เปิดรายละเอียดงานออนไลน์ ได้เงินเป็นแสน

หารายได้ผ่านทางออนไลน์ สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

งานออนไลน์ ในปัจจุบันกลายเป็นอาชีพทางเลือกของคนในยุคใหม่ไปแล้ว เนื่องจากคนไทยหลายๆคนจะต้องปรับตัวให้กับกับกระแสโลกออนไลน์ ที่มาไวไปไวมากๆ ในส่วนของข้อดีของการเลือกทำงานออนไลน์ ก็คือการที่เราสามารถเลือกทำงานที่บ้านได้ ไม่จำกัดอายุ ไม่ต้องมีวุฒิบัตร เพียงแค่มีความรู้เกี่ยวกับ เทคนิคการทำงานออนไลน์ ก็สามารถสร้างรายได้ได้ง่ายๆ

งานออนไลน์ ได้เงินจริง

6 งานออนไลน์ ทำที่บ้านหาเงินได้เป็นแสน

การเลือกทำงานออนไลน์นั้น อย่างแรกเลยควรจะต้องเลือกจากงานที่คุณเองสนใจเป็นอันดับแรกก่อน แล้วค่อยๆหาทักษะด้านอื่นๆเพิ่มเติมเข้าไป ให้มันสามารถปรับเข้ากับงานของคุณได้ และทำให้คุณมี skill การทำงานออนไลน์ที่มันหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ควรจะต้องหาเว็บไซต์งานออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือด้วย เพื่อเป็นการการันตีว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำเอาไว้ตามที่ตกลงไว้จริงๆ ไม่ได้ทำงานฟรี ทำแล้วไม่ได้เงิน ทำแล้วโดนโกงอะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นการเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือสำหรับการเลือกออนไลน์นั้นสำคัญจริงๆ

สถานการณ์ปัจจุบันในประเทศไทยนั้น มีคนหันมาทำงานผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้น มีตัวเลขที่สูงขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว ทำให้เกิดการทำงานออนไลน์ที่แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ โดยจะมีการทำงานออนไลน์ที่เป็นแบบอาชีพหลัก และ การทำงานออนไลน์ในรูปแบอาชีพเสริม ทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ขอแนะนำงานออนไลน์ในปี 2022 ที่น่าจับตามองและได้รับความนิยม ที่สำคัญ สามารถทำเงินได้จริง มีตัวอย่างสำหรับคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว สำหรับรายละเอียดอาชีพออนไลน์ที่สามารถสร้างเงินแสนภายใน 1 เดือนได้นั้นจะมีอาชีพไหนบ้างไปดูกันได้ด้านล่างเลย

อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer)

อาชีพนี้ถ้าจะให้แปลเป็นภาษาไทยง่ายๆ จะแปลได้ว่า ผู้ที่มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียลมีเดีย ซึ่งคนกลุ่มนี้ทำ content ผ่าน Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok และ Twitter หลังจากที่ทำ content มาระยะนึงแล้วมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้มีอทธิพลในการโน้มน้ามให้คนอื่นทำตาม เช่นซื้อของตามผ่านการรีวิวสินค้าต่างๆ คนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ใกล้ชิดกับผู้ติดตามมากๆ เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดออนไลน์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในปัจจุบัน การหารายได้ส่วนใหญ่ของทาง Influencer จะเป็นการรีวิวสินค้า และได้รับการจ่ายเงินในรูปแบบ Pay Per Post นั่นเองนอกจากนี้ยังมี Influencer ที่ผันตัวมาทำ Affiliate Marketing ผ่านการแปะ Affiliate Link เพื่อสร้างรายได้ผ่านทางออนไลน์อีกช่องทางนึงด้วย

เฟซบุ๊กเพจ (Facebook Page)

อีกหนึ่งงานออนไลน์ ที่หารายได้ได้โหดมากในยุคนี้นั่นก็คือการทำเพจ Facebook ขึ้นมาเจาะสิ่งที่คุณสนใจ หรือคุณชื่นชอบรวมไปถึงการแชร์ประสบการณ์และรีวิวต่างๆ สามารถสร้างคอมมูนิตี้ขึ้นมาในกลุ่มคนที่ชื่อชอบในสิ่งเดียวกันให้มีการติดตามข่าวสาร พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเมื่อมีคนติดตาม หรือกด Like Page มากขึ้น จะสามารถดึงดูด Sponsor ให้มาติดต่อลงโฆษณาสินค้า หรือบริการกับทางเพจได้ผ่านการกำหนด rate card ของแต่ละคอนเทนต์ ในปัจจุบันการทำเพจ facebook ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางหารายได้ของนัก Affiliate Marketer ผ่านการนำ Affiliate Link ไปโพสในกลุ่มที่มีความสนใจในแบบเดียวกันเพื่อที่จะมีโอกาสที่ลูกค้าหรือ End User คลิก Affiliate Link แล้วไปซื้อของในเว็บไซต์ต่างๆ และได้ค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นนั่นเอง

ยูทูบเบอร์ (Youtuber)

เป็นอีกหนึ่งอาชีพออนไลน์ในฝันของใครหลายๆคน เนื่องจากเป็นงานออนไลน์ ที่ได้เงินได้ง่ายมากๆ หากรู้วิธีนำเสนอที่ถูกวิธี หรือการทำคอนเทนต์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้น ผ่านการใช้แพลตฟอร์ม Youtube เพื่อเป็นการหารายได้จากทาง Sponsor และ โฆษณาต่างๆ Youtuber คนไทยหลายๆคนประสบความสำเร็จ สามารถสร้างรายได้หลักหมื่นถึงหลักแสนต่อเดือนเลยก็มี ยิ่งมีคนดูเยอะมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับค่าตอบแทนเยอะขึ้นมากเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้ผ่านทางออนไลน์ที่กำลังมาแรงอีกช่องทางนึงเลย คนที่เป็น Youtuber จะต้องมีหัวที่ค่อนข้าง Creative เนื่องจากจะต้องทำคอนเทนต์ที่สามารถดึงดูดคนมาดูได้นั่นเอง

เขียนบทความออนไลน์ (Online Writer)

งานออนไลน์อีกอย่างที่ได้รับความนิยม และถูกคนจ้างเยอะมากๆในช่วงนี้นั่นก็คือ Online Writer หรือ Content Creator นั่นเอง อาชีพนี้ต้องใช้ความสร้างสรรค์บวกกับความสามารถในการพิมพ์ เพื่อที่จะสร้างสรรค์บทความให้ได้ตรงตามเป้าหมายของผู้ว่าจ้างนั่นเอง  ทักษะการเรียบเรียงบทความถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เขียนเพื่อให้ความรู้กับผู้อ่านในเรื่องต่างๆ ที่ผู้เขียนมีความเชียวชาญ จุดสำคัญของการการเขียนบทความก็คือ ห้าม copy content จากที่อื่นๆมาเป็นผลงานของตัวเอง เนื่องจากมันจะมีข้อเสียในเรื่อง SEO หากคุณนำคอนเทนต์ของคนอื่นมาใช้เป็นผลงานของตัวเอง จะมีผลเสียกับเว็บไซต์ที่นำบทความนั้นไปลงแบบ 100% เราจะเรียกบทความนี้ว่า duplicate content นั่นเอง ทำยังไงบทความเหล่านี้ก็ไม่ติดอันดับบน Google อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจะต้องระมัดระวังในเรื่องการ copy บทความของคนอื่นมาลงด้วย ปัจจุบันการทำงานผ่านการเขียนบทความนั้น สามารถทำเงินได้ค่อนข้างดีเลย จ่ายเงินต่อบทความที่เขียนสำหรับ rate ของ 1 บทความ ขึ้นอยู่กับการตกลงก่อนเริ่มงาน ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ 200 – 1500 บาท ต่อ 1 บทความเลยทีเดียว ใครที่คิดว่าตัวเองมีความสามารถในด้านการเขียนบทความ สามารถลองหางานเขียนผ่านทางออนไลน์ได้ หรือถ้าใครมีกำลังหน่อย แนะนำให้เปิดเว็บเป็นของตัวเองไปเลยแล้วก็เริ่มทำบทความที่เน้นในเรื่องของ SEO เพื่อที่จะสามารถสร้างรายได้ผ่านการแปะ Google Adsense หรือ การแปะ Banner ต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ขายของออนไลน์ (Online Selling)

งานออนไลน์ ที่ถือว่ามาแรงที่สุดในยุคโควิดนั่นก็คืองานขายของผ่านทางออนไลน์ เป็นงานที่สามารถสร้างรายได้และทำกำไรได้เยอะมากๆ เป็นอีกหนึ่งงานออนไลน์ ที่น่าสนใจสุดๆ การขายของผ่านทางออนไลน์ คุณสามารถจับสินค้าที่น่าสนใจมา Live ขายผ่าน Facebook ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น การขายเสื้อผ้า, อาหารเสริม ฯลฯ และ ในปัจจุบันถึงแม้ว่าคุณไม่มีของที่จะใช้ขายเป็นของตัวเองคุณก็สามารถขายของออนไลน์ได้ผ่านการทำ Affiliate Marketing กับ Affiliate Platform ที่น่าเชื่อถือในประเทศไทยอย่าง ACCESSTRADE

แอฟฟิลิเอท (Affiliate)

งานออนไลน์ที่มาแรงไม่แพ้งานขายของออนไลน์ นั่นก็คืองานออนไลน์ที่มีชื่อว่า Affiliate นั่นเอง Affiliate ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกา งาน Affiliate นั้นเป็นการทำการตลาดรูปแบบนึง สำหรับผู้ที่โปรโมทผ่านการทำ Affiliate นั้นจะได้ค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น ผ่านการโปรโมทสินค้าหรือบริการ ซึงผู้ที่โปรโมท สามารถเลือกแบรนด์สินค้า หรือ ตัวสินค้าเองเพื่อนำไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ การตลาดในรูปแบบ Affiliate Marketing นั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเจ้าของสินค้าหรือ Advertiser อยากจะขายสินค้าที่มีอยู่ในมือ เลยมองหา Publisher เพื่อที่จะมาช่วยโปรโมทสินค้าผ่านการโน้มน้าวลูกค้าหรือ Customer มาซื้อสินค้านั่นเอง ปัจจุบันมีคนไทยสามารถสร้างรายได้แบบไซด์ไลน์ผ่านการทำ Affiliate มีรายได้เข้ากระเป๋าหลักแสนบาทต่อเดือน ซึ่งคนกลุ่มนี้เราเรียกเขาว่า Affiliate Marketer การเริ่มต้นทำ Affiliate ในประเทศไทยของเรานั้น สิ่งที่อยากจะแนะนำให้เช็คดีๆก็คือตัวกลาง ที่รวบรวม Advertiser อยู่ในมือต้องเลือกว่า Affiliate Platform มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน มีการจ่ายเงินให้กับ Publisher ตรงเวลารึเปล่าและที่สำคัญ มีบริษัทตั้งอยู่เป็นหลักแหล่งแน่ชัดหรือไม่ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นทำ Affiliate และประสบความสำเร็จได้รับเงินเข้าบัญชีหลักแสนต่อเดือน แนะนำให้ลองเริ่มต้นทำ Affiliate กับทาง ACCESSTRADE ประเทศไทย ทางเรามีทีมงานขอดูแล Publisher และยังคอยสอนจนกว่าจะประสบความสำเร็จด้วย ใครยังไม่ได้สมัครเข้าร่วม Affiliate กับทาง ACCESSTRADE สามารถเริ่มต้นได้ผ่านการคลิกสมัครด้านล่าง

 

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *