“ฉลองครบรอบ 3 ปี Konvy.com รับคอมมิสชั่นสูงสุดถึง 7.7%” Konvy International Co.,Ltd. ผู้ให้บริการเว็บไซต์เครื่องสำอางค์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

ช่วงโปรโมชั่นพิเศษ คุณสามารถปิดการขายง่ายๆ เพราะ Conversion rate ของเราสูงถึง 3% ห้ามพลาดเด็ดขาด! ช่วงเวลาแห่งการฉลองครบรอบ 3 ปี เดินทางมาถึงแล้ว กับเว็บไซต์เครื่องสำอางชั้นนำอันดับ 1 ที่มียอดขายเติบโตอย่างรวดเร็ว

Konvy.com ศูนย์รวมเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ มีให้เลือกมากกว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 6,000 รายการสินค้า ทั้งครีมบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า น้ำหอม อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งอัพเดตไอเท็มๆใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ในราคาสุดคุ้ม!

Konvy.com ศูนย์รวมเครื่องสำอางชั้นนำ

ขณะนี้พร้อมให้ท่านทำการสมัครเข้าร่วมเป็น Partner ในหน้า Partnership แล้ว จากนั้นสามารถ Get Link code ของแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 3 ปี Konvy.com รับคอมมิสชั่นสูงสุดถึง 7.7%” เพื่อนำไปโปรโมท โดย Partners จะได้รับค่าคอมมิสชั่นในอัตรา 7.7% ของยอดขาย จากทุก Order เมื่อมีผู้สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ผ่านลิงค์ของท่าน

โดยทาง AccessTrade ได้จัดเตรียมข้อความและแบนเนอร์สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของเว็บไซต์ (Partner) ในการนำไปโปรโมทได้ทันที  สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่

https://member.accesstrade.in.th/p/handshake?mcn=202

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ support@accesstrade.in.th

**ข้อมูลเพิ่มเติม

ร่วมถาม ตอบ ทุกข้อสงสัยผ่าน Line Official Account

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *