เปิดวิธีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ม33เรารักกัน.com พร้อมวิธีใช้เงิน

ขั้นตอนในการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ ม33เรารักกัน.com เพื่อรับเงินเยียวยาสำหรับผู้ประกันตนตามมาตรา 33 รับเงินเยียวยา 4,000 บาท นั้นสามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิได้อย่างไร และ มีขั้นตอนในการใช้เงินผ่านแอปเป๋าตังยังไงบ้าง ไปตรวจสอบพร้อมๆกันได้ด้านล่าง

ACCESSTRADE ประเทศไทย หนึ่งในเว็บไซต์ที่ให้บริการ Affiliate Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียน ม33เรารักกัน มาให้ผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ได้ศึกษา และทำตามขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนในการลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com
 2. กดไปที่ปุ่ม ประชาชนลงทะเบียนใหม่
 3. อ่านรายละเอียดโครงการ และให้ทำการกด อนุญาตใช้ข้อมูลส่วนบุคคล รวมไปถึงการรับสิทธิต่างๆโดยคลิกที่กล่อง “ข้าพเจ้าได้อ่าน และ ตกลงยินยอมตามรายละเอียดข้อตกลงและความยินยอมข้างต้น”
 4. กรอกรายละเอียดส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการลงทะเบียนเช่น ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประชาชน, เลขหลังบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, ระบุจังหวัดที่อยู่ปัจจุบัน, เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล
 5. หลังจากที่ทำการกรอกรายละเอียดครบแล้ว ให้ทำการตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง ก่อนที่จะปุ่มลงทะเบียน แถบสีฟ้า
 6. ระบบจะแจ้งถามรหัส OTP หรือ One Time Password ที่ระบบจะส่ง SMS มาให้ตามเบอร์โทรศัพท์มือถือที่กรอกไป กรอกเลข OTP ที่ได้มาลงไปในช่องแล้วปุ่มกดยืนยัน OTP
 7. หลังจากนั้นระบบจะแจ้งข้อความว่า ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดตรวจสอบผลการสมัครวันที่ 15 มีนาคม 2564 ผ่านทางเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com จากนั้นให้กดที่ปุ่ม ตกลง

ขั้นตอนในการใช้จ่ายเงินเยียวยา ม.33 เรารักกัน

หลังจากที่ผู้ประกันตนได้ทำการลงทะเบียน ตามขั้นตอนด้านบนแล้วได้รับเงินตามไทม์ไลน์ที่กำหนดเอาไว้แล้ว จะเริ่มใช้จ่ายเงินสำหรับการซื้อสินค้าและบริการผ่านทางร้านค้าต่างๆ, ผู้ประกอบการ, ร้านธงฟ้าที่ใช้แอปถุงเงิน ภายใต้โครงการ คนละครึ่ง และ โครงการเราชนะได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 จ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง

สถานที่ที่สามารถใช้จ่ายเงินสำหรับโครงการ ม.33 เรารักกัน

 • ร้านถุงเงินธงฟ้าประชารัฐ
 • ร้านค้าคนละครึ่ง
 • ร้านค้าเราชนะ
 • ขนส่งสาธารณะ เช่น รถแท็กซี่, มอเตอร์ไซค์รับจ้าง, รถตู้, รถไฟฟ้าบีทีเอส, รถไฟใต้ติดเอ็มอาร์ที ฯลฯ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *