fbpx

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ หรือระบบแอฟฟิลิเอตที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด วางเป้าขยายฐานลูกค้า สร้างการรับรู้ของระบบการตลาดแอฟฟิลิเอตให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมรุกตลาดขยายสู่มาเลเซียไต้หวัน ปลายปี 2561 นี้

ระบบการตลาดแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) เป็นช่องทางการทำตลาดออนไลน์รูปแบบหนึ่ง ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยรูปแบบที่พัฒนามาจากระบบ “นายหน้า” ในการตลาดแบบออฟไลน์ที่เกิดขึ้น เมื่อร้านค้าต่างๆ ต้องการกระจายสินค้าของตน ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ร้านค้าไม่สามารถที่จะดำเนินการขายสินค้าด้วยตนเองได้ทั้งหมด จึงเกิดแนวคิดหาผู้ช่วยขาย หรือนายหน้าขึ้น เสมือนกับการตลาดออนไลน์แบบ Affiliate Marketing นั่นเอง

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) เป็นผู้ให้บริการระบบการตลาด Affiliate Marketing จากประเทศญี่ปุ่น และได้ขยายไปยังประเทศอินโดนีเซีย, เวียดนาม และเข้ามารุกตลาดในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 โดยเป็นแพลตฟอร์ม ที่เชื่อมระหว่างเจ้าของสินค้า (Advertiser) และผู้เผยแพร่โฆษณา (Publisher) เข้าด้วยกัน และคอยจัดการเรื่องต่างๆ ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดกับทุกฝ่าย ซึ่งผู้เผยแพร่โฆษณา (Publisher) เป็นผู้ที่มีเว็บไซต์หรือพื้นที่ออนไลน์ คอยโปรโมทหรือให้ข้อมูลสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นๆ เมื่อมีผู้ใช้บริการเว็บไซต์นั้น และดำเนินกิจกรรมตามที่เจ้าของสินค้า (Advertiser) กำหนด เช่น กรอกข้อมูลส่วนตัวในการรับตัวอย่างสินค้า หรือซื้อสินค้าออนไลน์แล้วเสร็จ ผู้เผยแพร่โฆษณา (Publisher) ก็จะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบค่าคอมมิชชั่น โดยเจ้าของสินค้าหรือผู้ลงโฆษณา ยังสามารถเลือกค่าโฆษณาที่เหมาะสม และวัดประสิทธิภาพได้ด้วยตนเอง พร้อมจ่ายค่าตอบแทน ในรูปแบบของ CPA (Cost Per Action) ที่ทำการจ่ายค่าตอบแทนเมื่อกิจกรรมสำเร็จแล้วเท่านั้น

 นายภัทรวุฒิ กุลจันทร์ ผู้บริหารระดับสูงสุด อินเตอร์สเปซ ประเทศไทย กล่าวว่า “พฤติกรรมการซื้อขายออนไลน์ของผู้บริโภคทั่วโลก มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Affiliate Marketing เติบโตขึ้นทุก 10.1% ต่อปี ตามการคาดการณ์ของสถาบันวิจัยทางการตลาดอเมริกา และสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากการทำ Affiliate Marketing คือสินค้าประเภทแฟชั่น รองลงมาคือ สินค้าประเภทกีฬา และสุขภาพ ตามลำดับ ซึ่งปัจจุบันกลุ่มธุรกิจที่เข้ามาทำการตลาดบนระบบ Affiliate Marketing กับทาง แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ได้แก่ ธุรกิจเครดิตการ์ด และสินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan), ธุรกิจการท่องเที่ยว และ กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) เป็นต้น ซึ่งทุกวันนี้ยักษ์ใหญ่ธุรกิจ e-Commerce จากต่างประเทศได้เข้ามาลงทุนในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ยิ่งทำให้ระบบการตลาดแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น”

“แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) เน้นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยวางเป้าหมายการขยายฐานลูกค้า และสร้างการรับรู้ของระบบ Affiliate Marketing ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ควบคู่กับการจัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมทำแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) กับทางแอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) พร้อมยังมีแผนงานการขยายธุรกิจไปยังประเทศ มาเลเซีย และไต้หวัน ภายในปี 2561 นี้ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ และการขยายตัวของระบบ  Affiliate Marketing ในอนาคต ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ประกอบการและเจ้าของสินค้า หันมาทำการตลาดในระบบนี้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว และหากระบบ Affiliate Marketing ยิ่งเติบโตมากขึ้นเท่าไหร่ คาดว่าจะยิ่งมีคู่แข่งเจ้าใหญ่ หันมาลงเล่นในตลาดนี้มากขึ้นอีก”

ทั้งนี้ แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) มีระบบการให้บริการที่มีมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ รองรับกลุ่มธุรกิจและผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทำการตลาดแอฟฟิลิเอต (Affiliate Marketing) พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ โดยผู้ที่มีเว็บไซต์หรือบล็อก ก็สามารถเข้าร่วมเป็น Publisher ที่จะช่วยทำการโฆษณาโปรโมทสินค้าและบริการต่างๆ ของร้านค้าที่อยู่ในระบบได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถรับค่าตอบแทนในรูปแบบคอมมิชชั่นได้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-168-7381-3

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

บทความที่น่าสนใจ

ราคาทองคำสูงถึง 30,200 บาทเป็นประวัติการณ์ ส่งผลอย่างไรต่อเศรษฐกิจไทย?
ราคาทองคำสูงเป็นประวัติการณ์ หลายคนคงทราบกันดีว่าในช่วงปีนี้ตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ราคาทองพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง […]
แบบสอบถามรับฟังความคิดเห็นประชาชน ประกันสังคม
เปิดแบบรับฟังความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับ ร่างพระราชบัญญัติประกันสังคม กฎหมายประกันสังคมในปัจจุบัน ที่ถูกบังคับใช้อยู่นั้นมีบทบัญญัติบางประเภท […]
อัพเดทข่าวการจ่ายเงินประกันสังคม
เช็คด่วนประกันสังคมจ่ายเงินทันที 3 หมื่นคน จำนวน […]
แจกคูปองส่วนลด เพาเวอร์บาย ลดราคาพิเศษ
แจกคูปองส่วนลด Power Buy ลดราคาพิเศษในโปร […]
CLOSE
CLOSE