ทำ Affiliate Marketing บน Facebook ก็สามารถหาเงินได้ทุกวัน นับว่าเป็นงานเสริมที่มีรายได้จริงๆ

สังคมโลกออนไลน์ที่ฮอตที่สุดอย่าง Facebook ที่เราต้องใช้เวลาหลายๆ นาทีต่อครั้ง และหลายๆ ครั้งต่อวันในการเล่น Facebook นับเป็นช่องทางโซเชียลมิเดียที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในยุคปัจจุบัน นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิง หรือเอาไว้พูดคุยกันได้ทุกเพศ ทุกวัยแล้ว ยังเป็นช่องทางที่เราสามารถหาเงินได้ มีรายได้ออนไลน์จากเฟสบุ๊คได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงคุณรู้วิธีที่จะหาเงินกับแพลตฟอร์มนี้

จะมีวิธีไหนบ้างที่คุณสามารถหาเงิน หรือมีรายได้เสริมจากเฟสบุ๊คบ้าง เรามีแนะนำให้ค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน!!

4 วิธีหาเงินบน Facebook ได้ในทุกๆ วัน

สำหรับใครที่เล่น Facebook เป็นประจำในทุกๆ วันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะแชทคุยกัน ดูภาพ อัพเดตข่าวสาร หรือจะเล่นเกมส์ วันนี้เราก็ขอแนะนำการหาเงินในเฟสบุ๊ค ไหนๆ ก็เล่นเฟสบุ๊คทุกวันอยู่แล้ว เล่นไป ได้เงินไปด้วย ก็ดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละคะ มาดู 4 วิธีการหาเงินบน Facebook กันค่ะ

ทำ Affiliate บน Facebook ก็หาเงินได้ทุกวัน

ทำ Affiliate บน Facebook ก็หาเงินได้ทุกวัน

1. หาเงินบน Facebook โดยการทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

วิธีที่อยากจะแนะนำที่สุดเลย ก็คือ การทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE โดยสามารถเริ่มทำได้ทุกคน ไม่ว่าคุณจะไม่มีผู้ติดตามเลยก็ตาม แล้วค่อยมาสร้างตัวตนเพื่อให้มีคนติดตามเยอะๆ ก็ได้ หรือถ้าเป็นคนมีเพื่อนในเฟสบุ้ค หรือคนติดตามจำนวนมากอยู่แล้ว ก็อาจจะสร้างรายได้ในการทำ Affiliate ได้ไวกว่าหน่อย เพราะการทำ Affiliate Marketing ก็เหมือนการทำการตลาดออนไลน์ ยิ่งมีเพื่อนเยอะ ก็เพิ่มโอกาสการมีลูกค้ามาซื้อสินค้าได้มาก … ไม่ว่าจะมีผู้ติดตามมาก หรือน้อย ก็สามารถหาเงินได้ สร้างรายได้ออนไลน์ได้เช่นกัน

การทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE สมัครฟรี! ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดยอดผู้ติดตาม และมีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายมากๆ ใช้แค่อีเมล ชื่อเฟสบุ๊ค ชื่อจริง ก็สามารถสมัครทำ Affiliate ได้แล้ว และการทำ Affiliate บน Facebook มีวิธีที่ง่ายมากๆ เพียงเลือกแคมเปญที่คุณสนใจ แล้วกดคัดลอกลิ้งก์ Affiliate จากระบบของ ACCESSTRADE ไปแปะที่คอนเทนต์ อาจจะทำเป็นบทความ หรือรีวิวต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ลงไปด้วย เหมือนเป็นการป้ายยา ให้คนที่มาอ่านได้ซื้อตาม ถือเป็นการโปรโมทสินค้าออนไลน์อีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าหากมีคนซื้อสินค้าหรือบริการจากลิ้งก์ที่เราแปะไว้ เราก็จะได้รายได้จากที่มีผู้คนมาซื้อ ในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

แคมเปญของ ACCESSTRADE มีมากกว่า 150 แคมเปญ และมีการอัพเดตแคมเปญใหม่ๆอยู่ตลอด แน่นอนว่าแคมเปญที่คุณสนใจต้องมีรวมอยู่ในนี้แน่นอน! ซึ่งค่าคอมสูงสุดที่จะได้รับสูงถึง 85% เลยกันเลยค่ะ แต่การที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นนั้น ต้องมีคำสั่งซื้อที่สำเร็จเท่านั้น หมายความว่า ผู้ที่ซื้อสินค้าจากการแปะลิ้งก์ Affiliate ของคุณต้องชำระเงิน และรับของแล้วเท่านั้น ถ้ามีการคืนของ หรือไม่ชำระเงิน ก็จะถือว่าเป็นการซื้อที่ไม่าสำเร็จ

นอกจากนี้แล้ว ACCESSTRADE ยังมี Super Point ไว้สะสมแต้มกันด้วยนะคะ สะสมเพื่อเอาไปแลกรางวัลกันได้เลยค่ะ อย่างบัตร Starbuck หรือ บัตรกำนันเซ็นทรัล หรือจะเป็นไอโฟน ก็มีนะคะ และในปี 66 นี้ ก็มีคนแลก ไอโฟนแล้วด้วยค่าา อยากให้มาแลกคะแนนกันเยอะๆนะคะ

 

 

2. ขายของออนไลน์บน Facebook

อีกหนึ่งช่องทางการหาเงินบน Facebook คือ การขายของออนไลน์โดยใช้ Facebook Marketplace เป็นพื้นที่ขายของแบบมีระบบการใช้งานที่ครบครัน มีทั้งระบบการโปรโมท โชว์ราคา รายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงการแสดงโซนพื้นที่ที่ขายของด้วย ถ้าใกล้กันก็เจอกันได้ แต่ถ้าไกลก็ส่งของได้เช่นกัน

Facebook Marketplace เป็นแพลตฟอร์มที่รวมเหล่านักซื้อ นักขายจำนวนมาก ให้มาเจอกัน ใครอยากขายอะไร ใครค้นหาอะไรอยู่ ก็มารวมกันที่นี่ โดยนักขายก็สามารถโปรโมทสินค้า รายการต่างๆ ให้ผู้เข้าชม หรือนักซื้อ ได้เลือกกันเต็มที่ แต่ด้วยจำนวนมากของผู้คน ก็ทำให้มีการแข่งขันที่มากด้วยเช่นกัน

3.สร้างเพจ บน Facebook เพื่อหาเงิน

“สร้างเพจให้ติดลมบน แล้วจะรวยไม่รู้ตัว” นี่คือคำพูดของคนที่ทำเพจ แล้วมีผู้ติดตามเยอะมากๆ และสามารถหาเงินได้จากการทำเพจ การทำเพจให้ดัง และมีผู้ติดตามเยอะๆ ในสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะ เพราะจำนวนผู้ใช้งานเฟสบุ้คเพิ่มขึ้นทุกปี และมีการเล่น Facebook มากขึ้น ใช้เวลากับมือถือเพิ่มมากขึ้น

การสร้างเพจให้ดัง ขึ้นอยู่กับ ไอเดีย หรือความครีเอทีฟของเรา จะถูกใจคนดูมากน้อยขนาดไหน ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนสูง อาจจะทำเพจให้ความรู้ต่างๆ รีวิวสิ่งที่เราใช้อยู่ทุกวัน หรือเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่มีประโยชน์กับผู้อ่าน ก็จะสามารถเพิ่มยอดผู้ติดตามได้แล้ว เมื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามเยอะๆ ก็สามารถหาเงินได้แล้วค่ะ

การหาเงิน จากการทำเพจมีหลายวิธี ไม่ว่าจะขายของในเพจ หรืออาจจะรับรีวิวสินค้า รับโปรโมทสินค้า แปะแบนเนอร์ หรือสร้างคอนเทนต์ให้กับแบรนด์ต่างๆ ในเพจของเรา ก็จะได้เงินจากแบรนด์เป็นรายชิ้น หรือรายเดือนก็ได้เหมือนกัน โดยแต่ละเพจ ลงแต่ละงาน ราคาค่าโปรโมทก็จะแตกต่างกันออกไปตามความดังของเพจ

4. ยิงแอด บน Facebook เพื่อหารายได้

การยิงแอดโฆษณาบน Facebook เป็นเรื่องปกติมากๆ ที่เหล่าบริษัท หรือแบรนด์ต่างๆ หันมายิงแอดเพื่อเพิ่มยอดขาย เพิ่มจำนวนลูกค้าให้สามารถมองเห็นสินค้า แล้วลองซื้อมาใช้ ก็เป็นอีกช่องทางในการหารายได้

ถ้าคุณมีสินค้า หรือบริการ ก็สามารถนำมาโปรโมทผ่านการยิงแอดโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขายก็ได้เช่นกัน แต่ต้องมีการกำหนดขอบเขตในการยิงแอดโฆษณากันสักหน่อย กำหนดให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย จะได้เกิดการซื้อจริง ไม่ให้เสียค่ายิงแอดไปเปล่าๆ ต้องมีการซื้อกลับถึงจะคุ้มค่าการยิงแอด หากใครกำลังยิงแอดอยู่ แต่ยังไม่ได้ผล ให้รีบระบุกลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับสินค้าของเราด้วยนะคะ

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 4 วิธีหาเงินบน Facebook ได้ในทุกๆ วัน ใครที่มีเวลาในการท่องโลกโซเชียล ท่อง Facebook อยู่แล้ว ก็ลองมาสร้างรายได้อย่างที่แนะนำไปนะคะ แต่อยากให้ทุกคนได้เปิดใจทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE แล้วโปรโมทผ่าน Facebook ก็สามารถมีรายได้เสริม หรือทำให้เป็นรายได้หลักก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *