ทำ Affiliate ขายอุปกรณ์ IT สร้างรายได้ออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน

สินค้าอุปกรณ์ไอทีในปัจจุบันมีความจำเป็นเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ด โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ หูฟัง คีย์บอร์ด ลำโพง นาฬิกาต่างๆ ที่จะช่วยให้เกิดความสะดวกสบายต่างๆ ในการใช้ชีวิต ในการทำงาน แน่นอนว่าทุกๆ คนต้องมีอุปกรณ์ IT ต่างๆ ข้างๆ กายแน่นอน และความจำเป็นต่างๆ นี้สามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านหน้าร้าน หรือทางออนไลน์ เยอะแยะมากมาย นอกจากซื้ออุปกรณ์ IT แล้ว ยังสามารถนำไปสร้างรายได้ ด้วยการทำ Affiliate แน่นอนว่าสินค้า IT เป็นสินค้าที่ใช้กันทั่วหลาย ง่ายต่อการขายออนไลน์ หรือแนะนำผ่านออนไลน์ (Affiliate) เช่นกัน

การทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้

แน่นอนว่าสมัยนี้ ใครๆ ก็หาช่องทางการหาเงินออนไลน์ หรือหารายได้เสริมกันทั้งนั้น ด้วยรายจ่ายสูง ค่าครองชีพแพงขึ้นเรื่อยๆ และช่องทางการสร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุน ก็คือ การทำ Affiliate และการทำ Affiliate เป็นเหมือนการเป็นนายหน้าขายของออนไลน์ ที่ไม่ต้องลงทุน ก็เพราะว่า ไม่ต้องมีสินค้าของตัวเอง ไม่ต้องมีสต็อก ไม่ต้องส่ง เพียงแค่แนะนำสินค้าออนไลน์ต่างๆ ผ่านลิ้งก์ Affiliate จากระบบ เมื่อมีคนคลิกซื้อสินค้าผ่านลิ้งก์ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นรายได้ตอบแทน หรือที่เรียกว่ารายได้ค่าแนะนำนั่นเอง ยิ่งแปะลิ้งก์ Affiliate เยอะ ก็ยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้เยอะเช่นกัน

เลือกสินค้าที่คิดว่าเราจะสามารถขายได้ทางออนไลน์ แล้วแปะลิ้งก์ Affiliate สินค้านั้นไปด้วย เมื่อมีคนคลิกซื้อ เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นค่าตอบแทน

 

 

ช่องทางการทำ Affiliate ในการสร้างรายได้ออนไลน์

สำหรับใครที่เล่นโซเชี่ยลมิเดียอยู่แล้ว หรือมีผู้ติดตามจำนวนมากอยู่แล้ว ก็จะมีโอกาสในการขายสินค้าออนไลน์ได้เช่นกัน เพราะแน่นอนว่าการขายของออนไลน์ ก็ต้องมีช่องทางการแปะลิ้งก์ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, IG, TikTok, Blog, Content หรือช่องทางอื่นๆ ที่สามารถแปะลิ้งก์ได้ ก็สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้แล้ว

สอนขั้นตอนการทำ Affiliate

สำหรับมือใหม่ ที่ไม่เคยทำ Affiliate สามารถทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. สมัครเป็นนักโปรโมทออนไลน์ หรือ Publisher กับ ACCESSTRADE : คลิกที่นี่
  2. สมัครแคมเปญต่างๆ ที่สนใจ สำหรับแคมเปญสินค้า IT เรามีให้เลือกด้านล่าง : Studio7, Mercular
  3. คัดลอกลิ้งก์ Affiliate จากแคมเปญ ไปแปะตามช่องทางออนไลน์ หรือ คอนเทนต์ต่างๆ
  4. รับค่าคอมมิชชั่น จากยอดขายได้เลย!

10 แคมเปญ ทำ Affiliate แนะนำสินค้า อุปกรณ์ IT

แคมเปญของ ACCESSTRADE มีเยอะแยะมากมาย หลากหลายแบรนด์ดัง สำหรับสินค้า อุปกรณ์ IT ต่างๆ เรารวบรวมแบรนด์ดังๆ มาให้กว่า 10 แบรนด์กันเลย สามารถเลือกแคมเปญที่สนใจ หรือสินค้าต่างๆ แล้วนำลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมทเพื่อเพิ่มค่าคอมมิชชั่น หรือรายได้กันได้เลย! แต่ละแคมเปญที่คัดเลือกมา นอกจากจะมีเชื่อเสียงแล้ว ยังมีสินค้า IT หลากหลายแบรนด์ให้นำไปโปรโมท จะมีเบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลย!

1. Studio7

สมัครแคมเปญ Studio7 ได้ที่นี่ : คลิก

 

 

2. BaNANA

สมัครแคมเปญ BaNANA ได้ที่นี่ : คลิก

 

3. Advice

สมัครแคมเปญ Advice ได้ที่นี่ : คลิก

 

4. Mercular

สมัครแคมเปญ Mercular ได้ที่นี่ : คลิก

 

5. PowerBuy

สมัครแคมเปญ Powerbuy ได้ที่นี่ : คลิก

6. Samsung

สมัครแคมเปญ Samsung ได้ที่นี่ : คลิก

 

7. Shopee

สมัครแคมเปญ Shopeeได้ที่นี่ : คลิก

 

8. Lazada

สมัครแคมเปญ Lazada ได้ที่นี่ : คลิก

9. SpeedCom

สมัครแคมเปญ SpeedComได้ที่นี่ : คลิก

10. TG Fone

สมัครแคมเปญ TG Foneได้ที่นี่ : คลิก

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *