี่ยนคงที่ในระบบคือ32฿/1$ หากมีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/44hDfvF

Trip.com

Trip.com

Trip.com

Trip.com ช่วยคุณวางแผนทริปในฝัน ตามหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เลือกค้นหาโรงแรมและเที่ยวบินตรงใจจากตัวเลือกที่มากมายได้ไม่ยาก เรามีฟีเจอร์ช่วยเตือนราคาเที่ยวบินและปฏิทินดีลรายเดือน พร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับคุณก่อนใคร ระบบการชำระเงินของเราเน้นความปลอดภัย ให้คุณจองได้สะดวกหลายช่องทางผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต

สมัครเพื่อโปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/44qgMg8

 

สมัครเป็นนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ แล้วเลือกแคมเปญที่เหมาะสมกับสไตล์การโปรโมท ตัวอย่างเช่น ทริปไปเที่ยวไทเป เดินทางกับ Thai Smile สามารถนำลิ้งก์ไปแนะนำการจองได้เลย หรือจะไปเที่ยวยูนิเวอร์เซล ก็เอาลิ้งก์ของ  KKday ไปเพื่อโปรโมทได้ หรือจะจองที่พักกับ Traveloka ก็สามารถโปรโมทลิ้งก์โรงแรมได้เลยค่ะ สามารถทำลิ้งก์เฉพาะเจาะจง ในแต่ละรายการได้เลยค่ะ สามารถศึกษาได้ที่นี่ คลิก

มาสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate กันค่ะ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *