ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ก็สามารถทำ Affiliate ได้ สร้างรายได้แบบไม่มีขีดจำกัด!

หางานออนไลน์ทำ ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไม่โดนโกง เพราะในสมัยนี้มิจฉาชีพแฝงตัวอยู่เกือบจะทั่วพื้นที่ที่เราผ่าน ไม่ว่าจะเป็นในฝั่งของออฟไลน์ หรือจะออนไลน์ก็ตาม ยิ่งถ้าเราหางานเสริม ทำงานออนไลน์ เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่างานออนไลน์ที่เราทำอยู่นั้นจะได้เงินจริงมั้ย ต้องหางานที่ทำได้ และได้เงินจริง ก็ต้องเลือกดีๆ

สำหรับการสร้างรายได้ออนไลน์ แบบไม่มีขีดจำกัด หาเงินออนไลน์ได้แบบไม่มีอะไรกลั้น ก็ต้องมาทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ทำจริง ได้เงินจริง และด้วยความหลากหลายของแคมเปญที่ตอบโจทย์ผู้อยากทำงานออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate ต้องทำเลย! … สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้า แค่นำลิ้งก์สินค้าจากระบบ ไปแปะหรือแนะนำตามพื้นที่ออนไลน์ต่างๆ เมื่อมีคนคลิกซื้อสินค้า เราก็ได้ค่าคอมมิชชั่นแล้ว!

 

 

ใครๆ ก็สามารถสร้างรายได้ด้วย Affiliate

ใครที่ต้องการหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE สามารถทำได้ทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนก็สามารถมาทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ได้เลย! เพราะเรามีครบ! มีแคมเปญที่ครบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสายไหน! …. มาดูกันว่าคุณเป็นสายไหน? และโปรโมทแคมเปญอะไรได้บ้าง?

สายท่องเที่ยว

สายท่องเที่ยว

สายท่องเที่ยว

สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายวิดิโอท่องเที่ยว มาทำ Affiliate สายท่องเที่ยวได้เลย! เพียงแค่เลือกประเภทผลิตภัณฑ์ไปโปรโมทให้เหมาะสม อย่างเช่น ตั๋วเดินทาง, โรงแรม, ตั๋วเครื่องเล่น, ประกันการเดินทาง, การเช่ารถ แคมเปญที่เกี่ยวข้องกับสายท่องเที่ยว ได้แก่ Traveloka, Trip . com , kkday, Klook, ThaiSmile, Drivehub, AXA, MSIG, Tune Protect

สายบัตรเครดิต

สายบัตรเครดิต

สายบัตรเครดิต

สายการเงิน อย่าบัตรเครดิต สินเชื่อ ทาง ACCESSTRADE มีแคมเปญให้นำไปโปรโมทได้หลากหลายแบรนด์กันเลย ต้องบอกเลยว่า ค่าคอมมิชชั่นให้ในจำนวนที่น่าสนใจ คุ้มค่าการโปรโมทมากๆ ให้หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน หากได้รับการอนุมัติ ต่อ 1 การ อนุมัติกันเลย! และบัตรเครดิต มีหลากหลายแคมเปญให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น บัตร UOB, KTC, KCC, Promise, เงินติดล้อ, InnovestX, ศรีสวัสดิ, Kash Joy, A money.

สายประกันออนไลน์

สายประกันออนไลน์

สายประกันออนไลน์

สายประกันออนไลน์ ฮอตฮิตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันต่างๆ เยอะมากๆ ครอบคลุมสำหรับสายประกันกันเลย ไม่ว่าจะเป็น MSIG, AXA, Tune Protect, วิริยะประกันภัย, ไทยวิวัตน์ และอีกมากมาย

สายอุปกรณ์ IT

สายอุปกรณ์ IT

สายอุปกรณ์ IT

สายรีวิวอุปกรณ์ IT หรือ gadget ต่างๆ ACCESSTRADE มีแคมเปญที่ให้สามารถนำไปโปรโมทสินค้าเพียง ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ไอโฟน มือถือ เครื่องเสียง ลำโพง เม้าส์ ทีวี คอมพิวเตอร์ต่างๆ เยอะแยะมากมาย สำหรับแคมเปญท่ีน่าสนใจ ได้แก่ Banana IT, Mercular, Power Buy, B2S, Shopee, Lazada

สายช้อปปิ้ง

สายช้อปปิ้ง

สายช้อปปิ้ง

แน่นอนว่า สายช้อปปิ้ง หลากหลายสินค้า รวบรวมอยู่ในแคมเปญ E-Commernce เยอะแยะมากมาย ด้วยแคมเปญ Shopee, Lazada, All Online, BigC, Super Sport, Gowabi และอีกมากมาย

สนใจทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE  ทำยังไง?

การทำ Affiliate ก็เหมือนการป้ายยาให้เพื่อน แนะนำสินค้า หรือบริการดีๆ ให้เพื่อนได้ซื้อตาม แล้วเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น เป็นรายได้ตอบแทน ใครอยากหารายได้ออนไลน์ ต้องมาลองทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE แล้วล่ะ มีแคมเปญให้โปรโมทมากมาย สมัครได้ทันที สมัครฟรีด้วยน้า … สมัครแคมเปญ แล้วโปรโมทลิ้งก์ได้เลย!
ข้อดีของการทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE
📍 สมัครฟรี
📍 ไม่ต้องลงทุน
📍 ไม่ต้องสต็อกสินค้า
📍 แคมเปญเยอะ!
📍 ค่าคอมมิชชั่นสูง
อยากจะสร้างรายได้ออนไลน์ ต้องมาทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE  แน่นอนว่าทำจริงได้จริง ไม่อิงนิยายนะคะ

Leave A Comment

Table of content
Related articles