คนละครึ่งรอบ 2

เตรียมตัวให้พร้อม โอกาสสุดท้าย สำหรับการลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 2

โครงการคนละครึ่ง เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนรอบแรกในวันที่ 23 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา มีประชาชนสนใจเข้าร่วมลงทะเบียนไปแล้ว 10 ล้านคน เต็มในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบข้อมูลล่าสุดพบว่า มีผู้ที่ไม่ผ่านการตรวจสอบสิทธิ์ หรือยังไม่ได้เริ่มใช้สิทธิภายในระยะเวลาที่ กำหนด 14 วันทำให้มีการเริ่มตัดสิทธิ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา มีจำนวนสิทธิที่โดนตัดทั้งสิ้น 1 ล้าน 9 แสนกว่าสิทธิ

สิทธิคงเหลือของโครงการคนละครึ่ง ทางด้านกระทรวงการคลังจะเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งรอบ 2 ในวันที่ 11 พฤศิจากยน 2563 นี้ สำหรับเวลาในการลงทะเบียนนั้นจะเปิดให้เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 06.00 ไปจนถึง 23.00 การลงทะเบียนจะเป็นการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com สิทธิที่เปิดให้ลงทะเบียนนั้นจะเปิดจนกว่าจะครบจำนวนในเวลาที่กำหนด

โครงการคนละครึ่งเป็นโครงการที่ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนคนไทยเป็นจำนวนมาก การใช้จ่ายในโครงการนี้จะเป็นการใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ใช้จ่ายได้สะดวกรวดเร็จ แถมยังเป็นโครงการหลักที่ออกมาเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ผ่านการกระตุ้นยอดขายของร้านค้ารายย่อยได้จริง แถมยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของประชาชนได้เยอะมากๆอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะลงทะเบียน คนละครึ่งรอบ 2 จำเป็นจำต้องทำการศึกษารายละเอียดในการลงทะเบียนให้ดีๆเลย เพื่อจะได้ไม่เสียเวลาจนทำให้พลาดโอกาสในการใช้สิทธิ์ไป รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ด้านล่าง

ขั้นตอนในการลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 2

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com เพื่อทำการลงทะเบียน
  • กดที่ปุ่มสีแดง (ลงทะเบียนรับสิทธิ์สำหรับประชาชน)
  • อ่านรายละเอียดข้อตกลง และ ความยิมยอมก่อนเข้าร่วมโครงการ หากต้องการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง กดตกลงยินยอม
  • กอรกข้อมูลส่วนตัว เพื่อใช้ในการยืนยันการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง
  • กรอกรหัส OTP ที่จะส่งเข้ามาบนมือถือของผู้ที่ลงทะเบียน
  • เมื่อระบบได้รับข้อมูลแล้ว ให้ผู้ลงทะเบียนรอรับผลผ่านทาง SMS
  • ดาวโหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และทำการติดตั้งลงไปยังมือถือของตนเอง การใช้จ่ายทั้งหมดจะต้องจ่ายผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *