ทำ Affiliate ให้กับแบรนด์ใหญ่ๆ ต้องคิดถึง ACCESSTRADE

ใครที่เคยได้ยินการสร้างรายได้ออนไลน์ต่างๆ แน่นอนว่าจะต้องเคยได้ยินกับคำว่า Affiliate Marketing เป็นช่องทางการสร้างรายได้เสริม สร้างรายได้ออนไลน์ และแพลตฟอร์มที่ให้บริการ Affiliate ในประเทศไทย แน่นอนก็ต้องเลือกเป็น ACCESSTRADE Affiliate ที่มีให้บริการในประเทศไทยยาวนานกว่า 10 ปี ประสบการณ์ต่างๆ มีแบรนด์ใหญ่ๆ ดังๆ ร่วมทำ Affiliate เยอะมากๆทางนักโปรโมทก็สามารถนำไปโปรโมทได้เช่นกัน

 

 

ACCESSTRADE Affiliate คืออะไร ?

ACCESSTRADE (แอ็กเซสเทรด) คือ Affiliate Platform ให้บริการการทำนายหน้าสินค้าออนไลน์ หรือให้นักโปรโมทสินค้าออนไลน์ได้สร้างรายได้จากการโปรโมทสินค้า และบริการต่างๆ ที่ให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี เป็นเหมือนตัวแทนที่ทำให้นักโปรโมทสามารถนำแบรนด์สินค้าที่มีทั้งหมดในระบบนำไปสร้างรายได้ โดย ACCESSTRADE มีแบรนด์ชั้นนำให้เลือกนำไปโปรโมทเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันต่างๆ , สายท่องเที่ยว จองตั๋วเครื่องบิน จองห้องพัก จองเช่ารถ หรือจองตั๋วเข้าเครื่องเล่นต่างๆ และสายสินค้าออนไลน์ อย่างอีคอมเมิร์ซก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่ามีครบ แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย มาพร้อมค่าคอมมิชชั่นที่สูง สามารถทำเป็นรายได้เสริม หรือถ้าเก่งๆ ก็ทำเป็นรายได้หลักได้เลย

การทำ Affiliate ACCESSTRADE สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องมีผู้ติดตามขั้นต่ำ เพียงนำลิ้งก์ Affiliate จากระบบไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ เพื่อไปรับค่าคอมมิชชั่น

 

 

หลักการทำ Affiliate เพื่อสร้างรายได้กับ ACCESSTRADE

การทำ Affiliate ACCESSTRADE เพื่อสร้างรายได้ออนไลน์นั้นง่ายมากๆ เพียงสมัครเป็น Publisher หรือที่เรียกกันว่านายหน้าออนไลน์ หรือนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ โดยใช้เพียงชื่อ นามสกุล ชื่อช่อง อีเมล เท่านี้ก็สามารถเริ่มสร้างรายได้ออนไลน์ได้แล้ว หลังจากสมัครก็จะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันตัวตน แล้วเริ่มสมัครแคมเปญที่สนใจจากในระบบ พร้อมรับลิ้งก์ Affiliate ไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้เลย (Facebook, YouTube, Website, TikTok และอื่นๆ) เมื่อมีคนสนใจสินค้าของเรา และคลิกลิ้งก์ Affiliate ที่เราแปะ เพื่อซื้อสินค้า เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยสามารถอ่านที่รายละเอียดของแต่ละแคมเปญได้เลย โดยเงินค่าคอมมิชชั่นจะโอนแบบอัตโนมัติเมื่อมียอดค่าคอมเกิน 500 บาท และจะทำการโอนให้ในทุกๆ วันที่ 15 ของทุกเดือน ที่ไม่ติดวันหยุด

ข้อดีของการทำ Affiliate ACCESSTRADE

ขอสรุปสั้นๆ กับข้อดีการทำ Affiliate ACCESSTRADE ที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง

  1. สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุน
  2. ไม่ต้องมีผู้ติดตามขั้นต่ำก็สามารถทำ Affiliate ACCESSTRADE ได้
  3. ระบบการติดตามลิ้งก์ที่แม่นยำ คำนวณค่าคอมมิชชั่นแบบถูกต้อง
  4. มีแคมเปญจากแบรนด์ดัง แบรนด์ใหญ่ ให้นำไปโปรโมท
  5. มีโปรโมชั่นให้นำไปโปรโมททุกเดือน
  6. ค่าคอมมิชชั่นสูง จ่ายทุกเดือน
  7. มีพนักงานให้ปรึกษาตลอด

 

 

หลายคนที่อยากมีรายได้ออนไลน์ การทำ Affiliate นับว่าเป็นงานเสริมที่น่าสนใจ ด้วยความที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องสต็อกสินค้า ก็สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้ เพียงแค่มีช่องทางออนไลน์ มีเทคนิคในการทำบทความให้คนอ่านเยอะๆ หรือทำรีวิวต่างๆ ที่สามารถเข้าถึงผู้ติดตามได้ ยิ่งมีผู้ติดตามเยอะ ก็มีโอกาสในการสร้างรายได้เยอะ แต่คนที่ไม่มีผู้ติดตามก็สามารถทำได้ สามารถเริ่มสร้างผู้ติดตามไปพร้อมๆ กับการสร้างรายได้ด้วย Affiliate ได้ด้วยเช่นกัน และมีหลายคนทำแบบนั้นมาแล้ว ได้เงินจริง

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *