แนะนำสำหรับมือใหม่ หัดทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE พร้อมแนะนำแคมเปญ Ep.1

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งสมัครเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE เพื่อเป็นนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ สร้างรายได้เสริม สร้างรายได้ออนไลน์ สามารถมาเรียนรู้ และรู้จักการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ได้เลย ทุกท่านจะสามารถสร้างรายได้จากการทำ Affiliate ได้จริง หลากหลายความสงสัยจะสามารถทำความเข้าใจได้ที่นี่

 

 

Affiliate Marketing คืออะไร ?

Affiliate Marketing คำนี้ ทุกคนน่าจะเคยได้ยิน แต่อาจจะยังไม่เข้าใจความหมายที่แท้จริง เพราะถ้านำไปค้นหาจาก Google จะได้คำว่า การตลาดแบบพันธมิตร ฟังๆ ดูแล้วก็ยังงงๆ ยังไม่เข้าใจอยู่ดีใช่ไหมคะ เราจะขออธิบายให้ฟัง

Affiliate Marketing มีส่วนประกอบ 3 ส่วน ที่ทุกส่วนประกอบจะได้ผลประโยชน์ร่วมกันทั้ง 3 ฝ่าย ซึ้งจะสอดคล้องกับคำว่า พันธมิตรนั่นเอง และ 3 ส่วนประกอบหลักๆ มีดังนี้

  1. Advertiser : แบรนด์ หรือเจ้าของสินค้า อยากโปรโมทสินค้าผ่านทางออนไลน์ และแบ่งรายได้ให้นักโปรโมทเมื่อมียอดขาย
  2. Publisher : นักโปรโมทสินค้าออนไลน์ สร้างรายได้เมื่อนำสินค้าจากแบรนด์ไปโปรโมท แล้วมีคนซื้อตาม
  3. Customer : ลูกค้าที่ต้องการหาสินค้าออนไลน์ และตัดสินใจซื้อจากการโปรโมท ได้ของที่ตรงตามความต้องการ

การทำ Affiliate สำหรับ Publisher หรือนักโปรโมทออนไลน์ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงโปรโมทสินค้าทางออนไลน์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า นำเสนอสิ่งที่ลูกค้าต้องการ และเขาซื้อตามเรา ก็สามารถได้มีรายได้จากการทำ Affiliate แล้ว !

 

 

Affiliate สร้างรายได้ ยังไง ?

การสร้างรายได้จากการทำ Affiliate อธิบายแบบเข้าใจง่ายๆ  ก็คือ การนำลิ้งก์ Affiliate จากระบบ ไปแปะตามช่องทางออนไลน์ อย่างเช่น Facebook, YouTube, IG, TikTok,X และอื่นๆ ที่สามารถเขียนบทความ หรือทำรีวิวสินค้า หรือบริการต่างๆ ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้ว หรือได้ของใหม่มา ก็สามารถรีวิวสินค้าและแปะลิ้งก์ Affiliate เมื่อมีคนสนใจบทความ หรือรีวิว แล้วคลิกลิ้งก์สินค้าหรือบริการ ที่เราได้แปะลิ้งก์ไว้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น หรือส่วนบางรายได้ ที่ได้มีการกำหนดไว้แล้ว ถ้ายิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ก็มีโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น

 

ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ดียังไง ?

การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ต้องบอกเลยว่า ดีสุดๆ ด้วยความที่เป็นบริษัทที่อยู่ในประเทศไทยนานถึง 10 ปี มีประสบการณ์ในการให้บริการ Affiliate Platform และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้นักโปรโมท หรือ Publisher มีความสะดวกสบายมากขึ้น และตอบโจทย์ในการหารายได้มากขึ้น เราจึงรวมข้อดีของการทำ Affiliate กับ ACCESSTRAE ดังนี้

  1. สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้า
  2. มีแคมเปญให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกด้านในการโปรโมท อย่างโปรโมทสินค้า ตั๋วเดินทาง ที่พัก บัตรเครดิต
  3. มีโปรโมชั่นอัพเดต ทั้งส่วนลด คูปองต่างๆ
  4. มีระบบ tracking ที่แม่นยำ
  5. ระบบการจ่ายเงินแบบอัตโนมัติ ทำการจ่ายทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน
  6. โอนค่าคอมมิชชั่นตามระบบ ขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาทเท่านั้น
  7. มีพนักงานให้คำปรึกษา

 

 

Affiliate ทำ Self Conversion ได้

สำหรับนักโปรโมท หรือ Publisher หน้าใหม่ หรือมือใหม่ ที่ต้องการจะสร้างรายได้จากการโปรโมท สามารถทำการเลือกแคมเปญ แล้วสมัครพร้อมนำลิ้งก์ไปโปรโมทตามช่องทางได้เลย และอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ด้วยตัวคุณเอง ก็คือการทำ Self Concersion

การทำ Self Conversion เป็นการซื้อสินค้าที่ใช้งานเองโดยปกติผ่านลิ้งก์ Affiliate และจะได้รับค่าคอมมิชชั่นด้วย

 

แนะนำแคมเปญด้านท่องเที่ยว สามารถทำ Self Conversion ได้

สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยว จะจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก ก็สามารถใช้ลิ้งก์ Affiliate ของตัวเองในการซื้อ และได้รับค่าคอมมิชชั่นได้ด้วยเช่นกัน

1.Traveloka

Traveloka ให้บริการจองที่พักมากมายหลายรูปแบบ กว่า 260,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวสายหรู 5 ดาว สายประหยัดอยู่ง่าย ตลอดไปจนถึงสายรักครอบครัว Traveloka สามารถจัดการหาที่พักสุดแสนเหมาะสมเพื่อคุณและคนที่คุณรักได้ในราคาที่คุ้มที่สุด แถมจองง่ายสะดวกรวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน

สนใจโปรโมทแคมเปญ Traveloka รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/45aeyln

 

2.Trip. com

Trip.com ช่วยคุณวางแผนทริปในฝัน ตามหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เลือกค้นหาโรงแรมและเที่ยวบินตรงใจจากตัวเลือกที่มากมายได้ไม่ยาก เรามีฟีเจอร์ช่วยเตือนราคาเที่ยวบินและปฏิทินดีลรายเดือน พร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับคุณก่อนใคร ระบบการชำระเงินของเราเน้นความปลอดภัย ให้คุณจองได้สะดวกหลายช่องทางผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต

สนใจโปรโมทแคมเปญ Trip. com รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/44qgMg8

 

3.KKday

KKday เป็นเว็ปไชต์ E-commerce การท่องเที่ยวชั้นนำ ที่เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวกับทัวร์ท้องถิ่นและกิจกรรมที่น่าเชื่อถือ จากทั่วโลกพร้อมให้พาร์ทเนอร์นำไปโปรโมทแล้ว ยอด Sales Amount ที่ทำการซื้อขายบนเว็บไซต์ KKday นั้นจะไม่ตรงกับที่ขึ้นในระบบ ACCESSTRADE เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน ACCESSTRADE ใช้อัตราแลกเปลี่ยนคงที่ในระบบคือ32฿/1$ หากมีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

มีอัตราการจ่ายคอมมิชชั่นดังนี้

ขั้นที่ 1 : 1-3,499 ดอลลาร์สหรัฐ => คอมมิชชั่น 1.4%

ขั้นที่ 2 : 3,500-6,999 ดอลลาร์สหรัฐ=> คอมมิชชั่น 2.1%

ขั้นที่ 3: 7,000-13,999 ดอลลาร์สหรัฐ => คอมมิชชั่น 2.8%

ขั้นที่ 4 : 14,000-69,999 ดอลลาร์สหรัฐ=> คอมมิชชั่น 3.5%

สนใจโปรโมทแคมเปญ kkday รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/44hDfvF

 

4.pelago by Singapore airlines

เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ Pelago! Pelago นำเสนอโดย Singapore Airlines ขอเชิญคุณค้นพบประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำกว่า 11,000 รายการในกว่า 80 ประเทศและจุดหมายปลายทางกว่า 1,000 แห่ง เริ่มต้นการผจญภัยในตำนานของคุณกับเราที่นี่ พร้อมแล้วที่จะให้ partner นำ Campaign ไปโปรโมท

อัตราค่าคอมมิชชั่น (Credit last click ) – ผู้ใช้งานใหม่ = 5.6%

สนใจโปรโมทแคมเปญ pelago รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/3P1VGzD

 

5.Anantara Hotels & Resorts

สำหรับสายท่องเที่ยว และเว็ปไซต์ต่างๆ โปรโมทโรงแรม Anantara Hotels & Resorts

อนันตราเริ่มต้นในปีพ.ศ. 2544 จากโรงแรมสุดหรูแห่งแรกในหัวหิน ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนชายทะเลทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบันนี้ครอบคลุมตั้งแต่กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟส์, โมซัมบิก, โอมาน, โปรตุเกส, กาตาร์, ศรีลังกา, ไทย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม และแซมเบีย

สนใจโปรโมท Anantara Hotels & Resorts รับลิ้งก์ที่นี่ : https://bit.ly/49aW0ni

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *