แสตมป์ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า 2563

ตราไปรษณียากรที่ระลึกในโอกาสกรมสมเด็จพระเทพฯ เจริญพระชนมายุ 65 พรรษา

ไปรษณีย์ไทยได้มีการออกตราไปรษณียากรที่ระลึก ในโอกาสที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา ทางไปรษณีย์ไทยได้ออกตราไปรษณียากรทั้งหมดจำนวน 8 แสนดวง ซึ่งจะมีการเปิดจำหน่ายให้กับประชาชนคนไทยในวันแรกวันที่ 4 สิงหาคม 2563 นี้

ข่าวล่าสุดจากทางไปรษณีย์ไทย ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการออกตราไปรษณียากร เพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา ในปี 2563 ตราไปรษณียากรที่ระลึก เป็นพระฉายาลักษณ์ในฉลองพระองค์ ชุดไทยศิวาลัยสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำประองค์ ทรงผ้าทรงสะพัก ประดับด้วยเครื่องขัตติยราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติคุณรุ่งเรืองยิ่งมหาจักรีบรมราชวงศ์ มีอักษรประกอบพระนามิภิไธยย่อ “สธ” ถูกพิมพ์ด้วยสี่ 4 สี่ พร้อมกับเทคนิคปั้มฟอยล์ทองทั้งบริเวณตัวเลข และ คำว่าประเทศไทย THAILAND ด้านล่างพิมพ์ตัวอักษร “65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” โดยตราไปรษณียากรที่ระลึกนี้ จะวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ราคา 5 บาท ซองวันแรกจำหน่าย 14 บาท ซึ่งมีการพิมพ์จำนวนทั้งสิ้น 800,000 ดวงสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อได้ที่ทำการไปรษณีย์ทุกที่ทั่วประเทศไทย, ที่พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากร และ ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชั่น Thailandpostmart.com

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ ตราไปรษณียากรที่ระลึก แสตมป์ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า 2563 แบบแผ่น และ แบบซอง 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า 2563 ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Thailandpostmart.com กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบคูปองส่วนลด 30 บาท เมื่อสั่งซื้อครบ 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้ ประชาชนคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ แสตมป์ที่ระลึก 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราขเจ้าฯ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับราคาแสตมป์ที่ระลึกสามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ซอง 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า 2563 ราคา 14 บาท
  • แสตมป์ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า 2563 แบบแผ่น ราคา 50 บาท

แสดงความคิดเห็นของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *