5 ไอเดีย "ของขวัญวันแม่" ให้อะไรดีในวันแม่ปีนี้

รวมไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่

  • ช่วงนี้หลายๆคนกำลังเลือกหรือเตรียมของขวัญให้กับคุณแม่ ในวันแม่แห่งชาติที่ 12 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมารวบรวมไอเดียของขวัญวันแม่ เผื่อจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญวันแม่กัน

5 ไอเดียของขวัญวันแม่

  1. เครื่องดื่ม/วิตามินบำรุงร่างกาย หรือของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับคุณแม่ ซึ่งเป็นที่นิยมในการซื้อให้กับคุณแม่เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่ายในหลายช่องทางออนไลน์-หน้าร้านแล้ว หลายๆร้าน ยังมีการบริการจัดกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ รวมถึงของใช้ส่วนตัวให้กับงานหรือเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย

  2. เครื่องประดับ – ทองคำ เป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับคุณแม่อีกเช่นกัน โดยการเลือกเครื่องประดับนั้นอาจจะเป็นสร้อยคอ, กำไลข้อมือ หรือเครื่องประดับชิ้นไม่ใหญ่มาก เหมาะกับวันสำคัญ แน่นอนว่าการให้ทอง/สร้อยคอทองคำก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเช่นกัน

  3. ของขวัญแฮนด์เมด (Hand-made) เป็นของขวัญที่ทำขึ้นเองเพื่อให้คุณแม่ โดยอาจจะทำเป็นการ์ดอวยพร, มาลัยที่ร้อยเอง, กรอบรูป หรือของขวัญรูปแบบอื่นๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวคุณเอง เพื่อคุณแม่ที่คุณรักนั่นเอง

  4. การพาไปทานข้าว เป็นของขวัญในรูปแบบกิจกรรมง่ายๆ โดยอาจจะเป็นการทานข้าวนอกบ้าน หรือการทำอาหารเพื่อทานร่วมกันภายในครอบครัวก็ได้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัวได้อีกด้วย

  5. การพาคุณแม่เที่ยวในวันแม่ เป็นของขวัญในรูปแบบกิจกรรมที่เป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับใครที่อยากเที่ยวกับคุณแม่ในหนึ่งวันหยุดนี้อย่างคุ้มค่านั้น ในหลายสถานที่ท่องเที่ยวในไทยไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีการจัดกิจกรรมเที่ยวฟรีสำหรับคุณแม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถโดยสาร, BTS, MRT, BRT และแอร์พอร์ต เรลลิงก์ ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสะดวก สนุก และเดินทางง่ายมากขึ้น >>>‘วันแม่แห่งชาติ’ พาแม่เที่ยวที่ไหนดี? แนะนำ 7 ที่ท่องเที่ยวฟรี ไม่ไกลกรุงเทพฯ<<<


แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *