เราเที่ยวด้วยกัน ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 40% ได้คืนตอนไหน?

ขอค่าตั๋วเครื่องบินคืนได้ 40%

 • หลังจากที่มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว “เราเที่ยวด้วยกัน” (อ่านเพิ่มเติม: ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com)ได้ออกมานั้น ก็เริ่มมีการให้ลงทะเบียนขอรับเงินคืน/ส่วนลดค่าที่พักกันไปแล้ว วันนี้เราจึงมาสรุปข้อมูลเกี่ยวกับการขอคืนค่าตั๋วเครื่องบินที่ใช้ในการเดินทางว่า สามารถใช้ส่วนลดอย่างไร? ได้เงินคืนเมื่อไหร่? มาดูกัน

 • ซึ่งในเบื้องต้น การลงทะเบียนใช้สิทธิ์ส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% หรือได้รับเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่งนั้นจำกัดสิทธิ์ 2,000,000 สิทธิ์แรก ให้กับผู้ที่เดินทางเสร็จสิ้นมาแล้ว โดยจะต้องนำโค้ดหรือรหัสจองบนบัตรโดยสารเครื่องบินมากรอกรายละเอียดบนเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน เพื่อรับส่วนลดค่าบัตรโดยสารเครื่องบินที่ได้สำรองจ่ายไปก่อนหน้านี้

ข้อกำหนดและขั้นตอน

 • ต้องทำการจองตั๋วเครื่องบินและชำระเงินเต็มจำนวน ตามช่องทางจองของสายการบิน *ควรจองตรงกับเว็บไซต์สายการบิน

 • หลังจากที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวให้เข้าเช็คอินที่โรงแรม และเช็คเอาท์ เมื่อสิ้นสุดการเข้าพัก (เพื่อยืนยันว่าเดินทางและเข้าพักจริง)

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ทำตามขั้นตอนดังนี้
  1. เลือกลงทะเบียนโครงการส่วนรับคืนค่าตั๋วเครื่องบิน
  2. เข้าสู่ระบบ ล็อกอินได้เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่พักแล้วเท่านั้น
  3. กรอกแบบฟอร์มจองสิทธิ์รับเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน (โดยจังหวัดที่เดินทางไป-กลับต้องอยู่ในภาคเดียวกันกับโรงแรมที่พัก)
  4. กดยืนยันการส่งแบบฟอร์ม และจะแสดงสถานะเป็น “คำขอจองสิทธิ์สมบูรณ์”

 • จากนั้นจะได้รับค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของค่าตั่วเครื่องบิน โดยไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง ใน G-Wallet แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง *กรณีที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบแล้วเป็นไปตามเงื่อนไขในโครงการ


 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *