11 งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง งานยอดฮิต เริ่มได้โดยไม่ต้องลงทุน ใครๆ ก็ทำได้

สวัสดีชาว ACCESSTRADE ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังหางานออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน และได้เงินจริงๆ เรารวบรวมงานน่าสนใจมาให้แล้วค่ะ แน่นอนว่าจะต้องเป็นงานที่ได้เงินจริงๆ สำหรับใครที่อยากมีรายได้เสริม หรือทำให้เป็นอาชีพหลักเลยก็ย่อมได้เช่นกัน เลือกดูงานกันได้เลยจ้า

1.ทำ Affiliate

ทำ Affiliate งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ทำ Affiliate งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

สำหรับใครที่มีช่องทางการโปรโมทสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, Instagram, TikTok ต้องมาลองทำ Affiliate เลยค่ะ เป็นการโปรโมทสินค้าออนไลน์โดยการแปะลิ้งก์ Affiliate ให้คนที่สนใจมากดลิ้งก์ที่เราโปรโมทเพื่อซื้อสินค้า แล้วเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายสินค้าจากการโปรโมท หรือที่เรียกว่าส่วนต่างของสินค้า ยิ่งโปรโมทมาก ก็จะได้เงินมากเช่นกัน

ACCESSTRADE Affiliate เป็นช่องทางการทำ Affiliate ที่ครอบคลุมทุกสไตล์ของนักโปรโมทสินค้า หรือนักรีวิว ด้วยแคมเปญที่มากกว่า 150 แคมเปญ พร้อมให้ทุกคนได้โปรโมทกันอย่างเต็มที่ กับรายได้ที่จะเข้ามาหาคุณแบบไม่มีจำกัด เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

 

 

2.ทำ YouTube

ทำ YouTube งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ทำ YouTube งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

อีกหนึ่งงานออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ต้องยกให้กับ Youtuber กันเลย! เป็นอีกช่องทางที่สามารถสร้างตัวตน นำเสนอได้ทุกสไตล์ที่แต่ละคนต้องการ ไลฟ์สไตล์ที่เป็น สามารถนำเสนอออกมาเป็นวิดิโอ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวต่างๆ หรือจะเป็นการ Vlog ผ่านช่องทาง YouTube ก็สามารถทำได้ ชอบรีวิว หรือชอบสอน หรือชอบแนะนำต่างๆ คุณก็สามารถทำออกมาได้แบบที่เป็นคุณ พร้อมได้รับรายได้จากยอดคนดู แต่จะต้องมีผู้ติดตามครบ 1,000 คนก่อน ถึงจะได้รับเงินจากการที่มีผู้ชมดูโฆษณาในคลิปของคุณจนจบ และถ้าทำแล้วมีคนสนใจ เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ของคุณก็เป็นได้เช่นกัน!! ใครที่ชอบพูด ชอบคุยกับกล้อง ชอบแชร์เรื่องราวต่างๆ ออกมาเป็นวิดิโอ เราแนะนำเลย!!

3.ทำแบบสอบถามออนไลน์

ทำแบบสอบถามออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ทำแบบสอบถามออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

งานทำแบบสอบถามออนไลน์ เป็นงานที่นิยมสำหรับคนที่มีเวลาว่าง แล้วอยากมีรายได้เสริม แต่อาจจะเขียนไม่เก่ง ลองมาทำงานทำแบบสอบถามก็ได้เช่นกัน เพียงแค่ตอบแบบสอบถามไม่กี่นาที ก็ได้เงินจากการทำแบบสอบถามแล้ว แต่อาจจะติดที่การจำกัดจำนวนการทำแบบสอบถามต่อวัน เลยทำให้รายได้โดนจำกัดไปด้วย แต่ก็เป็นงานง่ายๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

4.เขียนบทความออนไลน์

เขียนบทความออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

เขียนบทความออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

สำหรับคนที่รักในการเขียน ก็สามารถหารายได้จากสิ่งที่เรารักได้ เพราะงานเขียนบทความออนไลน์ ก็เป็นอีกงานที่มีให้เลือกทำเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนข่าว หรือการวิเคราะห์บทความต่างๆ ก็สามารถหาเงินได้ จากแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ หรือจะทำเป็นงานฟรีแลนซ์ก็ทำได้ หรือเขียนรีวิวต่างๆ ให้ได้จำนวนอักษรที่จำกัด ก็หาเงินได้เช่นกัน

5.เขียนนิยายออนไลน์

เขียนนิยายออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

เขียนนิยายออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

นอกจากบทความแล้ว ใครที่เป็นสาวกนิยาย รักในการอ่าน และเขียนนิยาย เล่าเรื่องราวต่างๆ ก็สามารถหารายได้จากการเขียนนิยายในแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้ สำหรับแอปเขียนนิยาย ได้แก่ Read A Write / Joy Lada สามารถเข้าใช้งานได้ฟรี เขียนนิยายที่เราแต่งขึ้นมา หรือเล่าเรื่องรามชีวิตออกมาเป็นนิยาย ถ้าฝีมือดีๆ เข้าตากรรมการ อาจจะได้ต่อยอดโดยการตีพิมพ์เป็นเล่ม จากสปอนเซอร์ก็เป็นไปได้ด้วยนะ

6.วาดภาพออนไลน์

วาดภาพออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

วาดภาพออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

สายนักวาด หรือเหล่านักวาดที่มีฝีมือ ลองวาดรูปแล้วโพสต์ขายออนไลน์ หรือรับวาดภาพออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดวันเกิด ภาพวาดวันรับปริญญา ภาพวาดวันครบรอบ ก็สามารถหาลูกค้าได้จากแพลต์ฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ทั้ง IG / Twitter สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้แบบจริงจัง เพราะภาพวาดเป็นงานศิลปะ ที่ต้องใช้ฝีมือ ฝีมือใครเข้าตา หรือลายเส้นสวยๆ อาจจะได้ตีพิมพ์ เพื่อรับรายได้อีกช่องทางก็เป็นไปได้เหมือนกัน

7.ขายภาพถ่ายออนไลน์

ขายภาพถ่ายออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ขายภาพถ่ายออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

หากใครไม่เก่งวาดภาพ แต่มีมุมมองการมองภาพที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถสื่อสารอารมณ์กับภาพได้ ลองจับกล้องแล้วออกไปถ่ายภาพตามสถานที่ต่างๆ หรือถ่ายอิริยาบทต่างๆ ที่สื่อถึงอารมณ์ หรือภาพที่สามารถเอาไปใช้งานต่อได้ ก็สามารถเอามาลงขายภาพในแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ด้วยเช่นกันนะคะ หรือถ้ายังไม่มีกล้อง ก็สามารถใช้มือถือในการถ่ายภาพ แล้วนำเสนอมุมมองสวยๆ ลงใน IG ก็อาจจะมีคนมาติดตาม และติดต่อไปถ่ายภาพให้ ก็เป็นไปได้เช่นกัน

8.เป็นแอดมินเพจออนไลน์

เป็นแอดมินเพจออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

เป็นแอดมินเพจออนไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ใครที่อาจจะอายในการคุย หรือไม่ชอบพบปะผู้คน ลองมาทำงานเป็นแอดมินเพจออนไลน์ต่างๆ ให้ข้อมูลสินค้าต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน อาจจะเป็นงานที่ทำงานที่บ้านได้ เพียงแค่ต้องรู้จักผลิตภัณฑ์นั้นๆ และสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าเข้าใจ และเกิดการซื้อ หรือใช้บริการจากเราได้

9.รับทำกราฟฟิค

รับทำกราฟฟิค งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

รับทำกราฟฟิค งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

งานกราฟฟิค ยังคงเป็นตลาดงานที่ฮอตฮิตอยู่ เนื่องด้วยต้องใช้เทคนิค และความรู้ พร้อมไอเดียในการออกแบบต่างๆ และองค์กรส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ใช้งานกราฟฟิคทุกวัน ก็จะไม่มีการจ้างพนักงานประจำ เพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แต่หากมีงานที่ต้องใช้ภาพกราฟฟิค ก็จะส่องหาฟรีแลนซ์ หรือคนที่รับทำกราฟฟิครายชิ้น เป็นแบบนี้หลายๆ องค์กร งานรับทำกราฟฟิคก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

10.ขายสติ้กเกอร์ไลน์

ขาย สติ้กเกอร์ไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ขาย สติ้กเกอร์ไลน์ งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

นักวาดการ์ตูนลายเส้นสวยๆ หรือมีคาแล็กเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ สามารถโชว์ลายเส้นสวยๆ มาโชวร์ได้โดยการทำสติ้กเกอร์ไลน์ แถมมีรายได้จากการขายงานวาดการ์ตูนออกมาในรูปแบบของสติ้กเกอร์ไลน์ด้วยเช่นกัน ช่องทางนี้สามารถหารายได้จากจำนวนยอดขายของสติ้กเกอร์ ถ้าทำออกมาให้ผู้คนสนใจได้ รายได้ก็เข้ามาหาเราได้แบบไม่จำกัดเช่นกัน

11.ขาย Preset

ขาย Preset งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

ขาย Preset งานออนไลน์ ทำแล้วได้เงินจริง

เป็นงานที่ทำได้ทุกคน โดยใช้โปรแกรมแต่งภาพในคอมพิวเตอร์ หรือแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ก็สามารถทำได้แล้ว ทำ Preset ในโปรแกรม Lightroom / Polarr ทำ Preset ออกมาในโทนที่เราต้องการ หรือโทนที่คิดว่าน่าจะมีคนใช้งานได้การแต่งรูป เมื่อทำแล้วสามารถโพสต์ขาย และตั้งราคาเองได้เลย ลองทำกันได้ หารายได้กันได้เลย!!

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *