ACCESSTRADE เปิดตัวผู้บริหารใหม่

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ หรือระบบแอฟฟิลิเอตที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมทัพทีมบุคลากร รองรับแผนขับเคลื่อนธุรกิจ ปี 2562 รุกตลาดออนไลน์และสื่อสารแบรนด์รับการเติบโตของแพลทฟอร์มยุคดิจิทัล

นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัทอินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการจัดทัพองค์กรสำหรับปี 2562 ว่า “บริษัทฯ ได้ปรับทีมบริหารและเพิ่มทีมงานบุคลากร พร้อมสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2562 หลังผลการดำเนินงานที่ผ่านมาเติบโตเป็นที่น่าพอใจ มีศักยภาพและความพร้อมในการขยายแพลทฟอร์มการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง (Affiliate Marketing) อย่างเต็มที่ จนก้าวสู่การเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“สำหรับการปรับทีมบริหารและบุคลากร โดยเฉพาะภาพรวมของแอ็กเซสเทรด ในประเทศไทย บริษัทฯ ได้แต่งตั้ง นายอนล ธรเลิศพิมล ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ดูแลรับผิดชอบในส่วนของการหาลูกค้าใหม่ ควบคู่กับการดูแลลูกค้าเก่า พร้อมช่วยจัดการดูแลแคมเปญให้กับลูกค้าและร้านค้าต่างๆ ให้ได้รับผลประโยชน์มากที่สุด รวมถึงการแนะนำแคมเปญที่เหมาะสม ให้กับพาร์ทเนอร์และเว็บไซต์ ที่อยู่ในระบบแอฟฟิลิเอตของบริษัทฯ เพื่อช่วยให้เกิดยอดขายและค่าตอบแทนในรูปแบบคอมมิชชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเกิดการผลักดันขีดความสามารถในการทำกำไรของบริษัทฯ”

นายอนล ธรเลิศพิมล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ มองว่า ตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอต       มาร์เก็ตติ้ง (Affiliate Marketing) หรือตลาดผู้ช่วยขายสินค้าออนไลน์ ยังเป็นตลาดที่น่าสนใจสำหรับ        นักการตลาดในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ ที่ให้ความสนใจกับการทำตลาดแบบ Performance Marketing คือการจ่ายค่าโฆษณาต่อเมื่อสามารถได้มาซึ่งผลประโยชน์ของลูกค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตามจุดมุ่งหมายของบริษัท    โดยสามารถกำหนดผลตอบแทนในการลงทุน (Return on Investment) ได้อย่างชัดเจนว่า งบประมาณที่ใช้   ไปนั้นจะได้มาซึ่งยอดขาย หรือแปลงเป็นกำไรเท่าไหร่จากเงินลงทุนที่ใช้ไป ซึ่งการใช้ระบบ Affiliate Marketing จึงเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ ที่เป็นช่องทางการกระจายคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว และกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

นายอนล กล่าวว่า “ความท้าทายใหม่ของการเข้ามาบริหารในส่วนพัฒนาธุรกิจ จำเป็นต้องมีการวางเป้าหมายที่ชัดเจน ในการขับเคลื่อนให้ อินเตอร์สเปซ ประเทศไทย เติบโตไปพร้อมๆ กับการสร้างการรับรู้ให้การตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผ่านแนวทางและนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นสร้างสัมพันธภาพอันแน่นแฟ้นกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ รวมถึงการสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ พร้อมการพัฒนาแพลทฟอร์ม ให้สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

“ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการธุรกิจการตลาดออนไลน์ ได้ทำหน้าที่ดูแลทั้งในส่วนของการวางแผนผลิตภัณฑ์ ด้านเทคนิค การขาย การตลาด และรวมถึงตำแหน่งที่สำคัญอื่นๆ จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำทีมขับเคลื่อนให้อินเตอร์สเปซ ประเทศไทย เติบโตและเป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากยิ่งขึ้น จนเกิดเป็น Top of mind ของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ เมื่อนึกถึงการบริการด้านการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอต อย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) มีระบบการให้บริการที่มีมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ รองรับกลุ่มธุรกิจและผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทำการตลาดแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ โดยผู้ที่มีเว็บไซต์หรือบล็อก ก็สามารถเข้าร่วมเป็น Publisher ที่จะช่วยทำการโฆษณาโปรโมทสินค้าและบริการต่างๆ ของร้านค้าที่อยู่ในระบบได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถรับค่าตอบแทนในรูปแบบคอมมิชชั่นได้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่    โทร.02-258-4970-1 และอีเมล์ support@accesstrade.in.th

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *