รวม 10 แคมเปญแนะนำ ยอดอนุมัติสูง ส่งท้ายปี 66 สำหรับแคมเปญ E-commerce ACCESSTRADE

ก่อนหน้านี้ เราได้มีการรวบรวม 10 แคมเปญแนะนำ ยอดอนุมัติสูงสำหรับแคมเปญการเงินไปแล้ว แน่นอนว่า ครั้งนี้เราได้ทำการรวบรวม 10 แคมเปญแนะนำ สำหรับแคมเปญ E-commerce ส่งท้ายปีนี้ มาให้ทุกคนได้นำข้อมูลไปใช้ เลือกแคมเปญที่ใช้ นำไปโปรโมทเพิ่มค่าคอมมิชชั่น หรือสร้างรายได้กันได้แล้ว

 

 

10 แคมเปญ ACCESSTRADE แนะนำ ยอดอนุมัติสูง ด้าน E-commerce

ใครที่ชอบทำรีวิวสินค้า ชอบแนะนำสินค้าเป็นชีวิตจิตใจ หรือมีผู้ติดตามเยอะๆ สายคอนเทนต์ตัวยง เขียนบนความ หรือรีวิวต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสินค้า ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก หนังสือ หรือสินค้าที่เราใช้ สินค้ามาใหม่  แน่นอนว่าทุกท่านที่ทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE คงรู้ว่า สินค้าเหล่านั้นที่นำไปรีวิว สร้างรายได้จากการแปะลิ้งก์ Affiliate แน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน แถมสามารถกดสมัครแคมเปญ แต่ละแคมเปญได้เลยนะคะ

 

1. Shopee

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/46DEnfB

Shopee อีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ค่าคอมมิชชั่น %ตามสินค้าแต่ละหมวดหมู่

2.Lazada

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3JShuv3

LAZADA.CO.TH ลาซาด้าส่งฟรี ส่งไว อยู่ที่ไหนในประเทศไทยลาซาด้าก็ไปส่งถึง ออนไลน์ช้อปปิ้งอันดับ 1

ค่าคอมมิชชั่น ตาม Category

3.Big c

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3Q1MU6d

BigC Shopping Online บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ปรับโฉมใหม่ ท้าให้ช้อป ลิงก์ด่วน https://atth.me/000bqw001qhl รายละเอียด AFFILIATE LINKS แบนเนอร์ แบนเนอร์ที่กำหนดเอง รายชื่อผลิตภัณฑ์ แคมเปญ ระยะเวลา – รูปแบบ CPA แอปพลิเคชัน เว็บเท่านั้น แอพมือถือเท่านั้น เว็บและแอพมือถือ ประเภท E-COMMERCE Department Stores / Malls Big C Shopping Online บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ท้าให้ช้อป เรามีสินค้าของกิน ของใช้ภายในครัวเรือน เครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อความงาม – สินค้าสำหรับบ้าน อุปกรณ์เทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นอีกมากมาย กว่า 16,000 รายการ ที่คุณมั่นใจกับโปรโมชั่น และราคาสินค้าได้ และมั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้วจากบิ๊กซี

4.Mercular

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3Q7Fttw

เอาใจทุก lifestyle ด้วยโปรดี โปรแรง จัดจ้าน ในย่านนี้ 🎮 เกมมิ่งเกียร์ สำหรับสายเกมเมอร์ 🎧 หูฟัง ลำโพง เพื่อคนรักเสียงดนตรี ⌚ สมาร์ทวอช สำหรับคนรักสุขภาพ 🃏 และยังมี Gadget อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกเพียบ Mercular.com | ช้อปสินค้าของแท้ รับประกันศูนย์ไทย จัดส่งฟรี สามารถเก็บเงินปลายทางได้

5.Office mate

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/45QOFYC

OfficeMate ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ OfficeMate.co.th – ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

คุณสามารถช้อปสะดวกตลอด 24 ชม. ดูรูปและข้อมูลสินค้าได้อย่างละเอียด โดยมีหลากหลายช่องทางการชำระเงิน :

– อุปกรณ์การเขียนและลบคำผิด

– ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์

– เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

– อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด

– กาว เทป และอุปกรณ์เพื่อการบรรจุ

– ผลิตภัณฑ์กระดาษ

– แฟ้ม และอุปกรณ์จัดเก็บเอกสาร

– อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ

– อุปกรณ์สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์

– อุปกรณ์โรงงาน และซ่อมบำรุง

– แคนทีน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

โดยคุณสามารถเช็คประวัติการสั่งซื้อง่ายๆ รับคะแนนสะสม the1card 2 เท่า เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น รับสินค้าก่อนชำระเงินทีหลัง มีบริการ Click&Collect ช้อปสะดวกที่เว็บไซต์ รับสินค้าที่สาขา ให้เครดิตนานถึง 30 วัน ช้อปเพียง 499.- ส่งฟรีทั่วประเทศ*ตามเงื่อนไข

ค่าคอมมิชชั่นตามหมวดหมู่สินค้าและประเภทของสินค้า: 0.35% – 7%

6.Makro

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3SyIJA3

Makro PRO สั่งง่าย ส่งไว ของครบ จบในแอปเดียว ส่งตรงถึงบ้านในราคาสุดคุ้ม สินค้าครบ วัตถุดิบ ของสด ของแห้ง รับประกันคุณภาพ สั่งได้ 24 ชม. พร้อมส่งฟรี! เมื่อสั่งครบ 3,000 บาทขึ้นไป* พร้อมแล้วที่จะให้ partner นำ Campaign ไปโปรโมท

อัตราคอมมิชชั่น อาหารแห้ง = 1.05% อาหารสด = 1.4%

7.GoWaBi

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/43GfDAp

โกวาบิเป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการ ค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ เช่น นวดสปา, ทำเล็บ, ทำผม, ทำคิ้ว, ต่อขนตา, และ บริการกำจัดขน เป็นต้น

โกวาบิหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณในการค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยปราศจากค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการทำรายการแต่อย่างใด ลองจองบริการความงามและสุขภาพกับโกวาบิกันนะคะ!

ค่าคอมมิชชั่นปกติ : ลูกค้าใหม่ 4% ลูกค้าเก่า 1.4%

ค่าคอมมิชชั่น 19- 31 ธันวาคม 2566 :  ลูกค้าใหม่ 10.50% ลูกค้าเก่า 1.4%

8.Naiin

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3E63WJ1

ร้านนายอินทร์ แหล่งรวมรวมหนังสือ นิตยสาร สินค้าหลากหลาย เหมาะกับ Lifestyle คนทุกวัย

ร้านนายอินทร์ www.naiin.com ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีหนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ และนิตยสารเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหนังสือเล่ม, นิตยสาร , e-book, e-Magazine และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เช่น สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย การหาและซื้อสินค้าที่สะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา

ค่าคอมมิชชั่น :

– Books 5.6%

– Magazine 5.6%

– E-Book 2.8%

– MaShop (Non-books) 5.6%

9.Decathlon

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3RIth3l

ดีแคทลอน อุปกรณ์กีฬาและ อุปกรณ์แคมป์ปิ้งกว่า 5,000 รายการสินค้า คุณภาพดีมาตรฐานยุโรป ในราคาที่ใช่ รับประกันคุณภาพสินค้าจากการผลิต 2 ปี อัตราค่าคอมมิชชั่น 3.5 %

10.All online

สนใจโปรโมทแคมเปญ คลิก : https://bit.ly/3uyNHmg

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ที่ ALL Online ห้างใกล้บ้าน

ค่าคอมมิชชั่น : Category of product

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *