แชร์ประสบการณ์จริงของการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ได้เงินจริง !

จากการสัมมนาที่ผ่านมา ของ ACCESSTRADE กับ “คุณ พลอย” คุณอโรชา สวัสดีที่อยู่สุข ผู้เชี่ยวชาญการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE จากช่องยูทูป Alochar Channel ได้จัดสัมมนาออนไลน์ “Let’s Share” แชร์ประสบการณ์ และความสำเร็จในการทำ Affiliate Marketing ด้าน E-Commerce รายได้หลักแสนได้มายังไง ?

5 เทคนิค ทำให้ประสบความสำเร็จในการทำ Affiliate Marketing

จากคุณ พลอย อโรชา สวัสดีที่อยู่สุข (Alochar Channel) 

ทำ Affiliate ได้เงินจริง! แชร์ประสบการณ์จริง

ทำ Affiliate ได้เงินจริง! แชร์ประสบการณ์จริง


1.วิธีคิดไอเดียต่างๆ เริ่มจากแคมเปญ

ใครที่คิดไม่ออกว่าเราจะโปรโมทสินค้าอะไรดี ให้ไปดูที่แคมเปญต่างๆของ ACCESSTRADE ว่ามีแคมเปญอะไรที่ตรงกับสิ่งที่เราสามารถโปรโมทได้บ้าง เมื่อเลือกแคมเปญได้ ก็จะสามารถมีเป้าหมายในการโปรโมทได้ ว่าจะโปรโมทไปแบบไหนดี

2. เราแปะลิ้งก์ไว้ที่ไหน ต้องบอกเพื่อนๆ

แน่นอนว่าการทำ Affiliate Marketing เป็นการโปรโมทสินค้าออนไลน์ โดยผ่านลิ้งก์ Affiliate เพื่อให้ได้รายได้ หรือค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อสินค้าตามลิ้งก์ของเรา อย่าลืมบอกเพื่อนๆ ในตอนท้ายว่าเราแปะลิ้งก์ให้ไปซื้อตามกันได้


3.ความสม่ำเสมอสำคัญ สำหรับการ
ลงคลิป หรือคอนเทนต์

การที่เราลงคลิป หรือคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอ จะให้การมองเห็นเพิ่มมากขึ้น มากกว่าการโพสต์นนานๆ ครั้ง และเมื่อมีการมองเห็นมาก การโปรโมทลิ้งก์ให้คนมองเห็นก็จะง่ายขึ้น


4.พัฒนาทักษะตัวเองตลอดเวลา

ทักษะต่างๆ หรือสิ่งใหม่ๆ มีเข้ามาเสมอ เราไม่ควรหยุดพัฒนาตัวเอง และควรที่จะเตรียมพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ และหาเวลาเรียนรู้ ฝึกฝนทักษะใหม่ๆอยู่เสมอ โดยอาจจะเรียนจากคลิปวิดิโอตามช่องทางต่างๆ จะทำให้เราตามทันสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอด และปรับเปลี่ยนมาใช้กับตัวเองได้ทัน

5.รายได้เป็นแบบ Passive Income อย่าท้อ ! 

การทำ Affiliate เป็นรายได้แบบ Passive Income อาจจะต้องใช้เวลาในช่วงแรกเพื่อสร้างฐานคนดูต่างๆ แต่เมื่อวันนึงเราติดอยู่เทรนด์การค้นหา มีผู้ติดตามจำนวนมาก เราก็สามารถได้รับรายได้ตลอดเวลาจากสิ่งที่เราทำไว้ โดยที่เราไม่ต้องลงแรงเพิ่มเลย เพราะฉะนั้น อย่าท้อก่อนนะคะ
.
.
ขอบคุณ คุณพลอย อโรชา สวัสดีที่อยู่สุข มากเลยค่ะ สำหรับเทคนิคดีๆ
ติดตาม ACCESSTRADE ไว้ให้ดีๆนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีการจัดสัมมนาออนไลน์อีกแน่นอน เพื่อให้ทุกท่านได้รู้เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริง กับคนที่สามารถหารายได้สูงๆ จากการทำ Affiliate ว่าเขามีเทคนิคอะไรดีๆ มาแบ่งปันทุกคนแน่นอนค่ะ 
.
.
สำหรับใครที่มองหางานออนไลน์ โปรโมทสินค้าออนไลน์ สมัครฟรี ! กับ ACCESSTRADE 
.

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *