เงินเข้าวันนี้ เยียวยาเกษตรกร แม้สถานะไม่เปลี่ยน

สิ้นสุดการรอคอย เยียวยาเกษตรกร เงินเข้าแล้ว แม้สถานะไม่เปลี่ยน

เงินเยียวยาเกษตรกร วันนี้เงินโอนเข้าแล้วถึงแม้ว่าพี่น้องชาวเกษตรกรหลายๆท่าน ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ ได้รับเงินโอนแล้วแต่สถานะไม่เปลี่ยน โดยเฉพาะพี่น้องชาวเกษตรกรที่ถือบัญชีต่างธนาคารกับ ธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร พร้อมจ่ายเงินงวดที่ 2 ในวันที่ 15 มิถุนายน 2563

จากมาตรการเยียวยาพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทางรัฐบาลไทยได้เปิดให้พี่น้องชาวเกษตรกร ได้ลงทะเบียน เพื่อขอรับเงินเยียวยาเกษตรกร คิดเป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท จะทำการแบ่งจ่ายงวดละ 5,000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 15,000 บาท ทางธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร ได้มีการทยอยโอนเงิน ให้กับผู้ที่ได้ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์แล้ว แต่ยังมีบางรายที่ยังไม่ได้รับเงินเยียวยา ซึ่งจะมีกำหนดการโอนเงินอีกครั้ง ในงวดที่ 2 ซึ่งตรงกับวันที่ 15 มิถุนายน 2563 นี้

จากการตรวจสอบบนโลกออนไลน์ตอนนี้ได้พอว่า เงินเยียวยาเกษตรกร ได้เข้าบัญชีผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว แต่สถานะไม่เปลี่ยน ซึ่งพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้รับการโอนเงินเข้าบัญชี แล้วแต่สถานะไม่เปลี่ยนจากการตรวจสอบ พบว่าเป็นพี่น้องเกษตรกรที่ลงทะเบียนด้วยบัญชีต่างธนาคาร ที่ไม่ใช้บัญชีของธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร รอบนี้โอนเงินเป็นจำนวน 5,000 บาท ไม่ใช่เงินจำนวน 10,000 บาท อย่างที่มีการคาดการณ์เอาไว้

ในส่วนของพี่น้องชาวเกษตรกร ที่ได้ยื่นอุทธรณ์กับทางการทรวงเกษตร และ สหกรณ์  ณ ปัจจุบันตอนนี้ อยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งสถานะ และ เลขบัญชี ทางกระทรวงเกษตร และ สหกรณ์ ได้แจ้งว่า หลังจากที่ข้อมูลผ่านการตรวจสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทาง ธนาคารเพื่อการเกษตร และ สหกรณ์การเกษตร จะทำการโอนเงินทันที

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *