เงินเข้าวันนี้ เราชนะ กลุ่ม 2-3

ตรวจสอบแอพเป๋าตังด่วน เงินเยียวยาเราชนะเข้าวันนี้

โครงการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านมาตรการ เราชนะล่าสุด วันนี้เงินถูกโอนเข้าแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเราชนะ ที่อยู่ในกลุ่ม 2 และ กลุ่ม 3 เรียบร้อยแล้ว

มาตรการช่วยเหลือเงินเยียวยา ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในส่วนของผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เราชนะ ลงทะเบียนรับเงิน 7,000 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com มาตรการดังกล่าว ได้เริ่มทำการยืนยันตัวตน แล้วได้มีการจ่ายเงินให้กับผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว

ตรวจสอบความคืบหน้าล่าสุด ในวันที่ 25 มีนาคม 2564 โครงการเราชนะ

จากการตรวจสอบล่าสุด สำหรับโครงการเราชนะ ในวันที่ 25 มีนาคม 2564 จะมีการจ่ายเงินเยียวยา 1,000 บาท ในงวดที่ 6 ซึ่งถือว่าเป็นงวดสุดท้าย สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียน ในกลุ่มที่ 2 และ กลุ่มที่ 3 สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิในกลุ่มดังกล่าว สามารถเข้าไปเช็คสิทธิเราชนะ หรือ ตรวจสอบสถานะเงินเข้าได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

4 ขั้นตอนในการตรวจสอบ เราชนะ เช็คสิทธิเงินเยียวยา

 1. ให้เปิดแอพพลิเคชั่นเป๋าตังผ่านมือถือขึ้นมา
 2. กดเลือกไปที่เมนู G-Wallet
 3. หลังจากนั้นเลือกเมนู โครงการเราชนะ
 4. แอพพลิเคชั่น จะทำการแสดงจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ รวมไปถึงยอดเงินคงเหลือในโครงการ พร้อมกับปุ่มกดสแกน QR Code เพื่อใช้สิทธิ

7 ขั้นตอน ที่ใช้ในการยืนยันสิทธิ เราชนะ เช็คสิทธิเงินเยียวยา

 1. เปิดแอพพลิเคชั่นเป๋าตังผ่านมือถือของคุณ
 2. ให้กดเลือกไปที่ G-Wallet
 3. คุณจะเห็นแถบเมนู เราชนะ และให้คุณกดไปที่คำว่า ใช้สิทธิ ที่ปรากฎอยู่ เป็นปุ่มสีน้ำเงิน
 4. หลังจากนั้นให้อ่านรายละเอียด ข้อตกลงและเงื่อนไข และให้กดคลิกในช่องสี่เหลี่ยมหน้าข้อความ ที่ระบุว่า “ยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ”
 5. ต่อมาให้ระบุ จังหวัด ที่ท่านพักอาศัยในปัจจุบัน
 6. กดเลือกยืนยัน จังหวัดที่ท่านพักอาศัยในปัจจุบัน
 7. หลังจากที่ระบบ ประมวลผลเสร็จเรียบร้อย ก็จะมาถึงในหน้าที่ใช้งานสิทธิ เราชนะ ซึ่งท่านจะเห็นยอดเงินที่อยู่ใน G-Wallet เรียบร้อย

ประชาชนที่ทำการลงทะเบียนรับสิทธิเราชนะ สามารถเช็คสิทธิเงินเยียวยาในงวดนี้ จะสามารถเริ่มใช้เงินเยียวยาได้ตั้งแต่เวลา 06.00 เป็นต้นไป ไม่จำกัดจำนวนเงินที่ใช้ในแต่ละวัน และสามารถใช้เงินทั้งหมดได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 โดยจะสามารถใช้จ่ายได้กับร้านที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง และ โครงการเราชนะทั้งหมด

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *