วันนี้ AccessTrade ขอแนะนำลิงก์แบนเนอร์รูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่พาร์ทเนอร์ ในการนำไปโปรโมทแคมเปญ โดยลิงก์แบนเนอร์ใหม่นี้ มีชื่อว่า “Dynamic Banner” ซึ่งจะเป็นแบนเนอร์ที่จะมีการอัพเดทรูปภาพและหน้า landing page ปลายทาง ให้ส่งผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่คลิกบนแบนเนอร์หรือลิงก์ affiliate ของคุณ ไปยังหน้าโปรโมชั่นล่าสุด หรือหน้าสินค้าขายดีของแต่ละแคมเปญ* โดยอัตโนมัติ ทำให้พาร์ทเนอร์ไม่จำเป็นต้องคอยเปลี่ยน โค้ดแบนเนอร์/ลิงก์ ที่ได้นำไปติดไว้บนเว็บไซต์ของท่านด้วยตนเองอยู่บ่อยๆ
*สำหรับเงื่อนไขการอัพเดทหน้า landing page ปลายทางของแต่ละแคมเปญ จะแตกต่างกันไปตามข้อมูลที่ทาง Advertiser เป็นผู้ส่งให้กับทาง AccessTradeวิธีการใช้งาน Dynamic Banner ก็ไม่แตกต่างจากการใช้งานแบนเนอร์ ทั่วไป โดย Dynamic Banner จะถูกรวมอยู่ภายใต้ แถบ “ภาพ” ในหน้าจอ Get Code โดยในช่องคำบรรยาย จะระบุชัดเจนว่าแบนเนอร์ใดเป็น Dynamic Banner ดังตัวอย่างรูปข้างใต้ หรือสามารถค้นหาโดยพิมพ์คำว่า Dynamic Banner ลงในกล่องค้นหา ที่อยู่บริเวณด้านบนซ้ายมือของหน้าต่างก็ได้

เมื่อหาแบนเนอร์ที่เป็น Dynamic Banner เจอแล้ว พาร์ทเนอร์ก็จะสามารถทำการคัดลอก โค้ดแบนเนอร์ หรือจะเลือกคัดลอกเฉพาะส่วนที่เป็นลิงก์ (ข้อความที่อยู่ภายในเครื่องหมายคำพูดแรก ตัวอย่างเช่น http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=0000XX000X0X) ไปใช้ทำการโปรโมทได้ตามปกติ และปล่อยให้ระบบ AccessTrade ทำการอัพเดทรูปภาพและหน้า landing page ปลายทาง ให้โดยอัตโนมัติ

แคมเปญที่มี Dynamic Banner ให้ใช้งานจะเป็นแคมเปญประเภท E-Commerce เป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันมีดังนี้:

สำหรับพาร์ทเนอร์ท่านใดที่ต้องการใช้แบนเนอร์รูปแบบเดิมหรือเครื่องมืออื่นๆเช่น Product Link หรือ Datafeed ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติเช่นเดิมครับ

หากมีข้อสงสัย หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน AccessTrade ได้ที่ support@accesstrade.in.th

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *