ใครๆ ก็ทำได้ ทำ Affiliate สร้างรายได้ กับ ACCESSTRADE แม้ไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์

เรื่องการสร้างรายได้ออนไลน์ หลายๆ คนคงได้ยินว่ต้องมีผู้ติดตามขั้นต่ำ หรือต้องมีตัวตนบนโลกออนไลน์ถึงจะสามารถทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ได้ แต่สำหรับ Affiliate ACCESSTRADE ไม่ต้องมีผู้ติดตาม ไม่ต้องมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ก็สามารถทำได้ … ใครๆ ก็ทำ Affiliate ACCESSTRADE ได้

 

 

แชร์เทคนิคการทำ Affiliate จากผู้ทำจริง

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ACCESSTRADE ได้จัดงานสัมมนาออนไลน์ ให้ความรู้ในการทำ Affiliate จากผู้ใช้งานจริง โดยเชิญคุณจิ๊บ จากช่อง NJ Story มาเป็นนักบรรยายให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ต่างๆ เยอะแยะมากมาย ตั้งแต่เริ่มต้นทำ Affiliate ไปจนถึงแนวคิดการคิดคอนเทนต์ต่างๆ ความเห็นในการทำ Affiliate ซึ่งให้ความรู้กับผู้ฟังเยอะมากๆ และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ คือเรื่อง ใครๆ ก็ทำได้ ทำ Affiliate สร้างรายได้ กับ ACCESSTRADE แม้ไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์

ทำ Affiliate สร้างรายได้ กับ ACCESSTRADE แม้ไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์

เป็นเรื่องจริงค่ะ ที่ ACCESSTRADE เปิดให้ทุกคนสามารถทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ แม้ไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์ก็สามารถทำได้ เพราะบางแบรนด์ต้องมีผู้ติดตามมากว่า 1000 คนก่อน ถึงจะสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ ลองมาทำ Affiliate แบบไม่มีผู้ติดตามได้เลย

คุณจิ๊บได้พูดเอาไว้แล้ว ว่าการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ สามารถเริ่มสร้างกันได้ตั้งแต่วันนี้ ใครไม่มีผู้ติดตาม ก็ลองให้สร้างเพจ Facebook ของตัวเอง ลองเขียนเรื่องราว เล่าเรื่องต่างๆ จากรอบตัวที่ได้เจอ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ก็ทำได้ หรือง่ายกว่านั้นก็คือ ส่งลิ้งก์ Affiliate ให้กับครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง ที่มีการซื้อของอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนให้มาซื้อของออนไลน์ จากลิ้งก์ Affiliate ของเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น

ตอบโจทย์ลูกค้า เราได้ค่าคอม คือยังไง ?

การทำ Affiliate สามารถทำลิ้งก์เจาะจงสินค้าได้ ทำให้เมื่อส่งลิ้งก์ Affiliate สินค้านั้นๆไป ก็สามารถเข้าถึงตัวลิ้งก์สินค้านั้นๆ ได้เลย โดยไม่ต้องไปเลือกหรือค้นหาในเว็ปไซต์เอง ซึ่งถ้าลิ้งก์สินค้านั้นๆ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ หรือตรงตามที่ลูกค้ากำลังสนใจอยู่ ก็เพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าได้มากขึ้น และเมื่อลูกค้าซื้อสินค้านั้นๆ จากลิ้งก์ของเรา เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น นับว่าเป็นรายได้ในการแนะนำสินค้านั่นเอง

การทำ Affiliate คือยังไง ?

การทำ Affiliate เป็นการนำลิ้งก์สินค้าและบริการต่างๆ ไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า แปะลิ้งก์ ! นั่นเอง เมื่อแปะลิ้งก์ตามพื้นที่ออนไลน์ แล้วมีคนมาคลิกซื้อสินค้าหรือบริการตามที่เราแปะไว้ เราก็จะได้รับค่าคอม นับว่าเป็นรายได้ในการโปรโมทนั่นเอง ซึ่งการทำ Affiliate ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องโอนเงิน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า แต่เราเป็นเหมือนนายหน้าขายของออนไลน์นั่นเอง

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *