แต่งรูปสวย ดูน่าสนใจ เข้าถึงลูกค้าได้ ก็สามารถสร้างรายได้ได้จริง ยิ่งรูปสวย ยอดขายก็ยิ่งปังๆ

ในสมัยนี้การทำงานประจำงานเดียวอาจจะไม่พอแล้ว จะทำงานเสริมในการขายของออนไลน์ หรือเป็นนายหน้าขายสินค้าออนไลน์ก็สามารถทำได้ อย่างการทำ Affiliate ที่ใครๆ ก็หาเงินออนไลน์ด้วยวิธีนี้กัน โปรโมทสินค้าทางช่องทางออนไลน์ แปะลิ้งก์สินค้าเพื่อให้คนซื้อตาม ก็จะได้ค่าคอมแล้ว วิธีการโปรโมทสินค้าก็แตกต่างออกไป คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับรูปภาพมากๆ เพราะฉะนั้นการทำให้รูปภาพน่าสนใจ ก็มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ของผู้คน

การทำรูปภาพ หรือภาพแบนเนอร์โฆษณาต่างๆ ให้น่าสนใจในสมัยนี้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ก้าวไกลมากขึ้น มีแอปพลิเคชั่นมากมายมารองรับ ไม่ต้องใช้โปรแกรมแพงๆ หรือต้องใช้นักตัดต่อ ใช้แค่มือถือ และแอปพลิเคชั่นก็สามารถสร้างรูปสวยๆ สร้างรายได้ได้แล้ว!

แนะนำ 5 แอปแต่งรูปให้โดนใจ เพิ่มยอดขายให้ปังๆ

เลือกเลย! แอปแต่งรูปในสไตล์คุณ ภาพสวย ดึงดูใจ เพิ่มยอดขายได้แน่นอน จะมีแอปไหนบ้าง มาดู!!

1.Phonto – แอป แต่งรูป ใส่ข้อความสวยๆ

Phonto – แอป แต่งรูป ใส่ข้อความ

Phonto – แอป แต่งรูป ใส่ข้อความ

แอปพลิเคชั่นไว้แต่งรูปแนะนำสินค้าสวยๆ ใส่ข้อความได้เก๋ๆ จะเป็นแบบมินิมอลก็ทำได้ ถามหาฟอนต์สวยๆ ในแอปที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ใช้งานง่าย มีรูปภาพสวยๆ แล้วใส่ข้อความเก๋ๆ ที่อธิบายถึงสินค้า หรือความรู้สึกที่อยากให้ลูกค้ารับรู้ถึงสิ่งที่เราอยากส่งไป เหมือน Message ที่อยากให้ลูกค้าเข้าใจ และรู้จักกับสินค้าของเรามากขึ้น

 

2.Meitu – แอป แต่งรูปจากจีน

Meitu – แอป แต่งรูปจากจีน

Meitu – แอป แต่งรูปจากจีน

แอปพลิเคชั่นแต่งรูปยอดฮิตจากจีน ที่ใครๆ ก็คุ้นเคย แต่จะรู้หรือไม่ว่า นอกจากแต่งรูปให้สวยแล้ว ยังสามารถทำรูป แต่งรูป ให้สามารถสร้างรายได้ได้ด้วยละ มีการปรับสีต่างๆ มีสติ้กเกอร์ให้ใช้ มีฟอนต์น่ารักๆ เยอะแยะเต็มไปหมด และยังสามารถแต่งกรอบรูปภาพให้สวยงาม น่าสนใจ ยิ่งใส่ข้อความให้ดึงดูดสายตา ก็จะสามารถดึงลูกค้าให้สนใจสินค้าเราได้ด้วย ทำง่ายๆ ประหยัดเวลาด้วย

3.Canva – แอปทำโปสเตอร์สินค้าสวย ๆ

Canva – แอปทำโปสเตอร์สินค้าสวย ๆ

Canva – แอปทำโปสเตอร์สินค้าสวย ๆ

แอปพลิเคชั่นที่ทุกคนรู้จัก อย่าง Canva แน่นอนว่าไม่ใช้แอปพลิเคชั่นเฉยๆ ธรรมดา เพราะยังสามารถทำ Presentation, Artwork ต่างๆ ในแอปมี Element ให้ใช้งานเยอะมากๆ สามารถนำภาพมาแต่งทำเป็นโปสเตอร์แนะนำสินค้า แนะนำร้านค้าของเราเองได้เลย ทำภาพเป็นแบนเนอร์โฆษณา หรือจะตัดต่อรูปภาพมาใช้งาน มีครบเลยทีเดียว ทำงาน เครื่องมือครบ ใครอยากลองใช้งานโหลดมาเลย

4.Foodie – แอปแต่งรูป ไอโฟน

Foodie – แอปแต่งรูป ไอโฟน

Foodie – แอปแต่งรูป ไอโฟน

แอปพลิเคชั่นสำหรับคนรักอาหาร หรือถ่ายอาหาร ทำภาพโฆษณาเกี่ยวกับอาหาร แนะนำแอปพลิเคชั่นนี้เลย Foodie มีมุมมองของภาพที่น่าสนใจ แถมมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ มีระบบการปรับสีให้ออกมาในมูดที่น่าสนใจ ปรับให้ดูเกาหลี สวยๆ แบบง่ายๆ กันเลย ปรับสีออกมาให้น่าสนใจ แน่นอนว่าใช่งานง่าย ได้รูปสวยๆ ภายในพริบตา

5.PhotoRoom – แอป แต่งรูป ฟรี

PhotoRoom – แอป แต่งรูป ฟรี

PhotoRoom – แอป แต่งรูป ฟรี

อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ สำหรับนักขายออนไลน์ เพราะแอปนี้ เขาสามารถลบพื้นหลังของสินค้าได้ค่อนข้างเนียบเลยทีเดียว แล้วยังสามารถใส่พื้นหลังได้หลากหลายรูปแบบ เอาไปทำ Artwork สวยๆ ต่อได้เลย การลบพื้นหลังออกแบบสวยๆ แถมใช้งานได้แบบฟรีๆ หายากมากๆ แอป PhotoRoom ของเขาดีจริงๆ ต้องมีไว้ในมือถือแล้วละ

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 5 แอปพลิเคชั่นแต่งรูป น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ ลองเช็คในโทรศัพท์มือถือของเราดูว่า มีแอปไหนแล้วบ้าง แอปไหนที่ยังไม่เคยลองใช้งาน ต้องลองโหลดมาลองใช้งานแล้วค่ะ แต่งรูปให้สวยขึ้น ดึงดูดให้คนมาสนใจมากยิ่งขึ้น เพิ่มยอดขายการโปรโมทสินค้าให้ได้มากขึ้น แบบปังๆ กันไปเลย

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *