ปัญหาลงทะเบียน เราชนะ.com

เราชนะ.com เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ หลายคนเจอปัญหาลงทะเบียนไม่สำเร็จ

วันที่ 29 มกราคม 2564 เป็นวันแรกของการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการเราชนะผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com เพื่อรับเงินเยียวยา 3,500 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือนรวมเป็นเงิน 7,000 บาท ตั้งแต่มีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ สำหรับประชาชนที่อยู่ในกลุ่ม 3 ที่รัฐบาลไม่เคยมีข้อมูลใดๆทั้งสิ้นเลย ในเวลา 06.00 เช้าของวันนี้ พอว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เว็บไซต์ไม่ล่ม

จากการตรวจสอบล่าสุด ได้พบว่ามีหลายๆคนเจอกับปัญหาการลงทะเบียน เราชนะไม่สำเร็จ ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ ACCESSTRADE.in.th ได้รวบรวมข้อมูลมาให้อ่านกันแบบละเอียดยิบดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ถ้าเราชนะขึ้นข้อความว่า “ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่” ต้องทำยังไง?

หลังจากที่ท่านลงทะเบียนแล้ว ขึ้นข้อความว่า “ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่” หมายความว่าทางรัฐบาลได้มีข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว จากการที่ท่านเคยได้มีการลงทะเบียนผ่านโครงการ เราเที่ยวด้วย หรือ โครงการคนละครึ่ง ซึ่งได้มีการยืนยันตัวตนผ่านแอปเป๋าตัง และถ้าหากว่าขึ้นข้อความแบบนี้ แปลว่า ท่านไม่ต้องทำอะไรเลย ให้รอจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 แล้วค่อยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com แล้วเช็คสิทธิ์ว่าท่านได้รับสิทธิ์เราชนะหรือไม่

เคยลงทะเบียนคนละครึ่ง แต่ไม่สำเร็จ ลงเราชนะรอบนี้ก็ไม่ได้ ต้องทำยังไง?

จากการตรวจสอบทางกระทรวงการคลัง ได้ออกมาระบุว่า ทางกระทรวงการคลังได้ยึดเอาระบบฐานข้อมูลของคนที่เคยลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ที่ได้รับการยืนยันตัวตนภายในวันที่ 27 มกราคม 2564 หมายคววามว่าท่านที่เคยลงทะเบียนคนละครึ่ง แล้วไม่สำเร็จ แต่เคยมีการดาวน์โหลดแอปเป๋าตัง และยืนยันตัวตนผ่านแอปไปแล้ว เช่น เคยถ่ายรูปหน้าตัวเอง หรือไปยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM กรุงไทย ท่านจะตกไปอยู่ในกลุ่มที่รัฐบาลมีข้อมูล เพราะฉะนั้นให้ท่านรอวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 แล้สเข้าไปตรวจสอบสถานะที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com เพื่อเช็คสิทธิ์ว่าท่านได้รับสิทธิ์เราชนะหรือไม่

ลงทะเบียนผ่าน www.เราชนะ.com แต่ขึ้นข้อความว่า “ดำเนินการไม่สำเร็จ” ต้องทำยังไง?

ถ้าหากลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ เราชนะ.com แล้วขึ้นข้อความว่า ดำเนินการไม่สำเร็จ แนะนำให้ท่าน เปลี่ยน Browser หรือถ้ายังไม่สำะเร็จอีก แนะนำให้ท่านลองสมัครในเวลาอื่น ซึ่งไม่ต้องรีบเนื่องจากว่า การลงทะเบียน ระบบจะเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว ต้องทำยังไงต่อ?

ถ้าท่านลงทะเบียนเสร็จแล้ว ขึ้นข้อความว่า “ระบบได้รับข้อมูลของท่านแล้ว โดยจะดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของท่านตามเงื่อนไขโครงการต่อไป” ให้ท่านรอจนถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 โดยโครงการจะมีการตรวจสอบข้อมูลของท่าน ว่าถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ และ เป็นผู้ที่ผ่านเกณฑ์หรือไม่ รอจนถึงวันที่ 8 แล้วเข้าไปตรวจสอบผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *