ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4

คนละครึ่งเฟส 4 ก่อนลงทะเบียน ต้องรู้อะไรบ้าง คนเก่าต้องอ่าน คนใหม่ต้องเช็ค

เปิดรายละเอียดคนละครึ่งเฟส 4 ล่าสุดเปิดให้ลงทะเบียนเร็วขึ้นกว่ากำหนด โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นี้และจะสามารเริ่มใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ ก่อนที่จะเริ่มลงทะเบียน คนลงทะเบียนเก่า และ คนที่ต้องการลงทะเบียนใหม่ ต้องเช็คก่อน

คนละครึ่งเฟส 4 จากเดิมที่มีกำหนดระยะเวลาในการออกมาตรการเอาไว้ในช่วงเดือนมีนาคม 2565 ถึง เมษายน 2565 ล่าสุดมีการเปลี่ยนให้เร็วขึ้น โดยเตรียมเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 และ เริ่มใช้จ่ายได้ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพของประชาชน วันนี้ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทยจะพาไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการคนละครึ่ง ในแต่ละช่วง มอบวงเงินให้ครั้งละกี่บาท ก่อนที่จะมีการออกมาตรการ คนละครึ่งเฟส 4 ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้

โครงการคนละครึ่งที่ผ่านมา ได้วงเงินเท่าไหร่

  • คนละครึ่งเฟส 1 จำนวน 10 ล้านสิทธิ ได้วงเงินคนละ 3,000บาท
  • คนละครึ่งเฟส 2 เพิ่มสิทธิ 5 ล้าน รวมถึงเพิ่มวงเงินสนับสนุนเป็น 3,500 บาท รายใหม่ได้ 3,500 บาท รายเก่าที่ยืนยันเข้าสู่คนะลครึ่งเฟส 2 รับเงินโอนอีก 500 บาท รวมเป็นเงิน 3,500 บาท
  • คนละครึ่งเฟส 3 จำนวน 28 ล้านสิทธิ ผู้มีสิทธิจะได้รับเงินทั้งหมด 4,500 บาท ตลอดโครงการ โดยไทม์ไลน์วันโอนเงินเป็นระยะเวลา 3 เดือน รับทั้งหมด 4,500 บาท

หลายคนสงสัย คนละครึ่งเฟส 4 ได้รับเงินกี่บาท?

โครงการคนละครึ่งเป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนสงสัยว่าจะได้รับเงินคนละเท่าไหร่ จากข้อมูลของทางกระทรวงการคลังล่าสุด ตอนนี้ แจ้งว่ายังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่ากระทรวงการคลังมีวงเงินเหลืออยู่อีกจากโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่ยังใช้ไม่หมดอีก 1 หมื่นล้านบาท ซึ่งจะต้องรอความชัดเจนจากกระทรวงการคลังอีกครั้ง แล้วทางเราจะนำมาแจ้งให้ทราบ

ขั้นตอนในการลงทะเบียนคนละครึ่ง

  • สามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com
  • ลงทะเบียนผ่านแอปเป๋าตัง พร้อมผูก G-Wallet สามารถกดที่แถบโครงการคนละครึ่ง

เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการสำหรับร้านค้าใหม่

  • ไม่ได้จดทะเบียนในรูปแบบนิติบุคคล
  • ไม่เป็นร้านสะดวกซื้อที่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์

การใช้สิทธิคนละครึ่ง

สำหรับการใช้สิทธิคนละครึ่งสามารถใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตัวทางรัฐบาลจะช่วยจ่าย 50% สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ จ่ายเอง 50% จำกัดสิทธิต่อวันไม่เกิน 150 บาท ในวงเงินที่รัฐบาลกำหนดตลอดระยะเวลาโครงการ หากใช้ไม่หมด ในแต่ละวัน ระบบจะคืนสิทธิที่ไม่ได้ใช้เข้ายอดรวมของผู้ที่ด้รับสิทธิ และจำคำนวณสิทธิใหม่ในเวลา 6.00 น. ของทุกวัน สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00-23.00 น. กับทางร้านที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *