วันสุดท้าย คนละครึ่งเฟส 2

ใครยังไม่ได้ SMS ยืนยันสิทธิ คนละครึ่งเฟส 2 รีบเช็คก่อนหมดสิทธิรับ 3,500 บาท

วันสุดท้ายแล้วสำหรับคนที่ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 ใครที่ยังไม่ได้รับ SMS รีบเช็คด่วน เพื่อใช้ในการยืนยันสิทธิรับเงิน 3,500 บาท วันสุดท้ายวันนี้

เกาะติดข่าวล่าสุดของมาตรการ คนละครึ่งเฟส 2 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563 ซึ่งจะต้องได้รับ SMS ยืนยันในการได้รับสิทธิ ทางระบบจะส่ง SMS ให้กับเบอร์โทรศัพท์ที่ทำการลงทะเบียน จากการตรวจสอบล่าสุดทางเพจของธนาคารกรุงไทย หรือ Krungthai Care ได้ออกมาแจ้งเตือน “สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 2 ทั้งหมด 5 ล้านคน กรุณารอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 โดยผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับข้อความ” ท่านที่ได้รับสิทธิ โปรดใช้สิทธิครั้งแรกก่อนวันที่ 14 เดือน มกราคม ปี 2564 ผ่านแอปฯเป๋าตัง

หลังจากได้รับ SMS แล้วต้องทำยังไงต่อ?

ผู้ที่ลงทะเบียนหลายคนมีคำถามว่า หลังจากที่เราได้รับ SMS แล้วเราจะต้องทำยังไงต่อ สิ่งที่ต้องทำหลังจากได้รับ SMS ก็คือต้องไปลงทะเบียนแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” เพื่อใช้เงิน คนละครึ่งเฟส 2 ด้วย ซึ่งการลงทะเบียน สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน 6 ขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนยืนยันตัวตนผ่านแอปเป๋าตัง

  1. Download แอปพลิเคชั่นเป๋าตังผ่าน App Store หรือ Play Store และทำการติดตั้งในมือถือ
  2. เปิดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ที่ติดตั้งแล้วจะพบว่า แอปเป๋าตังต้องการยืนยันตัวตนของผู้ใช้งานผ่านรหัส OTP หรือ One Time Password ซึ่งต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือผู้ใช้ง่านลงไปเพื่อรอรับรหัส OTP (ถ้ายืนยันตัวเองผ่านแอปเป๋าตังไม่ผ่าน สามารถไปที่ตู้ ATM กรุงไทย ที่มีสีเทา ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 3,300 ตู้ทั่วประเทศไทย สามารถใช้เลขบัตรประชาชนในการยืนยันได้เลย)
  3. หลังจากที่ยืนยันเสร็จระบบจะส่ง OTP มาทางข้อความในโทรศัพท์มือถือ พอได้แล้วให้คุณกรอกรหัส OTP ลงไปในแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง
  4. ระบบจะขอ PIN หรือรหัส 6 หลัก ผู้ใช้งานจะต้องทำการกรอกรหัสรักษาความปลอดภัย 6 หลักเพื่อเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ทุกๆครั้งดังนั้นผู้ใช้จะต้องจำรหัส 6 หลักไว้ด้วย เพื่อการเข้าใช้งานในครั้งถัดไป
  5. หลังจากได้รหัส 6 หลักแล้ว สามารถนำรหัสนี้เข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นเป๋าตังได้เลย
  6. สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ สามารถใช้จ่ายเงิน คนละครึ่งเฟส 2 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *