กลุ่มไหนต้องลงทะเบียนรับสิทธิ เราชนะ

เช็คสิทธิ เราชนะ กลุ่ม 1 บัตรคนจน รับเงินอีกงวดวันนี้

โครงการเราชนะ อีกหนึ่งโครงการช่วยเหลือจากทางรัฐบาล ผ่านการมอบเงินเยียวยา ให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย และ ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ ด้วยวงเงินช่วยเหลือ 7,000 บาท ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564 โดยวันศุกร์นี้ รัฐบาลได้มีการโอนเงินให้กับประชาชนผู้ที่เข้าข่ายกลุ่ม 1 หรือ ผู้ที่ถือบัตรคนจนของโครงการ เราชนะ สามารถเข้าไปเช็คสิทธิได้อีกครั้งวันนี้ ซึ่งวันนี้ถือว่าเป็นงวดสุดท้าย ของการโอนเงินเยียวยา (งวดที่ 7)

ประชาชนกลุ่ม 1 ที่ได้รับเงินเยียวยาโครงการ เราชนะ เป็นกลุ่มที่ไม่ต้องทำการลงทะเบียนเราชนะเนื่องจากกลุ่มนี้ จะได้รับสิทธิโดยอัตโนมัติ รัฐบาลจะทำการโอนเงินให้เลยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ซึ่งมาตรการนี้ได้มีการเริ่มโอนเงินเยียวยาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 และ วันนี้ วันที่ 19 มีนาคม 2564 จะเป็นงวดสุดท้าย คืองวดที่ 7 ในการโอนเงิน

สำหรับผู้ที่ถือบัตรคนจน จะได้รับเงินเยียวยา งวดที่ 7 งวดสุดท้าย สำหรับโครงการเราชนะ จะได้รับเงินจำนวน 675 บาท หรือ 700 บาทต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของรายได้ โดยประชาชนกลุ่มที่ 1 ของโครงการ เราชนะ จะได้รับเงินเยียวยาผ่านบัตร สวัสดิการแห่งรัฐ และไม่สามารถกดเงินเยียวยานั้นออกมาเป็นเงินสดได้ เงินก้อนนี้ สามารถใช้จ่ายกับร้านธงฟ้าประชารัฐที่มีเครื่อง EDC หรือร้านธงฟ้า ที่เข้าร่วมกับแอพพลิเคชั่นถึงเงิน ร้านค้าคนละครึ่ง และร้านค้าเราชนะ

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *