Affiliate โปรโมทโรงแรมได้เอง ไม่ต้องรองานจ้าง

สำหรับใครที่ชอบเที่ยว ชอบรีวิวโรงแรม หรือเป็น Travel blogger สามารถสร้างรายได้ด้วยการโปรโมทโรงแรมได้เอง แบบไม่ต้องรอโรงแรมมาจ้างงานได้แล้ววันนี้ กับโรงแรม Anantara Hotels & Resorts แน่นอนว่าใครที่อยากสร้างรายได้สายอื่นๆ ก็ทำได้เช่นกัน ด้วยการทำ Affiliate จะต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ

การทำ Affiliate สามารถสร้างรายได้ ได้จริง

เคยได้ยินกันมาสักพักแล้ว กับการทำ Affiliate ที่สามารถสร้างรายได้จากช่องทางออนไลน์ได้ และทำได้จริง เพียงสมัคร Affiliate Marketing Platform ที่ให้บริการ อย่าง ACCESSTRADE Affiliate ที่ให้บริการ Affiliate Platform ในประเทศไทยกว่า 10 ปีแล้ว มีแคมเปญให้บริการมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Publisher ของ ACCESSTRADE อยู่เสมอมา ใครที่อยากจะสร้างรายได้ด้วยการทำ Affiliate สมัครได้เลย สมัครฟรี ไม่ต้องมียอดผู้ติดตามขั้นต่ำด้วย

ทำ Affiliate ได้เงินยังไง ?

การทำ Affiliate ก็เหมือนการแนะนำสินค้า หรือโปรโมทสินค้าจากระบบที่มี เพื่อให้ผู้ติดตาม หรือผู้คนเข้ามาคลิกซื้อสินค้าตามเรา แล้วเมื่อจบการขาย มีการชำระเงิน และรับของ พร้อมไม่มีการคืนสินค้า ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นค่าตอบแทน เรียกง่ายๆ ว่าเป็น นายหน้าขายของออนไลน์ นั่นเอง ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องส่งของ เพียงแค่นำสินค้าจากระบบไม่โปรโมทตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ก็ได้เงินแล้ว

โปรโมทโรงแรมแบบไม่ต้องรองานจ้าง ทำยังไงให้ได้เงิน ?

ACCESSTRADE ได้เปิดแคมเปญใหม่ เอาใจสายโรงแรม กับแคมเปญ Anantara Hotels & Resorts ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักท่องเที่ยว นักรีวิวโรงแรม Travel Blogger คุณก็สามารถโปรโมทโรงแรม Anantara Hotels & Resorts ได้ และเมื่อมีคนมาจองห้องพัก และเข้าพักเรียบร้อย คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น หรือค่านายหน้าจากการโปรโมทโรงแรมนั่นเอง อัตราคอมมิชชั่น 2.1% จากราคาห้องพัก

ขั้นตอนการโปรโมทโรงแรม

  1. สมัครเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE Affiliate เพื่อเข้าระบบ : Click
  2. เข้าสู่ระบบ แล้วสมัครแคมเปญ Anantara Hotels & Resorts : Click
  3. นำลิ้งก์ด่วน ที่ได้รับ ไปโปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, IG, Reels และอื่นๆ
  4. รอรับค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทได้เลย !

Anantara Hotels & Resorts

Anantara Hotels & Resorts ประสบการณ์แห่งอนันตราเริ่มต้นในปีพ.ศ. 2544 จากโรงแรมสุดหรูแห่งแรกของเราในหัวหิน ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนชายทะเลทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมา เราก็ได้ขยายบริการออกไปทั่วโลก สู่สถานที่ต่างๆ ตั้งแต่มหานครที่คึกคัก หมู่เกาะเขียวขจี ทะเลทรายสีทอง แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ชายหาดที่ไม่เป็นที่รู้จัก และจุดหมายปลายทางรีสอร์ทแบบร่วมสมัย ปัจจุบันนี้ เราให้บริการครอบคลุมตั้งแต่กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟส์, โมซัมบิก, โอมาน, โปรตุเกส, กาตาร์, ศรีลังกา, ไทย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม และแซมเบีย กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทหรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันของเรา จะมอบความทันสมัย และทิวทัศน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง และเรื่องราวที่ทำให้จุดหมายปลายทางไม่เหมือนที่ไหนในโลก ให้อัตราคอมมิชชั่น 2.1%

ฟังแล้วน่าสนใจใช่ไหมละ สมัครทำ Affiliate แล้วไปโปรโมทโรงแรม Anantara Hotels & Resorts  กันได้เลย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *