เปิดขึ้นตอนการยืนตัวตน แอปเป๋าตังที่ตู้ ATM กรุงไทย

สอนวิธียืนยันตัวตน แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ผ่านตู้ ATM กรุงไทย ทำได้ง่ายๆ

ขั้นตอนยืนตัวตนแอปเป๋าตังผ่านตู้ ATM กรุงไทย

กระแสตอบรับดีมากถึงมากที่สุด สำหรับโครงการคนละครึ่ง ที่เปิดปุ๊บเต็มปับ ในเวลาไม่กี่วันเท่านั้น  ซึ่งจะมีการเปิดให้ประชาชนได้ลงทะเบียนรอบ 2 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 นี้ การลงทะเบียนในรอบ 2 จะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ในเวลา 06.00-23.00 น.

สำหรับประชาชนที่ได้มีการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว หรือกำลังรอลงทะเบียนรอบ 2 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 นี้ ประชาชนที่เข้าร่วมโครงการ จะต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และทำการยืนยันตัวตน ให้เรียบร้อยก่อนที่จะใช้สิทธิ์ของโครงการคนละครึ่ง ปัญหาหลักๆสำหรับคนที่ลงทะเบียนเจอก็ตคือ ไม่สามารถใช้งานแอปได้ เนื่องจาก “ทำการยืนยันตัวตนไม่ผ่าน” ทำให้ต้องเสียเวลาเดินทางไปยัง ธนาคารกรุงไทยเพื่อทำการยืนยันตัวตน วันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยขอเสนอ วิธีง่ายๆสำหรับการยืนยันตัวตน ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยด้วย สามารถทำการยืนยันตัวตนได้ผ่านทางตู้ ATM กรุงไทย ได้ง่ายๆ

6 ขั้นตอนยืนตัวตัวตน แอปเป๋าตัง ผ่านตู้ ATM กรุงไทย

  1. ติดบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อไปทำรายการที่ตู้ ATM
  2. ค้นหาตู้ ATM สีเทา (เป็นตู้ ATM รุ่นใหม่ของธนาคาร กรุงไทย) สามารถค้นหาได้ผ่านทาง Google Map แล้วพิมพ์คำว่า ATM กรุงไทย ยืนยันตัวตน
  3. ไปที่ตู้ ATM แล้วกดปุ่ม ยืนยันตัวตน (ไม่ต้องใช้บัตร ATM)
  4. เลือกยืนยันการเป็นเจ้าของบัตรประชาชน จากนั้นให้กดยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล พิสูจน์ตัวตน (เปิดเผยข้อมูล ยกตัวอย่างเช่น ภาพจำลองใบหน้า เพื่อพิสูจน์ตัวต้น เป็นต้น)
  5. เสียบบัตรประจำตัวประชาชน ที่ช่องเสียงบัตร ATM แล้วรอให้ระบบตรวจสอบข้อมูล เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน
  6. หลังจากที่ระบบทำการตรวจสอบข้อมูลเสร็จเรียบร้อแล้ว ธนาคารตรวจสอบข้อมูลของท่านเรียบร้อย ให้ท่านเก็บบัตรประชาชนออกมา และ ดำเนินการต่อบนแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง

เพียงแค่ทำตามขั้นตอนดังกล่าวง่ายๆเพียงแค่ 6 ขั้นตอนเท่านั้น ก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารกรุงไทย

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *