เปิดวิธีแก้ปัญหาเงินเราชนะ รอบใหม่

ไขข้อสงสัยเปัญหาเงินเยียวยาเราชนะรอบใหม่ ไม่เข้าเป๋าตัง

เช็คสิทธิเราชนะ รวมถึงช่องทางการติดต่อ และวิธีในการแก้ปัญหาเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ แต่เข้าแอปเป๋าตังไม่ได้ เนื่องจากลบแอปพลิเคชั่นเป๋าตังไปแล้ว หรือเจอปัญหาเงินไม่ถูกโอนเข้า ต้องแก้ไขอย่างไรเรามีคำตอบ

เงินเยียวยามาตรการเราชนะ ที่จะถูกโอนเข้าแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ และ ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน งวดแรกในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 และ วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ตามไทม์ไลน์ที่เคยแจ้งเอาไว้ก่อนหน้านี้วันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ได้มีการรวมข้อมูลการโอนเงิน และการแก้ไขปัญหาในกรณีต่างๆของมาตรการเราชนะไว้ด้านล่าง

เราชนะรอบใหม่ เงินไม่เข้าแอปเป๋าตังต้องทำยังไง?

คนที่ได้รับสิทธิเราชนะ สำหรับกลุ่มที่รับเงินผ่านบัตรประชาชน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน นั้นแต่เงินเยียวยาเราชนะไม่ถูกโอเข้าในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ตามที่ได้แจ้งเอาไว้ก่อนหน้านี้ ไม่ต้องกังวลเนื่องจากจะได้รับเงินในวันพรุ่งนี้ คือวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ตามไทม์ไลน์ แต่ถ้าเป็นกรณีของแอปเป๋าตัง ถ้าหากถึงวันที่กำหนดโอนเข้าแอปเป๋าตังแล้ว แต่เงินกลับไม่เข้า จะต้องทำการอัพเดทเวอร์ชั่นแอปพลิเคชั่นเป๋าตังให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน

ลบแอปพลิเคชั่นเป๋าตังไปแล้ว แก้ไขอย่างไร?

โครงการเราชนะรอบใหม่ สำหรับประชาชนที่ได้รับสิทธิแต่ดันไปลบแอปพลิเคชั่นเป๋าตังไปแล้ว ทางกระทรวงการคลังได้แจ้งออกมาว่า สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่านแอปเป๋าตัง แต่ลบแอปพลิเคชั่นไปแล้ว ยังคงสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปเป๋าตังได้โดยไม่ต้องทำการลงทะเบียนใหม่ เพียงแค่ทำการยืนยันตัวตนตามขั้นตอน ก็จะสามารถใช้จ่ายตามสิทธิสำหรับโครงการนี้ได้จนถึงเวลาสิ้นสุดของโครงการ

เงินไม่เข้าแอปเป๋าตัง แก้ไขอย่างไร?

กรณีผู้ที่ได้รับสิทธิเราชนะ เมื่อถึงเวลาแล้วแต่เงินรอบใหม่กลัไม่เข้า แอปเป๋าตัง, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) หรือ บัตรประชาชน หรือติดปัญหาในด้านอื่นๆ ผู้มีสิทธิสามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่โดยตรงตามช่องทางด้านล่าง

  • คุณสมบัติผู้ได้รับสิทธิและข้อเสนอแนะโครงการ ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-273-9020 ต่อ 3423, 3424, 3425, 3427 และ 3429 ได้ตั้งแต่วัน จันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30-16.30 ยกเว้นวันหยุดราชการ
  • ตรวจสอบวงเงินสิทธิคงเหลือผ่านระบบอัตโนมัติ สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ 02-109-2345 กด 3 ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ตรวจสอบผลการลงทะเบียนวงเงินคงเหลือ และปลดล็อครหัสคู่บัตรประชาชนผ่านระบบอัตโนมติ สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิผ่านบัตรประชาชน
  • การใช้งานสิทธิผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ติดต่อที่เบอร์ 02-109-2345 ได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 08.30 ถึง 17.30 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ
  • ศูนย์ช่วยเหลือผู้เข้าร่วมโครงการเราชนะ การลงทะเบียน และการใช้งานแอปเป๋าตัง ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-111-1122 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

Leave A Comment

Table of content
Related articles