ลงทะเบียนเราชนะ ได้รับ SMS ลงทะเบียนไม่สำเร็จ

เปิดวิธีแก้ไข หากได้รับ SMS แจ้งเตือนลงทะเบียนไม่สำเร็จ

ได้รับ SMS แจ้งเตือนว่า “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ” สำหรับโครงการ เราชนะ ทำให้เกิดข้อสงสัยหลายจุด จากการตรวจสอบพบว่า น่าจะเกิดจากสาเหตุ 4 ส่วน สำหรับใครที่อยากจะรู้ขั้นตอนในการแก้ไข หลังจากที่ได้รับ SMS แจ้งเตือนสามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

โครงการเราชนะ เป็นโครงการที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียน เพื่อรับเงินเยียวยา ซึ่งเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนมาตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 มีประชาชนหลายๆคนที่ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หลายคนเจอกับปัญหาโดยได้รับ SMS แจ้งเตือนขึ้นข้อความว่า “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ” ทำให้ประชาชนที่ลงทะเบียน เราชนะ ผ่านทางออนไลน์หลายๆคน เกิดข้อสงสัยว่า จะต้องทำยังไงต่อไป เพื่อแก้ปัญหานี้ แล้วยังเกิดคำถามอีกด้วยว่า ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

จากการรายงานจากทางด้าน ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลในกรณีที่ประชาชนที่ได้ลงทะเบียน ขอรับสิทธิ์เราชนะ แล้วได้รับ SMS แจ้งเตือนว่า “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ” ซึ่งประเด็นดังกล่าว อาจจะเกิดจากข้อผิดพลาดในการกรอกข้อมูลของผู้ลงทะเบียนใน 4 ส่วนด้านล่าง

4 ข้อที่ทำให้คุณลงทะเบียนเราชนะไม่สำเร็จ

  1. กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชนผิด
  2. กรอกเลขรหัสหลังบัตรประชาชนผิด
  3. กรอกชื่อกลางผิด
  4. กรอก วัน เดือน ปีเกิด ผิด

สำหรับขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com แล้วทำการลงทะเบียนใหม่ผ่านทางเว็บไซต์ทันทีหลังจากที่ได้รับ SMS แจ้งเตือนซึ่งจะหมดเขตลงในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *