6 เว็บหางานออนไลน์ ที่ได้เงินจริงในปี 2023

สวัสดีทุกท่าน ที่กำลังหางานออนไลน์ หรือมองหารายได้เสริมค่ะ ใครที่เข้ามาอ่านบทความนี้ แน่นอนว่าต้องการที่จะหางานออนไลน์ แต่งานออนไลน์ไหนที่จะได้เงินจริงบ้าง ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาเจอ เพราะในสมัยนี้มีงานออนไลน์แปลกๆ เกิดขึ้นมาทุกวัน วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำงานออนไลน์ที่ทำแล้วได้เงินจริง เป็นช่องทางหาเงินแบบยั่งยืน Passive Income

สำหรับคนไหนที่มองหาอาชีพเสริมในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสม ด้วยอินเทอร์เน็ต เทคโนโลยี และเทคนิคต่างๆ มีการอัพเดตอยู่เสมอเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน หรือสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นนั่นเอง มีตัวช่วยหลากหลายอย่างในการทำงานออนไลน์ มีให้เรียนรู้ในโลกของออนไลน์เยอะแยะมากมาย เรียนรู้แล้วทำตาม ก็สามารถทำเป็นงานเสริม เพื่อหาเงินออนไลน์ได้แล้ว

6 เว็บไซต์แนะนำ หางานออนไลน์ สำหรับใครที่ต้องการหางานออนไลน์

1. ACCESSTRADE Thailand 

ACCESSTRADE Thailand 

ACCESSTRADE Thailand 

เว็บไซต์ ACCESSTRADE.in.th เป็นเว็บไซต์ตัวกลางที่ให้บริการ Affiliate Platform ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยคนที่กำลังหางานออนไลน์ สามารถสมัครเป็น Publisher เพื่อโปรโมทแคมเปญตามช่องทางออนไลน์ และได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นรายได้ออนไลน์ โดย ACCESSTRADE มีแคมเปญสินค้า จากแบรนด์ชั้นนำ ของประเทศไทยจำนวนมาก สามารถเลือกโปรโมทได้เลย ยกตัวอย่างเช่น Lazada, Shopee, Central Online, PowerBuy, Konvy, รู้ใจ , Shop@24 และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้นัก Affiliate คนไทย ได้เลือกโปรโมทผ่านช่องทางของคุณ

2. Fastwork 

Fastwork

Fastwork

เว็บไซต์ Fastwork เป็นเว็บไซต์ที่รวมหลากหลายงานที่คุณสามารถเลือกเองได้ตามความถนัด ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนบทความ, งานตัดต่อ, งานวาดภาพ, งานแปลภาษา, งานภาพถ่าย และอื่นๆ ให้ได้เลือกเยอะเลย มีงานที่ได้รับความนิยมอย่าง งานแอดมินเพจต่างๆ งานสร้างเว็บไซต์ และงานโปรแกรมอื่นๆอีกด้วย เลือกสร้างรายได้ได้ตามใจชอบ

3.Blockdit

Blockdit

Blockdit

เว็บไซต์ Blockdit เป็นเว็บไซต์สำหรับนักเขียน ใครที่ชอบเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน หรือเรื่องราวที่กำลังติดเทรนด์ ที่กำลังเป็นที่นิยม เขียนบทความในสไตล์เล่าให้เพื่อนฟัง ใครที่ชอบเขียนต้องไปเขียนบทความใน Blockdit ถือเป็นช่องทางในการหารายได้ เป็นงานออนไลน์ที่ได้เงินจริง

4. Freelance Bay

Freelance Bay

Freelance Bay

เว็บไซต์ Freelance Bay เป็นเว็ปไซต์ที่เปรียบเสมือนแหล่งรวมเหล่า ฟรีแลนซ์คุณภาพ ใครที่เป็น Freelance ต้องมาที่นี่เลย จะเป็นเว็บที่ผู้หาสามารถค้นหาฟรีแลนซ์ที่ถูกใจ เป็นศูนย์รวมเหล่าฟรีแลนซ์คุณภาพ ตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจก้าวหน้าไปอีกขึ้น เริ่มต้นใช้งานฟรี มีผู้ว่าจ้างจำนวนมาก สำหรับใครที่เป็น Freelance สามารถมาสร้างโปรไฟล์ของตัวเองได้ และแปะผลงานชิ้นเก่งของเราทิ้งเอาไว้ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างสนใจ และจ้างเราไปทำงานค่ะ

5. Freelancer

Freelancer

Freelancer

เว็บไซต์ Freelancer เว็บสำหรับงานฟรีแลนซ์ มีหลายสายงาน จากทั่วทุกมุมโลก เรียกได้ว่าได้ทำงานกับต่างชาติได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์นี้ คนที่มีฝีมือต้องมาลองใช้งาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มี skill ในการทำงานกับคนต่างชาติ แถมในการทำงานกับ Freelancer ยังมีข้อดีอยู่ที่ การทำให้เราฝึกภาษาไปในตัว ข้อดีทั้งนั้นเลย

6. Upwork

Upwork

Upwork

เว็บไซต์ upwork.com เป็นเว็บที่รวบรวมฟรีแลนซ์ระดับโลกเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว อีกหนึ่งเว็บที่เปิดโลกการทไงานแบบอิสระ และยังเปิดโอกาสในการทำงานร่วมกับแบรนด์ดังๆ ชั้นนำของโลก สำหรับสไตล์ของงานจะไปในทาง งานออกแบบ, ทำการตลาด รวมไปถึงการทำเว็บไซต์

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *