ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ดียังไง?

ACCESSTRADE เป็นบริษัทผู้ให้บริการโปรแกรม Affiliate Marketing ที่มีในประเทศไทย ญี่ปุ่น เวียนดนาม มาเลเซีย สิงค์โปร และอินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ปีนี้ก็เข้าปีที่ 10 แล้วสำหรับสำนักงานประเทศไทย

ทาง ACCESSTRADE มีแคมเปญ Affiliate Marketing มากกว่า 1,000 แคมเปญ ให้กับ Publisher ในการเลือกโปรโมทสินค้าและบริการหลายกลุ่มสินค้าแบรนด์ชั้นนำ เช่น เสื้อผ้า อาหารเสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ โดยมีการกำหนดค่าคอมมิชชั่นที่สูงถึง 85% ของมูลค่าสินค้าบางรายการ สำหรับคนที่ทำ Affiliate อยู่แล้ว หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำ Affiliate ต้องลองใช้ ACCESSTRADE แล้วจะพบว่า ดียังไง? … เราเลยรวบรวมข้อดีคร่าวๆ มาเพื่อช่วยตัดสินใจในการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย!!

9 เหตุผล ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ดีกว่าที่คิด!

1.มีสินค้าและบริการ จากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกหลากหลาย

ACCESSTRADE มีการทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำหลายร้อยแบรนด์ เรียกได้ว่าครอบคลุม Publisher ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สายช้อปปิ้ง, สายบิวตี้, สายท่องเที่ยว, สายการเงิน การธนาคาร, สายเอ็นเตอร์เทรนเม้นท์, สายรีวิว, สายอุปกรณ์ต่างๆ มีครบ ตัวอย่างเช่น Shopee, Lazada, Shopat24, Big C, UOB, KTC, Trip.com, Traveloka, Kash joy, Adidas และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้นัก Affiliate สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือได้ง่ายๆ และมีรายละเอียดข้อมูลของแคมเปญแต่ละแบรนด์ เพื่อให้ Publisher ได้ศึกษาข้อมูลค่าคอมมิชชั่นต่างๆ ได้ชัดเจนอีกด้วย

2.มีค่าคอมมิชชั่นสูง

ACCESSTRADE มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นที่สูง โดยเฉพาะในประเทศไทย มีส่วนแบ่งตั้งแต่ 5% ถึง 85% ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการที่ทำการขาย โดยสามารถอ่านรายละเอียดของแคมเปญ การจ่ายค่าคอมมิชชั่นของแต่ละแบรนด์ และประเภทของสินค้าได้ที่รายละเอียดแคมเปญได้เลย

3.มีระบบการจ่ายเงินที่ง่ายและรวดเร็วเป็นระบบ

ACCESSTRADE มีการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นให้แก่ Publisher อย่างรวดเร็วและสะดวก สามารถเลือกวิธีการจ่ายเงินได้หลากหลาย เช่น โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร โดยระบบการจ่ายเงิน จะจ่ายทุกเดือนตามบัญชีธนาคารของท่านตามที่แจ้งไว้ทุกวันทำการที่ 15 ของเดือน (หากเป็นวันหยุดราชการจะเลื่อนออกไปเป็นวันทำการปกติ)

4.มีระบบ Tracking ที่แม่นยำ

ACCESSTRADE มีระบบ Tracking ที่แม่นยำ สามารถตรวจสอบรายละเอียดการคลิกและการซื้อของลูกค้าได้อย่างละเอียด เนื่องจากระบบการ Tracking ของ ACCESSTRADE จะเป็นระบบจากทีม Global ที่เรามีการพัฒนา และตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้การ Tracking ที่แม่นยำ เพียงแค่นำลิ้งก์ Affiliate จากระบบของ ACCESSTRADE ไปโปรโมท ทุกการคลิก เราเก็บข้อมูลการคลิกตลอดเวลาอย่างถูกต้อง ไม่ต้องกลัวเรื่องลิ้งก์หลุด!

5.มีทีมงานดูแลและให้คำปรึกษา

ACCESSTRADE มีทีมงานดูแลและให้คำปรึกษาให้กับ Affiliate โดยตลอด เพื่อช่วยแก้ไขปัญหา และให้คำแนะนำเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ Affiliate Marketing ในระยะยาว นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือและแหล่งข้อมูลให้ใช้งาน เช่น รายงานผลการขาย และข้อมูลสถิติการคลิกเพื่อช่วยให้ Affiliate ตระหนักถึงผลของการตลาดและปรับปรุงกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับสินค้าและกลุ่มเป้าหมายของตนได้อย่างดียิ่งขึ้น โดยช่องทางที่สามารถติดต่อทีมงานเพื่อดูแล และให้คำปรึกษา มีดังนี้ Line OA / ACCESSTRADE Page /

6.มีโปรแกรมแนะนำเพื่อน

ACCESSTRADE มีโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่ช่วยให้ Publisher ได้รับเงินตอบแทนเพิ่มเติมเมื่อชวนเพื่อนมาเข้าร่วมเป็น Publisher และสามารถเลือกเงินสดหรือแต้มสะสมแลกของรางวัลได้ เรียกว่า ” Referral Program” เพื่อนชวนเพื่อน คนชวนได้

ค่าคอมมิชชั่น ACCESSTRADE Referral Program

 • Action 1: 50 บาทเมื่อพาร์ทเนอร์ที่ได้รับการแนะนำได้รับการอนุมัติ conversionแรก
 • Action 2: 150 บาทเมื่อพาร์ทเนอร์ที่ได้รับการแนะนำได้รับยอดการอนุมัติครบ 500 บาท หรือได้รับการจ่ายเงินครั้งแรก
 • Action 3: 10% ของค่าคอมมิชชั่นที่เพื่อนได้รับการอนุมัติเป็นเวลาหกเดือนหลังจากวันที่พาร์ทเนอร์ที่ได้รับการแนะนำทำการสมัครบัญชี ACCESSTRADE

7.มีระบบให้คะแนนแลกของรางวัล

ACCESSTRADE มีการกิจกรรมกับระบบให้คะแนน เพื่อนำไปแลกของรางวัล เรียกว่า ” Super Point” เก็บคะแนนเพื่อแลกของรางวัลมากมาย อาทิเช่น iPhone 13 Pro Max, บัตร Starbuck, Central Gift Card เป็นต้น

รายละเอียดของ ACCESSTRADE Super point

 • พาร์ทเนอร์จะได้รับ ACCESSTRADE Super point หลังจากได้รับการอนุมัติในทุกวันที่ 20 ของเดือนถัดไป
 • สามารถนำ Point มาแลกเปลี่ยนของขวัญได้ระหว่างวันที่ 20 – 30 ของทุกเดือน
 • โดยทาง ACCESSTRADE จะแจ้งข้อมูลให้พาร์ทเนอร์ทราบทางอีเมล์ทุกเดือน
 • ACCESSTRADE Super point จะมีอายุการใช้งาน 1 ปี เมื่อมีการแลก point เกิดขึ้น
 • ระบบจะทำการตัด point ที่ใกล้หมดอายุการใช้งานก่อนตามลำดับ
 • เนื่องจากของรางวัลมีจำนวนจำกัดต่อเดือนขออนุญาตให้สิทธิ์กับคนที่ทำการแลกของรางวัลตามลำดับ
 • ใน 1 เดือนสามารถแลกรับของรางวัลได้สูงสุดไม่เกิน 2 ชิ้นต่อท่าน
 • สำหรับกิจกรรมนี้ทาง ACCESSTRADE ขออนุญาตจำกัดสิทธิเฉพาะพาร์ทเนอร์ภายในประเทศเท่านั้น

Publisher สามารถตรวจสอบ Super Point ของคุณได้โดยคลิกที่นี่ >> ACCESSTRADE SUPER POINT

8.มีระบบความปลอดภัยที่ดี

ACCESSTRADE มีการดูแลความปลอดภัยของระบบอย่างเครื่องมือที่ทันสมัย และมีการตรวจสอบความปลอดภัยของสินค้าและบริการก่อนเปิดให้ทำการขายผ่านระบบ แน่นอนว่า ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ข้อมูลไม่มีรั่วไหลแน่นอน

9.สมัคร Affiliate ฟรี! และใช้งานง่าย

อยากมาสมัครมาเป็น Publisher หรือนักโปรโมทสินค้าออนไลน์ สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ www.accesstrade.in.th  แล้วคลิกที่ Sign up หรือสมัครฟรี คลิกที่นี่ แล้วกรอกข้อมูลใช้เพียง ชื่อ-นามสกุล / site / Email / ตั้งรหัสผ่าน เท่านี้ก็สามารถเข้าสู่ระบบ ACCESSTRADE ได้แล้ว  …. ทุกคนที่สนใจทำ Affiliate สามารถสมัครได้ โดยไม่ต้องมียอด Follower ขั้นต่ำ และระบบ Publisher Dashboard ก็ใช้งานง่าย สมัครแคมเปญ และสามารถนำลิ้งก์ด่วนไปใช้โปรโมทได้เลย โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลเพิ่ม

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *