แคมเปญ Robinson Online

เพิ่มค่าคอมให้กับ Publisher ที่โปรโมทแคมเปญ Robinson

ACCESSTRADE ประเทศไทย ขอเรียนแจ้งให้กับทางสมาชิกทราบ ขณะนี้แคมเปญ Robinson จะทำการปรับอัตราค่าคอมมิชชั่นให้หมวด สินค้าที่ได้มีการลิสเอาไว้ด้านล่าง สำหรับแคมเปญ Robinson เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่อยากจะแนะนำ Publisher ให้ลองโปรโมท เนื่องจากแคมเปญนี้ มีสินค้ามาใหม่ที่มีราคาถูก ส่งฟรี แถมยังสามารถเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้เสริม (Commission) ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการทำ Affiliate Marketing ได้ง่ายมากๆ สินค้ามีการอัพเดตตลอดเวลา มีโปรโมชั่นส่งฟรีถึงบ้าน

สำหรับ Publisher มือใหม่สามารถเข้าไปดูสินค้าน่าโปรโมทจากทาง โรบินสันได้ผ่านทางเว็บไซต์ Robinson Online ซึ่งบนเว็บไซต์ของโรบินสัน จะมีโปรโมชั่น และ ขอมแถมมากมาย ที่นักแอฟฟิลิเอท (Affiliate Marketer) สามารถนำไปเล่นได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับสินค้าที่น่าสนใจ และ สามารถทำยอดขายได้ดีในช่วงนี้ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสำอาง, แม่ และ เด็ก, ครีมบำรุงผิว, ของแต่งบ้าน ฯลฯ และ จุดขายที่ Publisher สามารถเพิ่มโอกาสในการขาย หรือ ปิดการขายได้นั่นก็คือ การแนะนำโปรโมชั่น หรือ ส่วนลดต่างๆ ที่มีบนเว็บไซต์ Robinson Online นั่นเอง สำหรับหมวดหมู่สินค้าที่โรบินสัน ออนไลน์ กำลังเพิ่มค่าคอมมิชชั่นให้จนถึงปลายเดือนมิถุนายน 2563 นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิสด้านล่าง

Product category Commission rate
Helath&Beauty 4.5%
Home&Living 4.5%
Sport&Leisure 4.5%
Gadget&Electronic 4.5%
Mom&kids 4.5%
Women&fashion 6.5%
Men&unisex 6.5%
Bags&accessories 4.5%

ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้ทำการจัดเตรียมข้อความ และ Banner เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของเว็บไซต์ ในการนำไปโปรโมทได้ทันที ในส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติม Partner สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *