เช็คสถานะทบทวนสิทธิเราชนะ วันนี้ รับเงิน 9,000 บาท

ยื่นทบทวนสิทธิ เราชนะ รู้ผลวันนี้ก่อนรับเงินเยียวยา 2 งวด รวม 9 พันบาท

โครงการเราชนะ สำหรับประชาชนที่ยื่นขอทบทวนสิทธิ เราชนะ จะมีการประกาศผลภายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นี้ก่อนที่จะได้รับเงินเยียวยา 2 งวด รวมเป็นเงิน 9 พันบาท สำหรับใครที่ต้องการตรวจสอบผลทบทวนสิทธิสามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com

มาตรการเยียวยาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ผ่านโครงการเราชนะ ล่าสุดทางกระทรวงการคลังได้ออกมาแจ้งเกี่ยวกับการจ่ายเงินเยียวยา ผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ซึ่งจะได้รับสิทธิวงเงินเพิ่มเติมอีก 2,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งโครงการ 9,000 บาท ระยะเวลาโครงการ ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 สำหรับความคืบหน้าล่าสุด กลุ่มที่ทำการยื่นขอทบทวนสิทธิเงินเราชนะ ทางกระทรวงการคลังได้แจ้งว่า ให้ผู้ลงทะเบียนขอทบทวนสิทธิตรวจสอบผลตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป เปิดรายละเอียดการประกาศยื่นทบทวนสิทธิ ทางด้านผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ระบุว่าโครงการเราชนะจะประกาศผลการทบทวนสิทธิ สำหรับประชาชนกลุ่มต่างๆ

วิธีการตรวจสอบสถานะ ยื่นทบทวนสิทธิเราชนะ รับเงินเยียวยา

การตรวจสอบสถานะยื่นทบทวนสิทธิเราชนะ รับเงินเยียวยาจากมาตรการนั้น ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังกล่าวว่ สามารถตรวจสอบผลการทบทวนสิทธิมาตรการ เราชนะได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หรือ Call Center ของธนาคารกรุงไทย ติดต่อได้ที่ 02-111-1122

จากการตรวจสอบล่าสุดในเว็บไซต์ เราชนะ พบว่าหน้าเว็บไซต์มีเมนูรองรับการตรวจสอบสถานะการทบทวนสิทธิ คือเมนูตรวจสอบสถานะผู้ได้รับสิทธิ โดยผู้ลงทะเบียนรับสิทธิสามารถทำตามขั้นตอนได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com

  • คลิกไปที่ตรวจสอบสถานะผู้ได้รับสิทธิ
  • กรอกรายละเอียดการตรวจสอบสถานะได้แก้ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ ชื่อ, นามสกุล และ วันเดือนปีเกิด
  • หลังจากกรอกข้อมูลครบแล้ว ให้กดที่ปุ่ม ตรวจสอบสถานะ

 

 

 

Leave A Comment