7เหตุผล ทำไมถึงทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ข้อดีมีอะไรบ้าง ? จากผู้ใช้งานจริง…

จากประสบการณ์จริง ที่มีการแชร์การทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ของ “คุณ พลอย” คุณอโรชา สวัสดีที่อยู่สุข ผู้เชี่ยวชาญการทำ Affiliate จากช่องยูทูป Alochar Channel ได้จัดสัมมนาออนไลน์ “Let’s Share” แชร์ประสบการณ์ และความสำเร็จในการทำ Affiliate Marketing และได้ให้เหตุผลว่า ทำไมถึงทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE

ข้อดีของการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE

1.แคมเปญเยอะ

แคมเปญของ ACCESSTRADE มีมากกว่า 140 แคมเปญ จากแบรนด์ดังชั้นนำในประเทศไทย แคมเปญทั้งหมด สามารถตอบโจทย์ทุกสายการโปรโมทสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสายท่องเที่ยว สายการเงิน สายธนาคาร สายช้อปปิ้ง สายประกัน มีครบเลยค่ะ

2.ค่าคอมมิชชั่นสูง

ค่าคอมมิชชั่นของแคมเปญแต่ละแคมเปญมีความแตกต่างกัน บางแคมเปญให้ค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 75% ขึ้นอยู่กับสินค้าที่เราโปรโมท บางแคมเปญให้เป็นยอดหลักพัน เมื่อเราสามารถชวนให้คนมาสมัครบริการต่างๆ ได้ ค่าตอบแทนถือว่าสูงเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้ว่าแคมเปญไหนให้ค่าคอมมิชชั่นดี สามารถดูได้ที่รายละเอียดแคมเปญได้เลย

3.มีแคมเปญใหม่ๆ มาเสมอ

แคมเปญของ ACCESSTRADE มีการอัพเดตใหม่อยู่เสมอ แคมเปญใหม่ๆ ตอบโจทย์ และไวติดกระแส ทำให้การโปรโมท Affiliate ง่ายขึ้น รายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย

4.ระบบใช้ง่าย

Publisher Dashboard ใช้งานง่าย มีการจัดระบบเป็นสัดส่วน ค้นหาแคมเปญได้ง่าย และใช้งานง่ายด้วยลิ้งก์ด่วน ที่เป็นลิ้งก์นำไปโปรโมทได้เลย ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม และเป็นลิ้งก์สั้นแล้ว ใช้ได้เลย ใช้ง่ายมากๆ

5.ระบบอัพเดตใหม่อยู่เสมอ

ระบบการใช้งานของ Publisher หรือนักโปรโมท จะมีการอัพเดตและปรับปรุงตลอด เพื่อให้การใช้งานสะดวกขึ้น ใช้ง่าย และตอบโจทย์การใช้งาน หากมีส่วนไหนที่แปลกๆ ก็แจ้งทีมงาน เพื่อปรับ

6.ทีมงานดูแลดี

ทีมงานของ ACCESSRADE มีการอัพเดตตลอดๆ ส่งข้อมูล ส่งโปรโมชั่น และแนะนำแคมเปญใหม่ๆ อยู่เสมอ ดูแลดีมากๆ

7.จ่ายเงินตรงตามระบบ

การจ่ายเงินของที่นี่เป็นไปตามระบบ จ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นที่เราทำได้ให้ทุกเดือน แค่กรอกข้อมูลช่องทางการรับเงินของเราให้เรียบร้อย ก็จะได้รับเงินตามระบบ

.
สำหรับใครที่มองหางานออนไลน์ โปรโมทสินค้าออนไลน์ สมัครฟรี ! กับ ACCESSTRADE 
.

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *