ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่ น่าสนใจ

ACCESSTRADE เปิดแคมเปญใหม่ ร่วมกับ Krungsri first choice 2 แคมเปญ และ Kashjoy 1 แคมเปญ รวมทั้งหมด 3 แคมเปญที่มีค่าคอมมิชชั่นน่าสนใจมากๆ เชื่อได้ว่า Publisher จะต้องถูกใจแต่ละแคมเปญแน่นอน

Krungsri first choice

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระ และบัตรเครดิตในประเทศไทย ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด สามารถนำไปโปรโมทได้ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป!  มาด้วยกัน 2 แคมเปญที่น่าสนใจ ได้แก่

– Krungsri first choice VISA

บัตรเครดิต ” เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม” สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงมีเงินเดือนผ่านบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นพิเศษสามารถดูได้ในรายละเอียดแคมเปญ เลือกได้ตามใจคุณ สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เลือกรับของสมนาคุณโดนใจทั้งกระเป๋าล้อลาก, หูฟังบลูทูธหรือ e-coupon Lazada เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข พร้อมโปรกดเงินสด รับแคชแบ๊คสุดคุ้มสูงสุด1,500บ.

รายละเอียดแคมเปญ และสมัครที่นี่ : https://bit.ly/42NqfOn

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น : เมื่อสมัคร บัตร ” เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ” ผ่าน link Affiliate และ ได้รับการอนุมัติ

เงื่อนไขการปฏิเสธค่าคอมมิชชั่น : หากผู้สมัครผ่านออนไลน์ไม่ผ่านการตรวจสอบเบื้องต้น เช่น บัตรไม่ได้รับการอนุมัติ หรือปฏิเสธการอนุมัติบัตรเครดิตไม่พบ user session จาก affiliate links หากมีการดัดแปลง artwork และ เหื้อหาในการโปรโมทผิดพลาด หากไม่มีการ Update เนื้อหาหรือ Banner หรือ ใช้ เนื้อหาหรือ Banner ที่หมดอายุการโปรโมท ไปแล้วจะไม่พิจารณาการจ่ายค่าคอมมิชชั่น

ห้ามทำ Brand Bidding

* ห้ามนำแบนเนอร์ไปดัดแปลงแก้ไขก่อนได้รับอนุญาตและได้รับการอนุมัติจากธนาคาร เนื่องจาก Presenter ติดสัญญากับหลากหลายแบรนด์ หากPubilsher ละเมิดดำเนินการดังกล่าวและเกิดการฟ้องร้อง publisher จะต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง และงดการจ่ายค่าคอมมิชชั่น

– Krung Sri First Choice x U

บัตรเครดิต ” เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” สมัครง่าย อนุมัติไว ช่วงเปิดตัวมอบค่าคอมมิชชั่นพิเศษสามารถดูได้ในรายละเอียดแคมเปญ

รายละเอียดแคมเปญ และสมัครที่นี่ : https://bit.ly/3WaztBO

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น : เมื่อสมัคร บัตร “เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล” ผ่าน link Affiliate และ ได้รับการอนุมัติ

เงื่อนไขการปฏิเสธค่าคอมมิชชั่น : หากผู้สมัครผ่านออนไลน์ไม่ผ่านการตรวจสอบเบื้องต้น เช่น บัตรไม่ได้รับการอนุมัติ หรือปฏิเสธการอนุมัติบัตรเครดิตไม่พบ user session จาก affiliate links หากมีการดัดแปลง artwork และเนื้อหาในการโปรโมทผิดพลาด หากไม่มีการ Update เนื้อหาหรือ Banner หรือใช้เนื้อหาหรือ Banner ที่หมดอายุการโปรโมท ไปแล้วจะไม่พิจารณาการจ่ายค่าคอมมิชชั่น

ห้ามทำ Brand Bidding.

* ห้ามนำแบนเนอร์ไปดัดแปลงแก้ไขก่อนได้รับอนุญาตและได้รับการอนุมัติจากธนาคาร เนื่องจาก Presenter ติดสัญญากับหลากหลายแบรนด์ หากPubilsher ละเมิดดำเนินการดังกล่าวและเกิดการฟ้องร้อง publisher จะต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง และงดการจ่ายค่าคอมมิชชั่น

 

 

KashJoy

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย เรื่องเงิน จบไว ไว้ใจ แคชจอย สมัครสินเชื่อผ่าน รับวงเงินพร้อมใช้. สินเชื่อแคชจอย อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด*

บัตรกดเงินสดแคชจอยและสินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอย อีซี่ จาก เคบี เจ แคปปิตอล บริษัทร่วมลงทุนระหว่าง KB Kookmin card co., ltd บริษัทบัตรเครดิตอันดับ1 ของประเทศเกาหลี กับกลุ่มธุรกิจ Jaymart บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ และ สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอย พร้อมให้คุณเลือกบัตรและสินเชื่อที่เหมาะกับคุณวันนี้ วงเงินพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดวงเงินอนุมัติ 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน อนุมัติง่ายเพียง มีรายได้เริ่มต้นสุทธิ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำ อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

รายละเอียดแคมเปญ และสมัครที่นี่ : https://bit.ly/3o6hIqC

เงื่อนไขการอนุมัติค่าคอมมิชชั่น : บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ และสินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอย ได้รับการอนุมัติ – จะจ่ายคอมมิชชันเมื่อ Conversion นั้นมี user session จาก affiliate links

เงื่อนไขการปฏิเสธค่าคอมมิชชั่น : หากผู้สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ และสินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอย ผ่านออนไลน์ไม่ผ่านการตรวจสอบเบื้องต้น เช่น ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ (กรุงเทพฯ, ชลบุรี นครปฐม นครราชสีมา นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา ระยอง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สระบุรี ) บัตรไม่ได้รับการอนุมัติ หรือปฏิเสธ การอนุมัติบัตรเครดิต, บัตรไม่ได้รับการสินเชื่อหรือปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อ – ไม่พบ user session จาก affiliate links  *ห้ามทำ Brand Bidding.

 

3 แคมเปญใหม่ โปรโมทได้ค่าคอมมิชชั่นสูง

ดูจาก 3 แคมเปญที่มาใหม่ ที่ ACCESSTRADE นำมาแนะนำในครั้งนี้ น่าสนใจใช่มั้ยละคะ ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญของกรุงศรี หรือแคมเปญของแคชจอย ล้วนเป็นแคมเปญทางด้านการเงิน แน่นอนว่าใครที่ทำ Affiliate ด้านการเงินไม่ควรพลาดเลยค่ะ โปรโมทมาก ค่าคอมมิชชั่นยิ่งได้มาก อย่าลืมติดลิ้งก์ Affiliate ให้ครบทุกช่องทางนะคะ

สำหรับใครที่อยากจะโปรโมทแคมเปญด้วย Affiliate เพื่อรับรายได้ออนไลนน์ ทำงานออนไลนน์ ทำงานที่บ้านก็ได้เงิน สมัครเป็น Publisher กับ ACCESSTRADE ได้เลยนะคะ

 

 

 

สำหรับใครที่มองหา สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ ธนาคารออมสิน ขายของออนไลน์ ต้องทำยังไงบ้าง คลิกดูได้เลย 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *