ข้อดีของการทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

ACCESSTRADE เป็นระบบการตลาด Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่รวมร้านค้าออนไลน์ แบรนด์ดัง ชั้นนำของไทยที่ใช้ Affiliate Program ไว้มากกว่า 140 แบรนด์ดัง และมีเครือข่ายเจ้าของเว็บไซต์มากมาย เพื่อโปรโมทสินค้าผ่านระบบ CPA (Cost per action) โดยจะจ่ายค่าตอบแทนเมื่อมีการซื้อสินค้าหรือบริการ

ระบบของเราจะช่วยให้เจ้าของสินค้า หรือร้านค้า (Advertiser) สามารถโปรโมตสินค้าของตนเอง ในขณะที่นักโปรโมทสินค้า (Publisher) ก็ได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่นที่เจ้าของสินค้าสามารถกำหนดได้เอง …. แน่นอนว่าใครที่กำลังหางานออนไลน์ หรือรายได้เสริมออนไลน์ ลองมาทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE โดยการสมัครเป็น Publisher แล้วเลือกแคมเปญสินค้าจากในระบบ ที่เราสนใจ กดสมัครแคมเปญ แล้วนำลิ้งก์จากในระบบไปโปรโมทตามช่องทางออนไลน์ได้เลย!

7 ข้อดีของการทำ Affiliate Marketing

1.ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องสต็อกสินค้า

การทำ Affiliate Marketing ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง เนื่องจากเป็นการทำการโปรโมทสินค้าจากแคมเปญต่างๆ โดยใช้ลิ้งก์ในระบบเป็นตัวสื่อในโฆษณา เพื่อให้คนที่ติดตามของเราซื้อสินค้าตามจากร้านค้า แล้วเราก็จะได้รับรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

2.ต้นทุนต่ำ

เรียกได้ว่า แทบจะไม่ต้องใช้ต้นทุนในการหารายได้จากการทำ Affiliate เลยละ เนื่องจากไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน และไม่ต้องส่งสินค้า ใช้เพียงแค่ช่องทางโซเชียลมิเดีย ในการโพสต์ขายของ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, TikTok, Instagram หรือ Website

3.เป็นนายตัวเอง

การทำ Affiliate Marketing สามารถทำงานคนเดียวได้ มีความเป็นอิสระสูง ทั้งอิสระในเรื่องการทำงาน และอิสระในเรื่องทางความคิด สามารถทำคอนเท้นต์โปรโมทสินค้าได้ตามสไตล์ที่เราเป็น โพสต์เมื่อเราคิดว่ามีคนเข้าถึงการโปรโมท สบายๆ เป็นนายตัวเอง

4.ทำที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

เราสามารถบริหารเวลาการทำงานได้เอง เพียงใช้โน้ตบุ๊ค หรือ มือถือ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถทำ Affiliate ได้เองทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สวยๆ จิบกาแฟพร้อมโปรโมทสินค้าไปด้วย ไม่มีเวลากำหนด เป็นอิสระสุดๆ

5.ไม่มีพื้นฐานความรู้มาก่อนก็ทำได้

สำหรับใครที่อยากทำ Affiliate แต่ยังไม่มีความรู้ในการทำ สามารถเริ่มทำได้เองง่ายๆ มีวิธีการสอนทำง่ายๆ ตามระบบได้เลย และสามารถศึกษาเพิ่มเติมจาก ACCESSTRADE Acdemy

6.รายได้แบบ Passive Income

ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถทำเป็นงานเสริมได้ ACCESSTRADE มีระบบการ Tracking ลิ้งก์ต่างๆ ที่แม่นยำ และเป็นลิ้งก์ที่ระบบสร้างเฉพาะยูเซอร์ แน่นอนว่าลิ้งก์ Affiliate ของใครมีคนกดสั่งซื้อของจากการโปรโมทก็จะได้รับค่าคอมแน่นอน ยิ่งทำผ่านทางเว็ปไซต์ หรือช่องยูทูป ที่มีคนเซิร์จหาอยู่ตลอด เราก็ยังสามารถได้ค่าคอมมิชชั่นจากลิ้งก์ Affiliate ที่เราโปรโมทไว้

7.มีรายได้ไม่มีขีดจำกัด

คุณสามารถโปรโมทสินค้าจากแคมเปญของเราที่มีทั้งหมดกว่า 140 แคมเปญในตอนนี้ ผ่านทุกช่องทางโซเชียลที่คุณมี แน่นอนว่าหากมีผู้ติดตามเยอะ เมื่อโปรโมทสินค้าแล้วแปะลิ้งก์ Affiliate ยอดการสั่งซื้อก็จะเยอะตามไปด้วย แล้วค่าคอมมิชชั่นที่เป็นรายได้แน่นอนว่าเยอะด้วยเช่นกัน โปรโมทสินค้าแล้วได้ยอดค่าคอมมิชชั่นเท่าไหร่ ก็จ่ายตามยอดเลยค่ะ ไม่มีขีดจำกัดในการจ่ายเงิน

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *