เราชนะ สแกนใบหน้าไม่ผ่าน ต้องทำยังไง

ลงทะเบียน เราชนะเสร็จแล้ว แต่สแกนหน้าไม่ผ่าน ต้องทำอย่างไร

เราชนะ มีประชาชนหลายคนที่สามารถลงทะเบียนสำเร็จ แต่กลับติดปัญหาที่ไม่สามารถแสกนหน้าให้ผ่านได้ ทำให้ไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตังได้ โดยวิธีแก้ไขนั้น จะต้องไปทำการยืนยันตัวตน อีกครั้งที่ตู้เอทีเอ็มสีเท่า ของธนาคารกรุงไทย

โครงการช่วยเหลือเยียวยาประชาชนผ่านโครงการเราชนะ และ ม.33 เรารักกัน เป็นโครงการที่ไม่ได้จ่ายเงินเยียวยาให้กับประชาชนในลักษณะเงินสด แต่จะเป็นการจ่ายเงินให้กับประชาชนได้ใช้จ่ายเงินเยียวยาผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อใช้ในการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆ กับทางร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ เช่น ร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ, ร้านค้าถุงเงินประชารัฐ, ร้านค้าคนละครึ่ง และ ร้านค้าเราชนะ รวมไปถึงบริการขนส่งส่วนบุคคล และ ขนส่งสาธารณะผ่านแอปพลิเคชั่นถุงเงิน

ปัญหายืนยันตัวตน ไม่ผ่าน แอปเป๋าตัง

ประชาชนหลายๆคนเจอกับปัญหา การสแกนใบหน้าไม่ผ่าน จากการตรวจสอบผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นในการที่ประชาชนไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่านแอปเป๋าตังได้ เพราะว่า ติดปัญหาในเรื่องการสแกนใบหน้า สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนไปที่ตู้ ATM สีเทา ของธนาคารกรุงไทย แล้วไปที่เมนู ยืนยันตัวตน สำหรับขั้นตอนและรายละเอียดการยืนยันตัวตัน ตู้เอทีเอ็มทีเสา ของธนาคารกรุงไทย สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ขั้นตอนการยืนยันตัวตนที่ ตู้ ATM สีเทา

  1. ไปที่ตู้ ATM สีเทาของธนาคารกรุงไทย
  2. เลทือกเมนธ ยืนยันตัวตน ไม่ต้องใช้บัตร ATM
  3. ยืนยัน การเป็นเจ้าของบัตรประชาชน
  4. ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลพิสูจน์ตัวตน
  5. เสียบบัตรประชาชน รอระบบทำการตรวจสอบ
  6. หลังจากที่ระบบทำการตรวจสอบแล้ว ให้นำบัตรประชาชนออก และดำเนินการต่อบนแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง
  7. หลังจากที่ยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM สีเทาของธนาคารกรุงไทยแล้ว หลังจากนั้นให้กลับเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง แล้วทำรายการตามเดิม

 

 

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles