งานประชุมระดับโลก ACCESSTRADE Summit 2023 เพื่อส่งเสริมการเติมโตของตลาด Affiliate

ACCESSTRADE Summit 2023 เป็นงานประชุมระดับโลก ที่ได้รวบรวมนักการตลาดออนไลน์ แถวหน้าของแต่ละประเทศเพื่อเป็นการส่งเสริม การเติมโตของตลาดที่ดี โดยทาง ACCESSTRADE Summit ได้มอบโอกาสในการสร้างเครือข่ายสำหรับนักการตลาด หรือ Affiliate Marketer ที่มีผลงานของแต่ละประเทศ มาแบ่งปันความรู้ และ เทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ และเพื่อเป็นการส่งเสริมการเติบโตที่ดีของตลาด งานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นทุกปี เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2560 และ ปีนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 4 ในการจัด ACCESSTRADE Summit 2023

การประชุดสุดยอดนักการตลาดระดับโลกจากทาง ACCESSTRADE ยังคงเติมโตอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้นำด้าน Affiliate โดยงาน ACCESSTRADE Summit ได้รวบรวม Advertiser และ Publisher รวมไปถึงหน่วยงานที่เป็นตัวแทนของแต่ละประเทศญีุ่่น และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในส่วนของการประชุมงาน ACCESSTRADE Summit 2023 ครั้งนี้จะเป็นการจัดประชุมในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัท และ พาร์ทเนอร์ ภายในงานจะมีการมอบโล่เกียรติคุณ ให้กับคู่ค้า และ พันธมิตรทางธุรกิจจาก 4 ประเทศด้วยกัน

  • ประเทศไทย
  • ประเทศเวียดนาม
  • ประเทศอินโดนิเซีย
  • ประเทศมาเลเซีย

งานนี้เป็นทุกคนที่สนใจการตลาดออนไลน์ หรือ Affiliate Marketing สามารถลงทะเบียนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับการแชร์ข้อมูลจากทางคู่ค้าของ ACCESSTRADE แบบเจาะลึกในด้านการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน รวมไปถึงผู้เชียวชาญด้าน Digital Marketing โดยจะมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์ ในด้าน Affiliate Marketing จากทาง Top Publisher และ Top Advertiser ของทาง ACCESSTRADE

ภายในงานมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Affiliate Marketing 2023 อัพเดตใหม่สุด ที่คุณไม่ควรพลาด เช่น

  • Trends for Affiliate Marketing in 2023
  • 2023 Trends in Influencer Marketing
  • Artificial Intelligence
  • Fraud Management in Affiliate Marketing
  • Strategy for High Converting Content Creation

การประชุมครั้งนี้จะจัดผ่าน Meetmap และในช่วงท้ายของการประชุมจะมีการปิดท้ายด้วยการมอบรางวัล ACCESSTRADE Award 2023 นำโดยคุณ Shinichiro Kawabata Founder & CEO of Interspace Group เป็นรางวัลที่จะถูกมอบให้กับผู้ชนะ ในแต่ละสาขาโดยจะแบ่งออกเป็น Publisher และ Advertiser ของแต่ละประเทศ และ ในส่นของประเทศไทยจะถูกแบ่งออกเป็น Top Publisher ในสาขาต่างๆ และ Top Advertiser ในสาขาต่างๆ

รายละเอียดงาน ACCESSTRADE Summit 2023

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *