แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ชี้ช่อง พลิกวิกฤติ โควิด-19
เพิ่มยอดขายผ่านแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนร้านค้าและแบรนด์สินค้าต่าง ๆ เดินหน้าฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ด้วยแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง (Affiliate Marketing) ที่อำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าที่สนใจเพิ่มช่องทางการตลาด และขายสินค้าบนออนไลน์


นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัทอินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ” จากสงครามการค้าและค่าเงินบาทที่แข็งตัว ส่งผลให้เศรษฐกิจไทย ปี 2020 ชะลอตัวมากขึ้น ส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจและสังคมของไทย บวกกับสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่ยังยืดเยื้อ ทำให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการออกไปในที่สาธารณะ และใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น อีกทั้งผู้บริโภคยังต้องปรับพฤติกรรมให้เข้ากับสถานการณ์ และหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านโลกออนไลน์มากขึ้น รวมถึงการปรับตัวของธุรกิจร้านค้าเอง และผู้ที่ต้องการหารายได้ออนไลน์ เพื่อรองรับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น”

ทางแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) มองว่า สิ่งเหล่านี้เป็นโอกาสที่ทำให้หลายองค์กรได้เรียนรู้ และปรับตัว เข้าสู่โลกดิจิทัลได้อย่างจริงจัง เพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ จึงถือเป็นย่างก้าวสำคัญของแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง (Affiliate Marketing) ในการให้บริการกลุ่มธุรกิจ ร้านค้า แบรนด์ต่าง ๆ ที่ปรับตัว และหันมาทำการตลาดซื้อขายสินค้าบนออนไลน์มากขึ้น

นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัทอินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด

“สำหรับแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) เอง เราพร้อมให้บริการทำการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing ผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัย ด้วยระบบที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ และมีทีมงาน Support คอยให้คำปรึกษา เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มธุรกิจ ร้านค้า อาทิ อีคอมเมิร์ซ ท่องเที่ยว การเงิน ที่มองหาช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ใหม่ ๆ ให้สามารถดำเนินธุรกิจไปได้ ด้วยการเข้าร่วมทำการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มของ แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำการตลาดบนออนไลน์ แบบ Return on Investment (ROI) Marketing Channel ที่ช่วยให้ร้านค้าต่าง ๆ ในระบบ เกิดยอดขายจริง ท่ามกลางวิกฤตที่เราทุกคนต้องร่วมกันผ่านไปให้ได้” นายภัทรวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทำการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-258-4970 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *