เทคนิคการสร้างรายได้ Affiliate สำหรับมือใหม่ ใครๆ ก็ทำได้!

ใครที่อยากสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate Marketing ต้องมาทางนี้เลย เพราะการทำ Affiliate Marketing หรือเรียกง่ายๆ ว่าการหารายได้ออนไลน์ด้วยการโปรโมทสินค้า แปะลิ้งก์ Affiliate ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ แต่ต้องรู้เทคนิคในการทำ Affiliate เท่านั้นเอง วันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคการสร้างรายได้ Affiliate สำหรับมือใหม่กัน!

ทำความเข้าใจกับ Affiliate

การทำ Affiliate ไม่ใช่การขายของออนไลน์ แบบซื้อมาขายไป แต่เป็นการโปรโมท หรือแนะนำสินค้าผ่านลิ้งก์ Affiliate โดยการแปะลิ้งก์ตามพื้นที่ หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ อย่าง website, Facebook, YouTube, X อื่นๆ โดยอาจจะทำเป็นบทความ คอนเทนต์ วิดิโอ รีวิวต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate เพื่อเป็นการแนะนำสินค้า หรือบริการ เมื่อมีคนมาคลิกลิ้งก์ซื้อสินค้า เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น หรือค่าแนะนำ เป็นรายได้นั่นเอง เรียกได้ว่า ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า แค่โพสต์ลิ้งก์จากระบบ

ทำ Affiliate เจ้าไหนดี

ในตลาดประเทศไทย การทำ Affiliate กำลังติดเทรนด์เป็นอย่างมาก การเลือก Affiliate Marketing เจ้าใหญ่ๆ อย่าง ACCESSTRADE ก็จะได้โปรโมทแคมเปญที่หลากหลาย ครบครัน ค่าคอมมิชชั่นสูง แถมมีโปรโมชั่นให้โปรโมทเยอะแยะมากมาย ใครที่อยากลองเริ่มต้นทำ Affiliate ให้เริ่ม ACCESSTRADE ได้เลย!

 

 

เทคนิคการสร้างรายได้ ด้วย Affiliate

ใครที่เพิ่งเริ่มสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate ต้องมาลองศึกษาเทคนิคเพื่อนำไปใช้ต่อกันได้เลย

1. สร้างตัวตนในโลกออนไลน์ เพื่อให้มีผู้ติดตามเยอะๆ ใครที่เพิ่งเริ่มทำ Affiliate แล้วยังไม่ผู้ติดตาม ต้องเริ่มด้วยการสร้างตัวตน เมื่อเรามีคนติดตามเยอะ ก็จะมีโอกาสในการสร้างรายได้ได้มากขึ้น

2. สร้างคอนเทนต์ให้ติดเทรนด์ หรือทำคอนเทรนด์ที่อยู่ในเทรนด์ตลอด เมื่อมีคนค้นหาเทรนด์ก็จะเจอเรา มีโอกาสในการสร้างรายได้ได้มากขึ้น

3. ทำรีวิวเก๋ๆ ในสไตล์ของเรา ในยุคนี้บอกเลยว่า ใครๆ ก็ทำได้ สร้างรีวิวเก๋ๆ มีสไตล์ ด้วยมือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ เพราะมีแอพพลิเคชั่นรองรับเยออะแยะมากมาย ทั้งตัดต่อ ใส่เสียง สร้างวิดิโอต่างๆ

4. โพสต์ลิ้งก์ หรือแนะนำสินค้าลงในกลุ่มต่างๆ เพียงแค่เราค้นหากลุ่มต่างๆ ในเว็ปไซต์และช่องทางต่างๆ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ก็มีโอกาสในการสร้างรายได้เช่นกัน

5. ขยันโพสต์ และอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ อยู่เสมอ  มีข่าวใหม่ๆ แคมเปญ หรือ โปรโมชั่นใหม่ๆ ต้องขยันโพสต์ และไวต่อการตอบกลับ จะทำให้เกิดการเคลื่อนไหวเยอะ Ai จับข้อมูลได้เยอะ จะสามารถจะจายข้อมูลไปได้ไกล

6. เลือกแคมเปญที่จะนำไปโปรโมทให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ของลูกเพจ หรือผู้ติดตามของเรา ให้เกิดความชอบในเรื่องเดียวกัน จะทำให้เรามีโอกาสในการมีรายได้จากการแปะลิ้งก์ Affiliate

แคมเปญเด็ดในการทำ Affiliate สำหรับผู้เริ่มต้น

1. Naiin

สนามอ่านเล่น
ช้อปครบ 1 – 3 เล่ม ลด 15%*
ช้อปครบ 4 เล่ม ลด 20%*
Boxset Vbox หนังสือชุด ลด 20%

Book Super Box
หนังสือราคาเหมา
5 เล่ม เพียง 349 บาท
10 เล่ม เพียง 649 บาท

📍 โปรโมทแคมเปญ Naiin : http://bit.ly/3y8Z42K

2. Shopee

“11.25 Payday l เงินออก ช้อปเลย

โค้ดอยู่ไหน ต้องเก็บให้หมด เพราะช้อปครั้งนี้ต้องมีแต่คุ้ม Shopee Thailand
แจกโค้ดส่งฟรี* ขั้นต่ำ 0.- และโค้ดเงินคืน 50% coins
รับวันเงินเดือนออก ช้อปคุ้มทุกออร์เดอร์!!! ”

📍 โปรโมทแคมเปญ Shopee : https://bit.ly/3MtWJam

3.Big C

🌟Black Friday Big (C) Deals ดีลดี สุดขีด 🌟
🛒 ช้อปเลยที่ Big C Plus

🗓 ตั้งเเต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน 66 เท่านั้น

🔥โค้ดส่วนลดพิเศษ
ลดทันที 215.- กรอกโค้ด FRIYAY
:: เมื่อซื้อครบ 2,200.-/ ใบเสร็จ ::

📍 โปรโมทแคมเปญ Big C : http://bit.ly/3nHtxD9v

4. GoWabi

Black Friday Sale
โปรลดแรง ช้อปกระหน่ำวันศุกร์
ลดสูงสุด 85%*

📍 โปรโมทแคมเปญ : https://bit.ly/43GfDAp

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *